งานจับมือสื่อรัก ♡ โซเชียลแห่แชร์ การ์ตูนพรีเซนเทชั่นงานแต่งสุดน่ารัก บ่าวสาวพบกันที่แถวจับมือ "มิวสิค"

Writer : bobbidi boo

: 4 มกราคม 2567

งานจับมืออีเวนต์ประจำของวง BNK48 ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้เวลาสั้นๆ อย่างน้อย 8 วินาทีแลกเปลี่ยนรอยยิ้มและกำลังใจกับโอชิเมมผู้เป็นที่รัก แต่ใครเล่าจะคิดว่าวันหนึ่ง งานนี้จะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และนำพาให้ใครบางคนได้เจอกับคนสำคัญที่อยากจะกอบกุมมือเอาไว้แน่นๆ ไปตลอดชีวิต

เรื่องราวสุดแสนประทับใจนี้ เป็นของคุณกระแต และคุณโย ทั้ง 2 คนเป็นแฟนคลับของ BNK48 พวกเขาได้พบกันครั้งแรกในงาน BNK48 5th Single “BNK Festival” Handshake Event วันที่ 6 เมษายน 2562 ซึ่งต่างฝ่ายต่างเดินทางมาต่อแถวจับมือมิวสิคกันตามลำพัง

ระหว่างกำลังครุ่นคิดว่าจะคุยอะไรกับมิวสิคดี คุณกระแตเป็นฝ่ายเข้าไปทักทายคุณโยก่อน และจากการพูดคุยที่สนุกสนานถูกคอ ทั้งคู่จึงแลกเปลี่ยนช่องทางการติดต่อกันไว้ ไปมาหาสู่พบเจอกันเรื่อยๆ แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบมากมายเพียงใด สุดท้ายแล้วคุณกระแตและคุณโยก็ข้ามผ่านอุปสรรคเหล่านั้น จนมาถึงวันที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกันในที่สุด

นอกจากเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นมาจากไอดอลแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนอดใจไม่ไหว อยากจะส่งต่อเรื่องราวนี้ออกไป คือวิดีโอพรีเซนเทชั่นในรูปแบบของการ์ตูนลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ มีภาพเปิดเป็นน้องมิวสิคเมื่อครั้งยังมัดผมทวินเทล สวมชุดคุกกี้เสี่ยงทายสะดุดตาชวนให้มอง 

วิดีโอพรีเซนเทชั่นนี้ จัดทำโดย Sucre Studio (อ่านว่า ซูเคร สตูดิโอ) เป็นบริษัทให้บริการจัดทำพรีเซนเทชันงานแต่ง (Wedding Presentation) ในรูปแบบการ์ตูน หรือกราฟิกเล่าเรื่องที่ดำเนินกิจการมาเป็นเวลากว่า 10 ปี และเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดความรักของคู่บ่าวสาวนับร้อย รวมถึงงานครั้งสำคัญของคุณกระแต และคุณโยในครั้งนี้ด้วย

รับชมการ์ตูนพรีเซนเทชั่นงานแต่งของคุณกระแต และคุณโย ได้ที่ 

สุดท้ายนี้ Mango Zero ต้องขอขอบคุณ Sucre Studio และคุณกระแต – คุณโยที่อนุญาตให้ทางเราบอกเล่าโมเมนต์สำคัญของคู่บ่าวสาวอีกครั้ง และขอแสดงความยินดีกับทั้งสองท่านอีกครั้ง ทั้งนี้ Mango Zero ขออวยพรให้ชีวิตคู่เป็นไปด้วยความราบรื่น ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร พบเจอแต่ความสุขทุกวี่วันเลยนะฮะะ ~


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save