category Mnet ออกมายืนยัน IZ*ONE เตรียมยุติการทำกิจกรรมวง ตามกำหนดการเดิมในเดือนเมษายนนี้


: 10 มีนาคม 2564

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยถึงการพูดคุยทิศทางการทำกิจกรรมในอนาคตและการต่อสัญญาการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างค่ายต้นวสังกัดสมาชิก IZ*ONE และ CJ ENM

ล่าสุดวันนี้ (10 มีนาคม  2564) สื่อเกาหลีได้รายงานถึงการตัดสินใจสิ้นสุดการทำกิจกรรมของ IZ*ONE ตามกำหนดเดิมในเดือนเมษายนนี้ 

โดยหลังจากมีการเข้าร่วมพูดคุยกันระหว่างต้นสังกัดของสมาชิกในวงถึงการขยายแพลนการทำกิจกรรมของวง Mnet ก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแล้ว

“นี่คือ Mnet

ทาง Mnet, Swing Entertainment และ Off The Record ได้มีการพูดคุยและรับฟังความคิดเห็นจากแต่ละต้นสังกัดของสมาชิก IZ*ONE ในเรื่องตารางการทำกิจกรรมที่ดีที่สุดและเป็นไปได้สำหรับสมาชิกทั้ง 12 คน ก่อนที่จะสิ้นสุดโปรเจคต์นี้

สำหรับกิจกรรมของโปรเจคต์ IZ*ONE จะสิ้นสุดลงในเดือนเมษายนนี้ตามตารางเดิม พวกเธอได้เริ่มต้นเดบิวต์ในปี 2018 ด้วยผลงานอัลบัม COLOR*IZ และได้เติบโตกลายเป็นเกิร์ลกรุปที่เป็นตัวแทนของเอเชีย และยังได้รับความรัก ไม่เพียงแต่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังคงได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย

โดยคอนเสิร์ตเดี่ยวออนไลน์ของ IZ*ONE ‘ONE, THE STORY’ จะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ในวันที่ 13 – 14 มีนาคมนี้

Mnet, Swing Entertainment และ Off The Record ต้องขอขอบคุณสมาชิกทั้ง 12 คนของ IZ*ONE สำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยม และพวกเราจะสนับสนุนการเติบโตของพวกเธอในฐานะศิลปินในอนาคตข้างหน้า เพื่อให้พวกเธอได้เขียนเรื่องราวที่น่ามหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นไว้ต่อไป

โปรดรอติดตามอนาคตครั้งใหม่ของพวกเธอ และช่วยสนับสนุนพวกเธอต่อไปด้วย”

สำหรับ IZ*ONE เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มาจาก 12 ผู้แข่งขันสุดท้ายของรายการ PRODUCE48 รายการเซอร์ไววัลไอดอลที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างรายการ PRODUCE101 ของประเทศเกาหลีใต้ และ AKB48 Group จากประเทศญี่ปุ่นในปี 2018 โดยมีระยะสัญญารวมวงทั้งหมด 2 ปีครึ่ง

 

ที่มา Hallyu K Star

 

TAG : 48Group , IZONE , Produce48
Writer Profile : Jiratchaya Laosakul
The Zero Junior #6 ผู้คลั่งรักเกิร์ลกรุ๊ป ชอบอ่านมังงะ เวลาว่างดูอนิเมะ เป็นเด็กวารสารที่ชื่นชอบงานเขียนและมีความฝันว่าอยากจะเปิดร้านหนังสือเป็นของตัวเองในสักวัน
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save