category เจนนิษฐ์ BNK48 ประกบคู่ เอม ภูมิภัทร ส่งละคร “ณ ขณะเหงา” ดราม่าอุ่นหัวใจ ฮีลใจคนพังๆ รับชมพร้อมกัน 30 ตุลาคมนี้

Writer : Hanachan

: 18 ตุลาคม 2565

[News] เจนนิษฐ์ BNK48 ประกบคู่ เอม ภูมิภัทร ส่งละคร “ณ ขณะเหงา” ดราม่าอุ่นหัวใจ ฮีลใจคนพังๆ รับชมพร้อมกัน 30 ตุลาคมนี้

เดินสายส่งผลงานแสดงอย่างต่อเนื่อง หลังจากสร้างความระทึกในภาพยนตร์สาวชุดเหลือง Faces of Anne ล่าสุดเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือเจนนิษฐ์ BNK48 เตรียมส่งผลงานแสดงเรื่องใหม่ออนแอร์ให้ได้รับชมกันแล้ว 

สำหรับละคร “ณ ขณะเหงา” ดราม่าอุ่นหัวใจ ผ่านเรื่องราวของคนพัง ๆ ที่เคยใช้ชีวิตอย่างแตกสลาย แล้วต้องกลายมาเป็นคนรู้จักและผูกพันกันในท้ายที่สุด ผลิตโดยบริษัท จูเวไนล์ จำกัด ซึ่งเตรียมออกอากาศทางไทยพีบีเอสในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ จากฝีมือกำกับการแสดงของ เก้า วิรดา คูหาวันต์ พร้อมส่งเอม ภูมิภัทร ร่วมแสดงนำ เผยเคมีที่เข้ากันผ่านบทบาทของคนพังๆ ทั้ง 2 คน

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสบทบอย่างต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ, แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง 

โดยละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของซัน(เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ) หนุ่มหล่อผู้มีสภาวะ Asperger’s Syndrome และหมกมุ่นอยู่กับการคิดหาวิธีจบชีวิตตัวเองมาโดยตลอดแต่ไม่เคยสำเร็จ, ใยไหม (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ-เจนนิษฐ์ BNK48) สาวเปรี้ยวนักวางแผนการเงินผู้ชอบความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์ และต่อ (แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ที่เพิ่งหนีออกจากบ้าน ที่ได้บังเอิญเห็นเหตุการณ์ การเสียชีวิตของลุงหมอก (พ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูตร) เจ้าของร้านกาแฟและห้องสมุดเล็ก ๆ ชื่อ “Tiny Butterfly” 

ทำให้ทั้ง 3 คนได้มาพบเจอกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ กลายเป็นเรื่องราวของคนที่มาเยียวยาความเดียวดาย กลายเป็นความรัก ความผูกพันธ์ ซึ่งจะพอให้หยุดยั้งความแตกสลายได้หรือไม่ ต้องรอติดตามกัน ทางด้านนักแสดงเจนนิษฐ์ก็เผยว่าทั้งทีมงาน นักแสดงทุกคนตั้งใจ อยากให้ทุกคนได้แง่คิดอะไรกลับไปจากละครเรื่องนี้

“ตอนรับเล่นเรื่องนี้ดีใจมาก เพราะบทใยไหมมีความเป็นผู้เป็นคนมากที่สุดในบรรดาบทบาทการแสดงต่างๆที่หนูเคยได้รับมา แต่ก็ค่อนข้างท้าทายความสามารถมากเหมือนกัน”

“ในเรื่องนี้นอกจากแสดงแล้วนั้น หนูยังได้โชว์ฝีมือในการวาดภาพด้วย  ซึ่งภาพวาดในเรื่องบางภาพ รวมทั้งโลโก้ร้าน  Tiny Butterfly หนูก็เป็นคนออกแบบเอง ดีใจมากๆค่ะที่พี่เก้าผู้กำกับเลือกนำไปใช้ ถือว่าได้พัฒนาตัวเองมากๆจากเรื่องนี้ การทำงานร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ สนุกมากค่ะ”

ใครที่รอชมผลงานลูกพี่ สามารถชมละคร ณ ขณะเหงา ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง Thai PBS ช่องหมายเลข 3 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง www.vipa.me

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[สัมภาษณ์พิเศษ] BNK48: One Take สารคดีออริจินัลไทยเรื่องแรกบน Netflix และ 1 คำถามท้าดวลความจำ

[สัมภาษณ์พิเศษ] BNK48: One Take สารคดีออริจินัลไทยเรื่องแรกบน Netflix และ 1 คำถามท้าดวลความจำ

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save