category Last Idol Thailand “หยดน้ำ” โค่น “ตาล” ไม่สำเร็จ, ม่านมุก SWEAT16 โดนท้าชิง สัปดาห์หน้า !!


: 13 มิถุนายน 2564

 

เพิ่งออนแอร์ไปแค่ 2 สัปดาห์ แต่กระแสของรายการ LAST IDOL THAILAND ก็มาแรงเหนือเกินคาด โดยใน EP.2 ที่เพิ่งจบลงไป สมาชิกชั่วคราว ถูกผู้ท้าชิงประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ หยดน้ำ-ณฐินี บุญศิลป์ อายุ 21 ปี

เธอได้เลือกให้สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 7 ตาล ลงสนามแข่งขันกับเธอ โดยหยดน้ำเลือกร้องเพลง “สักวันหนึ่ง” ของ บอยด์ โกสิยพงษ์ ขณะที่ ตาล-สุดารัตน์ โชว์ทักษะการร้องและเต้นในเพลง “คิดมาก” ของ ปาล์มมี่

และผลการตัดสินของคณะกรรมการ “ติ๊ก เพลย์กราวด์” ได้เลือกให้สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 7 อย่าง ตาล ได้อยู่ในตำแหน่งต่อไป ทำเอาหยดน้ำและตาลต่างน้ำตาพรั่งพรูทั้งคู่ คนหนึ่งเป็นน้ำตาแห่งความผิดหวัง ขณะที่อีกคนเป็นน้ำตาแห่งความดีใจ

ตาล-สุดารัตน์ เผยว่า “ตอนอยู่บนเวทีตาลค่อนข้างกดดันมาก เพราะการที่ตาลมาอยู่จุด ๆ นี้เหมือนตาลได้ใช้ชีวิตจริง ๆ ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

การเข้าแข่งขันครั้งนี้ท้าทายให้ตาลก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และพี่ติ๊กคงเล็งเห็นศักยภาพบางอย่างของตาลที่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้ หลังจากนี้ต่อไปตาลจะฝึกฝนอย่างหนักเพื่อรักษาตำแหน่งสมาชิกหมายเลข 7 เอาไว้ให้ได้ค่ะ”

ไฮไลท์อีกอย่างคือ ผู้ท้าชิงคนที่ 3 ชาชา-ณัฏฐณิชา ลีฬหะวัฒนะ ท้าชิงม่านมุก SWEAT16 ก่อนปิดรายการ

ซึ่งชาชาเลือกเพลง “เล่าสู่กันฟัง” ของซุป’ตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย มาขับร้องพร้อมทำภาษามือประกอบ

ศึกระหว่างม่านมุกและชาชา ใครจะเป็นผู้ครอบครองตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2 ไปร่วมลุ้นกันต่อในวันอาทิตย์ที่20 มิ.ย.นี้ เวลา 12.30-13.30 น. ทางช่อง 7 HD

Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save