เมื่อคู่แม่ลูกหูหนวกถูกฆาตรกรโหดตามล่า กับ "MIDNIGHT คืนฆ่าไร้เสียง" ลงจอแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Writer : tiarada

: 4 พฤศจิกายน 2564

“MIDNIGHT คืนฆ่าไร้เสียง” นำแสดงโดยจินกีจู และ วีฮาจุน ที่เราอาจคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี พ่อหนุ่มตำรวจสุดหล่อจาก Squid Game นั่นเองงจ้า <3 ในเรื่องนี้สำหรับแฟนๆ วีฮาจุน ก็จะได้เห็นวีฮาจุนกันแบบเต็มๆ เรื่องเลยนะ แต่จะมาในบทฆาตรกรโรคจิตสุดโหด “โดชิก” ตามไล่ล่าพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์

ส่วนตัวจินกีจูเองก็รับบทเป็นคนหูหนวก “คยองมี” ที่ต้องใช้ภาษามือในการสื่อสารกับคนอื่น และไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยจนต้องมีเครื่องมือในการจับเสียงต่างๆ ติดตัวไว้ตลอดเวลา ซึ่งเธอก็มีครอบครัวที่อบอุ่นอาศัยอยู่กับแม่ของเธอที่ก็เป็นคนหูหนวกด้วยเหมือนกัน ส่วนตัวแล้วสำหรับคู่แม่ลูกคือประทับใจในการแสดงเป็นคนหูหนวกมากกก

แอบบอกว่าจะมีฉากสะดุ้งตุ้งแช่อยู่เหมือนกัน เพราะตัวเรื่องบางฉากจะพยายามทำให้การรับรู้ของเราเหมือนกับคยองมีที่หูหนวก ที่ไม่ได้ยินเสียงอะไร แต่ก็เห็นภาพจ่ะ นอกจากนี้ในเรื่องก็ยังคงแทรกความสนุกให้แอบขำกันเบาๆ อีกด้วย

คนปกติโดนฆาตรกรไล่ล่าก็ว่าน่ากลัวแล้ว แต่ครั้งนี้กลับเป็นคู่แม่ลูกหูหนวกที่เป็นพยานรู้เห็นการฆาตรกรรมเข้า พวกเธอจะหนีจากฆาตรกรตัวดีคนนี้ได้ยังไง สามารถไปรับชมการไล่ล่าที่ดุเดือดเข้มข้นกันได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

[Mango Movie Review] j-hope IN THE BOX เปิดกล่องสำรวจตัวตน, แพสชัน,  และเบื้องหลัง Solo Album กับ "ความหวัง" ของ ARMY  


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save