LINE MAN เสิร์ฟแคมเปญ “เคียงข้างกันไปทุกมื้อ” ปรับราคาส่งฟรี 3 กม.แรก


: 28 พฤษภาคม 2563

LINE MAN ปล่อยแคมเปญคืนกำไรทั้งลูกค้า พันธมิตรร้านอาหารและพนักงานขับ ภายใต้ชื่อ  “เคียงข้างกันไปทุกมื้อ” ให้สามารถผ่านพ้นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นี้ไปได้ โดยใช้แคมเปญ “เคียงข้างกันไปทุกมื้อ” ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ส่วนสำคัญ ได้แก่

#Saveร้านแถวบ้าน 

LINE MAN ปรับราคาค่าส่งใหม่ กำหนดให้มีการส่งฟรีในระยะทาง 3 กิโลเมตรแรก กระตุ้นให้เกิดการสั่งอาหารจากร้านอาหารใกล้บ้าน ช่วยประหยัดค่าส่งให้แก่ลูกค้า และลูกค้าก็ได้ทานอาหารอร่อยๆ ในขณะที่อาหารยังร้อนอยู่ ซึ่งขณะนี้มีพื้นที่การให้บริการครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี รวมถึงเชียงใหม่ เปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

#Saveเมนูโปรด

ในแต่ละเดือน LINE MAN ได้ออกโปรโมชั่นที่มีความหลากหลายกว่า 7,000 โปรโมชั่นในทุกๆ เดือน ทั้งการให้ส่วนลดสูงสุด 50% ซื้อ 1 แถม 1 รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษจากร้านอาหารเฉพาะบน LINE MAN เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารใกล้บ้าน ร้านดัง หรือแม้แต่ร้านอาหาร Street Food ที่อยู่ไกลบ้านได้โดยไม่จำกัดระยะทาง หรือแม้แต่บริการ Pickup สั่งอาหารจากแอปพลิเคชัน LINE MAN แล้วรับอาหารที่ร้านก็ได้เช่นกัน

#Saveไลน์แมนฮีโร่

ไม่ใช่แค่ลูกค้าและพันธมิตรร้านอาหารที่จะได้ประโยชน์เท่านั้น แต่พนักงานขับของ LINE MAN ก็มีโอกาสที่จะรับงานเพิ่มขึ้นจากโปรโมชั่นต่างๆ ที่ออกมา โดยเฉพาะการออกโปรโมชั่นฟรีค่าส่งในระยะทาง 3 กิโลเมตรแรก ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดการสั่งจากลูกค้าในบริเวณใกล้ๆ

คุณวรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN เผยอีกว่า นอกจากนี้ LINE MAN ยังมีความห่วงใยเรื่องสุขอนามัยของพนักงานขับ 

โดยร่วมมือกับ Lalamove ในการดูแลสุขอนามัยของพนักงานขับเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการทำงาน เช่น มาตรการ Contactless การแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้า เจลแอลกอฮอล์ และสบู่ Protex เพื่อใช้ในการทำความสะอาด

สามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญ “เคียงข้างกันไปทุกมื้อ” และโปรโมชั่นต่างๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทางแอปพลิเคชั่น LINE MAN : https://lineman.onelink.me/1N3T/d2d8909a

ที่มา – LINE MAN

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save