ช็อค !! FEVER วงไอดอลชื่อดัง ประกาศยุติบทบาทและกิจกรรมทั้งหมด ต้นสังกัดเผยภาวะโควิด-19 เป็นเหตุ


: 29 พฤษภาคม 2564

ถือเป็นข่าวช็อคกับวงการไอดอลในประเทศไทย เมื่อ FEVER วงไอดอลชื่อดัง ผู้ชนะรายการ LODI X NEXT IDOL ในช่วงปีที่ผ่านมา และเป็นหนึ่งในวงไอดอลที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ประกาศยุติบทบาทและกิจกรรมทั้งหมดของวง ตั้งแต่ 31 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

โดยทางต้นสังกัดได้มีการประกาศผ่าน Facebook Page ดังนี้

ประกาศเรื่อง ยุติบทบาทของวง Fever บริษัท โรมรัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ขอชี้แจงให้ทราบว่า เนื่องจากภาวะโรคระบาด COVID-19 โดยรวมของประเทศไทย ส่งผลให้การจัดงาน และกิจกรรมต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ทางบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลศิลปิน Idol วง Fever จึงมีมติเห็นชอบในการหยุดดำเนินธุรกิจและยุติบทบาทการทำงานทั้งหมดของวง Fever ภายใน วันที่ 31 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคน พันธมิตร ผู้สนับสนุน และสื่อที่ให้การสนับสนุนผลงานต่างๆ ของบริษัทฯ รวมไปถึงตัวศิลปินเองที่ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางแฟนคลับจะเข้าใจและยังคงให้การสนับสนุน ติดตามผลงานของน้องๆ เมมเบอร์ในอนาคตกันต่อไป #FeverTH


ถือเป็นข่าวที่น่าเสียดายทีเดียว โดยล่าสุดวง FEVER ได้มาออกรายการ Mango Idol Clubhouse กับทาง MangoZero และได้ฝากเพลงเพราะๆ เอาไว้ให้ได้ฟังกัน

บทสัมภาษณ์ Fever วงไอดอลที่เต็มเปี่ยมด้วยความเป็นตัวของตัวเอง และมาพร้อมเสียงเพลงจากยุค 80

TAG : FEVER , Idol , thailand
Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save