category เผยตัวอย่างแรก The Rhythm Of Life ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ Mobile BNK48 ในบท ‘ครูพี่ริน’

Writer : Hanachan

: 8 พฤษภาคม 2565

[NEWS] เผยตัวอย่างแรก The Rhythm Of Life ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ Mobile BNK48 ในบท ‘ครูพี่ริน’

“จังหวะชีวิตอาจสะดุด.. แต่ไม่อาจหยุดความฝันพวกเขาได้”

นับเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงของโมบายล์ BNK48 ที่แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก กับซีรีส์ The Rhythm Of Life จังหวะชีวิต..ลิขิตฝัน หนึ่งในโปรเจค “Voice of Youth” จากช่อง Thai PBS ที่มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. 

ซึ่งล่าสุด (8 พฤษภาคม) ทางช่อง Thai PBS ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ ออกมาเป็นน้ำจิ้ม เผยให้เห็นโมบายล์ ในบท ‘ครูริน’ พร้อมนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ต้นหน ตันติเวชกุล จาก ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และพีค – ภีมพล พาณิชย์ธำรง จากหลอนเดอะซีรีย์ ตอนเพื่อนผี ที่ได้มาร่วมถ่ายทอดซีรีส์น้ำดี สะท้อนความฝัน โอกาส และแพชชันของวัยรุ่น

สำหรับซีรีส์ The Rhythm Of Life จังหวะชีวิต..ลิขิตฝัน จะบอกเล่าเรื่องราวของ ‘อคิณ’ (รับบทโดย ต้นหน) เด็กหนุ่มเลือดร้อน มือสแนร์อันดับ 1 ของวงโยฯประจำโรงเรียน ที่ได้พบจุดเปลี่ยนเมื่อเข้าไปมีส่วนพัวพันกับการเสียชีวิตปริศนาของคนในวง เป็นเหตุให้ได้ย้ายโรงเรียนกลางคัน ผ่านฝีมือกำกับของเอ้อ-บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา จากโปรเจกต์มินิซีรีส์ OPEN MIND (ตอน ฐิติ)

โดยหลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมา เราจะได้เห็นว่าโมบายล์มาในบทบาทที่น่าสนใจอย่าง Conductor ของวง เมื่อผสานกับเนื้อเรื่องของตัวละครหลักที่มีความเข้มข้น ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว 

จึงเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงของโมบายล์ที่ท้าทาย และน่าจับตามองว่า โมบายล์จะถ่ายทอดบทบาทของ ครูริน ออกมาได้มีมิติมากน้อยแค่ไหน ซึ่งซีรีส์ The Rhythm Of Life จังหวะชีวิต..ลิขิตฝัน สามารถติดตามได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง Thai PBS และรับชมอีกครั้งได้ทาง www.VIPA.me

ออกอากาศตอนแรกเสาร์หน้าน้าาาาา อย่าลืม!

รับชมตัวอย่างซีรีส์ ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[สัมภาษณ์พิเศษ] BNK48: One Take สารคดีออริจินัลไทยเรื่องแรกบน Netflix และ 1 คำถามท้าดวลความจำ

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save