คลายล็อคกรุงเทพฯ วันนี้ ทานอาหารในร้านได้แล้ว ไม่เกิน 25% ของพื้นที่ร้าน นั่งทานได้ไม่เกิน 21.00 น. ยังคงงดดื่มสุรา


: 17 พฤษภาคม 2564

จากกรณีที่ ศบค. ได้ประกาศมาตรการผ่อนคลาย สำหรับพื้นที่สีแดงเข้มและพื้นที่สีแดงให้สามารถนั่งทานอาหารในได้แล้วตามเวลาที่กำหนด

ล่าสุดด้านร...พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร ได้อัปเดตข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊กเอิร์ธ พงศกรขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuangว่า 

คณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานครมีมติผ่อนคลายมาตรการกิจการร้านอาหารให้เป็นไปตามประกาศ ศบค. และข้อกำหนดฯ แห่ง ...การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ..2548 (ฉบับที่23) ที่กำหนดให้กรุงเทพมหานครเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด

โดยให้ร้านอาหารสามารถนั่งรับประทานอาหารในร้านได้ไม่เกิน 21.00 . โดยนั่งได้ไม่เกิน 25% ของจำนวนที่นั่งปกติ จำหน่ายอาหารแบบนำไปบริโภคที่อื่นได้ (Take way) ไม่เกิน 23.00 . ห้ามดื่มสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน และให้ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด 

และยังคงปิดสถานที่ตามประกาศกรุงเทพมหานครปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 25) และ (ฉบับที่26) ต่อไป โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 17 – 31 .. 64 ตามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 29)

ที่มา : Thairathเอิร์ธ พงศกรขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save