Netflix, Fire Tiger และ LINE MAN ส่งเมนูใหม่ ‘เสือพ่นไฟคืนชีพ’ พร้อมจัดซอมบี้มาส่งถึงบ้าน รับ Kingdom : Ashin of the North

Writer : Sam Ponsan

: 23 กรกฏาคม 2564

สำหรับคนที่ติดตาม Kingdom มาตั้งแต่ภาคแรก วันนี้ Kingdom : Ashin of the North ภาคพิเศษที่อธิบายว่าซอมบี้เกิดขึ้นมาได้จากอะไร และสมุนไพรคืนชีพนั้นมาจากไหน ก็สามารถรับชมได้รับนี้ที่ Netflix ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป

แต่ในโอกาสพิเศษนี้ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงอรรถรสของความเป็นซอมบี้คลั่ง และอินกับตอนพิเศษของผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือดมากขึ้นด้วยกับจับมือกันระหว่าง Netflix และ Fire Tiger ชานมสัตว์พ่นไฟเจ้าแรกของโลก กับ LINE MAN จัดส่งเมนูพิเศษที่คิดขึ้นมาเพื่อตอนพิเศษของคิงดอม

เมนูนั้นคือ ‘เสือพ่นไฟคืนชีพ’ ที่ดื่มแล้วคืนชีพเหมือนกินสมุนไพร แต่กินแล้วไม่เป็นซอมบี้ นะเพราะได้ความสดชื่นจากมังคุด อัญชัน เเละโซดา พร้อมไข่มุกป๊อปรสลิ้นจี่และบุก แถมมีกิมมิกแก้วเปลี่ยนสี Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัด

โดยเป็นแก้วแบบ reusable cup ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ซึ่งสีของแก้วจะค่อยๆ เปลี่ยนไปตามอุณหภูมิ ขอบอกว่าสัมผัสความเซอร์ไพรส์แบบนี้กันได้เฉพาะกับเมนูพิเศษนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ Fire Tiger ยังตกแต่งหน้าร้านสาขาสยามสแควร์ ซอย 3 ให้เป็นบรรยากาศเหมือนผืนป่าทางตอนเหนือของอาณาจักรโชซอน ต้นกำเนิดของสมุนไพรคืนชีพ และหากสั่งเมนู ‘เสือพ่นไฟคืนชีพ’  ผ่าน LINE MAN แล้วเลือกสาขาสยามแควร์ ซอย 3 ระหว่างเวลา 09.00 – 17.00 น. ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 วันเท่านั้น

 LINE MAN จะจัดไรเดอร์ที่กลายพันธุ์เป็นซอมบี้สมบูรณ์แบบแล้วขับไปเสิร์ฟเครื่องดื่มกันให้ถึงบ้าน อยากเจอซอมบี้ตัวเป็นๆ ก็สั่งมาได้เลยเดี๋ยวเจอซอมบี้ จากสมัยโซซอน (ที่ใส่ชุด LINE MAN) มาหาถึงบ้าน

แถมด้วยกิจกรรมเล่นเกมเปิดกล่องสมุนไพรคืนชีพลุ้นรับเครื่องดื่ม “เสือพ่นไฟคืนชีพ” จากร้าน Fire Tiger ให้ร่วมสนุกกันได้ทุกวันบนแอปพลิเคชั่น LINE MAN

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save