category อร-เจนนิษฐ์ BNK48 สวมชุดนักเรียน ร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยน ผ่าน 8 เรื่องหลอนใน School Tales The Series จาก Netflix

Writer : Hanachan

: 6 มิถุนายน 2565

[NEWS] อร-เจนนิษฐ์ BNK48 สวมชุดนักเรียน ร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยน ผ่าน 8 เรื่องหลอนใน School Tales The Series จาก Netflix

นับเป็นซีรีส์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ สำหรับ ‘School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…’ ซีรีส์จาก Netflix ที่ได้รวบรวม 8 เรื่องหลอนรอบรั้วโรงเรียน ชวนทุกคนมาพิสูจน์ความเฮี้ยนในเรื่องราวจากคอมิกส์สยองขวัญชื่อดัง ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์และภาพแรกของเหล่านักแสดงออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

พร้อมเผยลุคชุดนักเรียนของเจนนิษฐ์-อร สองสาวสมาชิก BNK48 ที่แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอคอยกันอยู่ด้วย~ เรียกได้ว่าเป็นภาพแรกเรียกน้ำย่อย ให้ได้คอยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ 

โดย School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…’ เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญจบในตอน ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหลอนในวัยเรียน ร้อยเรียงไปกับ 8 เรื่องผี 8 EP. 8 สไตล์เรื่องเล่าสุดเฮี้ยนในรั้วโรงเรียนที่หลายๆ อาจเคยพบเจอมา ผ่านฝีมือกำกับของ 6 ผู้กำกับมากผลงานอย่าง ธนดล นวลสุทธิ์, พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, ทรงศักดิ์ มงคลทอง, ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ, ศนิพงศ์ สุทธิพันธุ์ และ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ ที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์สุดสยองในครั้งนี้

และนอกจากนักแสดงสาวอร-เจนนิษฐ์ ยังมีเหล่านักแสดงเลือดใหม่ฝีมือดีอย่างต้นหน ตันติเวชกุล, เค เลิศสิทธิชัย, ปีโป้ ณัชพัณณ์, แคร์ ปาณิสรา, มาร์ค ศิวัช, เอมี่ ทสร, ใยไหม ชินารดี, ฟ้า ษริกา, ปิงปอง ธงชัย, การ์โต้ ปัณณวิชญ์, ยูโร วรัชธิปต์, เฟียต พัทธดนย์, ฝน นลินทิพย์, เซ้นต์ ศุภพงษ์ และชิม่อน วชิรวิชญ์ 

มารอตติดตามกันว่าเจนนิษฐ์ อร และผองเพื่อนในบทบาทวัยรุ่นวัยเรียน จะมาถ่ายทอด 8 เรื่องราวหลอนสุดเฮี้ยน เตรียมหยิบชุดนักเรียนแล้วมาร่วมพิสูจน์โรงเรียนผีไปพร้อมกันเร็วๆนี้ ได้ที่ Netflix 

ลองมาเดากันเล่นๆ ดีกว่าว่า 2 สาวจะได้เล่นในตอนไหน และเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร? 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save