เกษตรชวนลอย พาจุฬามาจอยที่งาน! กับเทศกาลลอยกระทงสุดยิ่งใหญ่ “Loy Krathong Festival at KU”

Writer : number4

: 19 พฤศจิกายน 2564

 

เทศกาลนี้มีปีละครั้ง สำหรับงานลอยกระทงของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่จะถูกจัดขึ้นในเย็นวันนี้ ณ ประตูพหลโยธิน บริเวณรอบสระพระพิรุณ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

 

ความพิเศษของงานในปีนี้ได้ดึงมหาลัยชื่อดังอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้ามาจัดงานร่วมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีเวนต์งานลอยกระทงที่ควรค่าแก่การไปจอยที่สุด ยังไม่พอทางมหาลัยเองยังตระหนักในเรื่องของสิ่งแวดล้อม โดยจะใช้กระทงเทียนในการลอย ตามสไตล์มินิมอล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

นอกจากลอยกระทงแล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เดินซื้อของกินอร่อย ๆ จากบูธร้านค้าของนิสิต, การแสดงจากทั้งสองมหาวิทยาลัยที่ขนกันมาอย่างหนาแน่น เช่น CU Band, CU Dance Club, ชมรมล้านนา, KU Band, KU Acoustic, ดาวกระจุย และ KU Dance และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

แต่! ถ้าใครไม่สามารถไปร่วมงานได้ ทางมหาวิทยาลัยยังได้จัดกิจกรรมแบบออนไลน์ให้ได้ร่วมงานกัน และสามารถรับชมโชว์สุดพิเศษของทั้งสองมหาวิทยาลัยผ่านทาง Facebook Fanpage: งานลอยกระทงจุฬาฯ ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป เรียกได้ว่าเป็นการลอยกระทงในยุค New Normal แบบใหม่ แบบต๊าช 

 

งานพิเศษแบบนี้พลาดไม่ได้ แล้วเจอกันที่งาน “Loy Krathong Festival at KU” เริ่มเลออออ!

 

ขอบคุณภาพจาก: องค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

 

Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Violet Wink]

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save