รวมมิตรกว่าร้อยเพลงฮิตที่คิดถึง เก็บตกคอนเสิร์ตแห่งปี ไทยประกันชีวิต PRESENTS “GRAMMY RS CONCERTS HIT100 VOL.2”

Writer : bobbidi boo

: 16 พฤษภาคม 2567

สุดสัปดาห์แสนฟิน ยกทัพเพลงในความทรงจำมาแสดงบนเวทีท่ามกลางแสงสีเสียงตระการตา ตลอดเวลากว่า 6 ชั่วโมง!

GRAMMY และ RS ร่วมกันจัดคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY RS CONCERTS HIT100 VOL.2 รวบรวมศิลปินคุณภาพจากทั้ง 2 ค่ายเพลง หลากหลายเพลงฮิต แบ่งออกเป็นกลุ่มๆ แตกต่างกันไป ดังนี้ ไม่ว่าจะเป็น ROCK 90 / MOTHER BATTLE / 90’s GENTLEMEN / FIRE FEATURING และ ROCK SO BAD SAD SO HIT

เริ่มต้นการแสดงแบบสุดอลังการ นักร้องประสานเสียงขึ้นโชว์เพลงของ 24 ศิลปิน สร้างห้วงบรรยากาศแห่งความคิดถึง ก่อนศิลปินทุกท่านจะเปิดตัวในเพลงนักเดินทาง – กัมปะนี

จากนั้นเดินทางเข้าสู่ช่วง ROCK 90 กับเหน่ง Ynot7, โป่ง หินเหล็ก ไฟ, ปู Blackhead, เสือ ธนพล, แมว จิรศักดิ์, เจี๊ยบ พิสุทธิ์, อิงค์ อชิตะ, อ่ำ อัมรินทร์, เป้ ไฮร็อค เรียงคิวเข้ามาสาดเพลงฮิตให้ได้โยกหัวกันแบบชาวร็อก ต่อเนื่องด้วยชาว  ROCK SO BAD SAD SO HIT ได้แก่ โจ๊ก โซคูล, ฟลุ๊ค ไอน้ำ, พลพล, วิด ไฮเปอร์, พั้นช์ วรกาญจน์, ฝ้าย Am fine มีทั้งเพลงฮิตของตัวเอง และสเตจร่วมกัน แต่ละเพลงแค่ได้ยินเมโลดี้แรก เสียงกรี๊ดก็ดั่งสนั่น

ไม่นานนักเวทีก็ลุกเป็นไฟในช่วง FIRE FEATURING อ๊อฟ ปองศักดิ์ และหวาย ปัญญ์ธิษา ขึ้นมาสลับกันร้อง สลับกันเต้น มันจนลืมเหนื่อย มาถึงช่วงเวลาสุดอบอุ่นหัวใจ แวะพักต้อนรับ 90’s GENTLEMEN เปิดตัว 4 หนุ่มหล่อ  กบ ทรงสิทธิ์, บอย พีซเมกเกอร์, จั๊ก ชวิน, ฟอร์ด สบชัย ในเพลง ทุกนาทีให้เธอ – U.H.T

ตามมาติดๆ กับฝันที่เป็นจริง MOTHER BATTLE โบ สุนิตา, ปาน ธนพร, ปนัดดา เรืองวุฒิ ตัวแทนแห่งอารมณ์ของผู้หญิง ตัวแม่ตัวมัมตัวมารดาขึ้นมาฟาดฟันสาดพลังแบบสุดฤทธิ์ สนุกสะใจ หาฟังที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากงานนี้

ผ่านพ้นการแสดงของกลุ่มต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยก็ถึงช่วงเวลาของเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ การสลับค่ายกันร้องในรูปแบบที่ไม่สามารถเกิดขึ้นบนเวทีอื่นได้ พร้อมปรากฏตัวมุมต่างๆ ทั่วทั้งฮอลล์ให้บรรดาแฟนเพลงได้ใกล้ชิด

โชว์พิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เดินทางมาถึงช่วงเพลงฮิตที่ เสือ แต่งเนื้อไว้ อาทิ ดาวดวงน้อย, เก็บไว้นาน..นาน, คำว่าเพื่อน, ถ่านไฟเก่า, คนไม่มีแฟน จากเสียงร้องของ เสือ, จั๊ก, พลพล, วิด, บอย, พั้นช์, ฝ้าย ก่อนจะปรับเข้าสู่ Jazz Bar แมว, ฟอร์ด, กบ, โบ, ปาน, ปนัดดา, โป่ง หยิบเพลงป๊อปมาร้องให้เป็นแจ๊ส

เจี๊ยบ, เป้, อิงค์, อ่ำ, เหน่ง, ปู สลัดมาดร็อกเกอร์ระดับประเทศ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เพลง เกรงใจ สุดพลิ้วไม่แพ้แดนเซอร์ และหวาย, อ๊อฟ, โจ๊ก, ฟลุ๊ค จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ออกมาโชว์เพลงลูกทุ่ง ชวนให้ลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันทั้งฮอลล์

งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา แต่ความสุขและความทรงจำจะคงอยู่เสมอ 24 ศิลปินร่วมร้องเพลง ลงเอย – อัสนี วสันต์ ปิดฉากคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ไปอย่างน่าประทับใจ

โปรเจกต์ GRAMMY RS ยังไม่จบเท่านี้ ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB / IG / TWITTER / TIKTOK : grammyrsconcerts

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Tossa Girl]

[Exclusive Interview] เวที - ดนตรี - ครีเอทีฟ! ค้นเบื้องหลัง GRAMMY RS CONCERTS HIT 100 Vol.2 กับ “ป่านแก้ว สัตยาวุฒิพงศ์” แม่ทัพทีม GAYRAY แห่ง GMM SHOW


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save