category พาส่องความเปลี่ยนแปลง BNK48 Cafe จากเดอะมอลล์บางกะปิสู่ข้างตู้ปลา MBK

Writer : bobbidi boo

: 9 กุมภาพันธ์ 2566

จากการปรับปรุงครั้งใหญ่ของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ส่งผลให้ BNK48 The Campus ที่ทุกคนคุ้นเคย ต้องโบกมือลาไปในวันที่ 15 มกราคม โดยมี Pim’s Graduation Stage เป็นสเตจส่งท้าย เชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คนก็ล้วนจับตาคอยเฝ้าดูว่าอนาคตของเธียเตอร์ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

สัญญาณแรกสุดหลังจากการอำลาเธียเตอร์ คือ การโยกย้ายของ BNK48 Cafe คาเฟ่คู่ขวัญที่อยู่เคียงกันมาเสมอ ซึ่งเมื่อในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง BNK48 Cafe ได้ย้ายมาเปิดที่ MBK แล้ว

ปัจจุบัน BNK48 Cafe ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 MBK บริเวณข้าง Digital Live Studio (ร้าน Milk Land เดิม) เมนูซิกเนเจอร์ยังมีอยู่เหมือนเดิมชาเขียวช็อกโกแลตเย็นครบถ้วนขนมเองก็เช่นกันเหมือนกันกับที่เดอะมอลล์บางกะปิทุกประการ

โปรโมชันยังคงเป็นซื้อครบ 120 บาท แถมฟรีแม็กเน็ต 1 อัน ซื้อครบ 150 บาท แถมฟรีที่รองแก้ว 1 ใบ มีหลากหลายเซตให้สะสม อย่างเซตใหม่ล่าสุด คือซิงเกิลที่ 5 ของสาวๆ CGM48 “2565”

อัปเดตเพิ่มเติม คือตอนนี้มีเมนูกาแฟ โดยเมนูร้อนราคา 100 บาท และเมนูเย็นราคา 120 บาทแน่นอนว่าเข้าเงื่อนไขการรับแม็กเน็ตเช่นกัน

ถ้าใครอยากจะแวะเวียนไปซื้อเครื่องดื่มล่ะก็ แนะนำให้เตรียมเป็นเงินสดติดกระเป๋าไว้ให้ดี เพราะตอนนี้ BNK48 Cafe รับเฉพาะเงินสดเท่านั้น

นอกจากนี้ ทางฝั่งหน้าออฟฟิศที่มีนิทรรศการขนาดย่อม ก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน เช่น หมุนเวียนชุดใหม่ เปลี่ยนสินค้าใหม่ๆ มาจัดแสดง และบริเวณกำแพงลายเซ็น เหล่าเด็กๆ BNK48 รุ่นที่ 4 ก็ได้มาจรดปากกา เซ็นลายเซ็นเอาไว้เรียบร้อย

    

จากนี้คงต้องมาลุ้นกันว่าเธียเตอร์ของ BNK48 จะไปอยู่ที่ไหน จะเป็นอย่างที่หลายๆ คนคาดเดาเอาไว้หรือไม่ ทุกคนมีความเห็นว่ายังไง ลองคอมเมนต์มาแลกเปลี่ยนกันได้ฮะ

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save