ผจญภัยในดินแดนโจรสลัด พาส่อง One Piece “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour ครั้งแรกในประเทศไทย

Writer : bobbidi boo

: 14 กุมภาพันธ์ 2567

ถอนสมอ กางใบเรือ เตรียมพร้อมออกผจญภัย ชูมือขึ้นฟ้าให้ไวแล้วตะโกนว่า “ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย” 

ฝ่าน้ำข้ามทะเลมาขึ้นฝั่งที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยกับนิทรรศการ One Piece “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour ครั้งแรกในประเทศไทย

จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ ชั้น 8 โซน CentralwOrld Live ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 พฤษภาคม 2567

โดยในงานครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศจากฉากต่างๆ ของ One Piece กว่า 20 ฉาก แถมยังมีโซนสุดพิเศษที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนอกประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึง One Piece Theme Cafe และโซนจำหน่ายของที่ระลึกสุดพิเศษ

นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก เริ่มจากการติดตั้งแอปพลิเคชัน One Piece GREAT ERA of PIRACY เก็บสะสมเงินสกุล BERRY ตามบูธต่างๆเพื่อรับรางวัลตามจำนวนคะแนน

Mango Zero ได้รับเกียรติให้เข้าไปเยี่ยมชมนิทรรศการก่อนใครเพื่อน แน่นอนว่าพวกเราไม่ลืมที่จะเก็บภาพมาฝากทุกคน เรียกความตื่นเต้นกันสักหน่อย เผื่อจะได้เตรียมชุด คิด Outfit ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปกันให้ฉ่ำ

เหล่าแฟนๆ ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง สามารถซื้อบัตรได้จาก 2 ช่องทาง ได้แก่ https://www.thaiticketmajor.com/ และบริเวณจุดขายบัตรหน้าโซนนิทรรศการ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save