MAKE by KBank แอปจัดการเงินที่ทุกคนต้องมี ขยายบริการไม่มีบัญชีเคแบงก์ หรือแอป K PLUS ก็สมัครได้

Writer : uss

: 17 สิงหาคม 2565

KBTG ผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการเงิน ลุยพัฒนา MAKE by KBank อย่างต่อเนื่องให้อัพเลเวลไปอีกขั้น ด้วยระบบยืนยันตัวตน e-KYC (ยืนยันตัวตนออนไลน์) ที่สามารถดาวน์โหลดใช้งาน และสมัครง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องไปสาขา พร้อมขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ สำหรับผู้ใช้งานไปยังกลุ่มที่ไม่มีบัญชีเคแบงก์ หรือแอป K PLUS ก็สามารถสมัครได้

นายเรืองโรจน์ พูนผล ประธานกลุ่มบริษัท กสิกร บิซิเนสเทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) เปิดเผยว่า การบริการจัดการทางการเงิน เป็นทักษะสำคัญที่ธนาคารกสิกรไทยส่งเสริมอย่างต่อเนื่อง จึงได้มีการพัฒนา MAKE by KBank แอปพลิเคชันจัดการเงินขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัด จ่าย จด ในที่เดียว

และที่สำคัญการออกแบบฟีเจอร์เพื่อมนุษย์ชอบยืมเงินเก็บอย่างเรา Cloud Pocket ฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้เกิดวินัยทางการเงิน และปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกันไป โดยผู้ใช้สามารถแบ่งเงินในบัญชีออกเป็นสัดส่วนในกระเป๋าย่อย ๆ รวมถึงกำหนดเป้าหมายในการเก็บเงินของแต่ละกระเป๋าได้เหมือนกัน เช่น ค่าชอปปิ้ง ค่าใช้จ่ายรายเดือน ค่าทริปท่องเที่ยว ค่าบัตรคอนเสิร์ต หรือออมเพื่ออนาคต เป็นต้น

จากกระแสตอบรับที่ดีของผู้ใช้งาน KBTG จึงยกระดับการให้บริการ MAKE by KBank ไปอีกขั้น ด้วยการยืนยันตัวตนผ่านระบบ e-KYC ช่วยให้ลูกค้าไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทย หรือไม่มี K PLUS  ก็สมัครใช้บริการได้ด้วยตนเอง

ง่าย ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MAKE by KBank ที่ App Store และ Play Store และดำเนินการสมัครด้วย 3 ขั้นตอนนี้ ได้แก่

👉🏻 1. กรอกข้อมูลส่วนตัวในแอป MAKE by KBank 

👉🏻 2. ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่ตู้ ATM กสิกรไทย หรือจุดยืนยันตัวตน K CHECK-ID ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และที่ทำการไปรษณีย์ไทย 

👉🏻 3. ยืนยันตัวต้นด้วยใบหน้าในแอป MAKE ต่อได้เลย

ซึ่งสำหรับใครที่เป็นลูกค้า K PLUS อยู่แล้ว ก็สามารถเลือกยืนยันตัวตนผ่านแอป K PLUS ได้เลย!

จะเห็นได้เลยว่า Make by KBank ถือเป็นแอปที่มีจุดเด่นเรื่องฟังก์ชันยืดหยุ่น เพราะสามารถปรับให้เข้ากับผู้ใช้งานได้ทุกประเภท และมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ยืนยันได้จากเสียงของผู้ใช้งานจริงด้วยระดับความความพึงพอใจที่ได้เรตติ้งแอปสูงถึง 4.9/5 ดาว

ส่งผลให้ KBTG เดินหน้าพัฒนาบริการ MAKE by KBank อย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะมีผู้สมัครใช้บริการแอปพลิเคชัน MAKE by KBank เพิ่มเป็น 1 ล้านรายภายในสิ้นปีนี้ 

สำหรับใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://makebykbank.kbtg.tech/ 

ดาวน์โหลดแอป https://kbank.co/3oeIg6E

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save