เก็บความทรงจำล้ำค่าด้วยหัวใจ ส่องบรรยากาศห้องซ้อม LAST IDOL THAILAND เตรียมความพร้อมก่อน “LAST STAGE”

Writer : bobbidi boo

: 10 พฤศจิกายน 2566

สวัสดีค่ะ พวกเรา LAST IDOL!!!”

เสียงดังฟังชัดฮึกเหิมเรียกพลังใจเต็มเปี่ยม ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ “LAST STAGE” คอนเสิร์ตสุดท้าย บอกอำลา LAST IDOL THAILAND หลังประกาศยุติบทบาทวง

โดยวันนี้ Mango Zero ได้รับโอกาสแสนพิเศษ เข้าไปแวะให้กำลังใจน้องๆ กันด้วย 

ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่จะได้ใช้ร่วมกันในฐานะสมาชิก LAST IDOL THAILAND ของสาวๆ ทั้ง 21 คนแต่บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและพลังงานแห่งความสดใสดวงตาของทุกคนเป็นประกายไม่แตกต่างอะไรจากวันแรกที่เริ่มออกก้าวเดิน

ในขณะที่ออกสเตปซักซ้อมเพลง “Last Game” – “La-La-Last Idol” ถึงจะได้เฝ้ามองผ่านกล้องและลั่นชัตเตอร์เก็บภาพมาฝากชาวแมงโก้ทุกคนก็ยังรับรู้ได้ถึงความตั้งใจเกินร้อยพร้อมทั้งความหมายของเพลงที่สาวๆอยากจะสื่อสารออกมาผ่านคำร้องและท่าทาง

นี่เกมสุดท้ายใครบอก มันไม่มีหรอก แค่ลองแพ้ดูก่อน ค่อยรู้วิธีให้ได้ไปต่อ จบเกมนี้ จบเกมนี้ แค่รอเริ่มเกมใหม่ ก็เท่านั้น

ไม่มีใครเป็นผู้แพ้ตลอดไป ไม่มีจุดสิ้นสุดถาวร ขอแค่ใจยังคงหนักแน่นมั่นคง มุ่งมองไปยังเป้าหมาย ลงมือทำทุกสิ่งอย่างด้วยใจรัก ก้าวสู่เรื่องราววันใหม่ กลับเข้าสู่เกมนี้อีกครั้งหนึ่ง

รอบซ้อมยังขนาดนี้ บนเวทีจะขนาดไหน แถมยังจะมีเซอร์ไพรส์โชว์ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนอีก เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะต้องเป็นคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำที่มีความหมายสำหรับเมมเบอร์ทั้ง 21 คนและแฟนๆ แน่นอน

Last Chance! โอกาสสุดท้าย ครั้งแรกและครั้งเดียว  ร่วมเก็บความทรงจำแล้วออกเดินทางไปยังเกมใหม่ด้วยกันใน “LAST STAGE” วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จองบัตรได้แล้วที่ shop.lastidol

“La La La La Last และสักกี่ท่วงทำนองไม่มีหาย Ne Ne Never Last เธอและฉันจะเหมือนเดิม

ทุกภาพจำของฉัน ความสัมพันธ์เรานั้น จะร่วมแบ่งปันให้เธอ และไม่มีหายไป

Mango Zero ก็ขอส่งกำลังใจผ่านภาพถ่ายและข้อความ ขอให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และเฝ้ารอที่จะได้เห็นการเติบโตบนเส้นทางใหม่ๆ ของสาวๆ ทุกคนฮะ ไฟต์โตะ!!!! 

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save