category ไอ้อาการคลั่งรักนี่มันเกิดขึ้นได้ไง มาแล้ววว 6 หนุ่มจาก “PROXIE” ปล่อยเพลงเดบิวต์แรก Crazy Love (รักบ้าบอ) พร้อมละลายใจทุกคนแล้ววันนี้

Writer : uss

: 29 เมษายน 2565

[NEWS] ไอ้อาการคลั่งรักนี่มันเกิดขึ้นได้ไง มาแล้ววว 6 หนุ่มจาก “PROXIE” ปล่อยเพลงเดบิวต์แรก Crazy Love (รักบ้าบอ) พร้อมละลายใจทุกคนแล้ววันนี้

คุณกำลังคลั่งรักใครอยู่หรือเปล่า ?

เชื่อว่าครั้งนึงในชีวิตทุกคนต้องเคยมีอาการคลั่งรักใครสักคนแน่นอน วันนี้หนุ่ม ๆ  “PROXIE (พร็อกซี)” บอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย “bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก)” ของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ปล่อยเพลงเดบิวต์แรกพร้อมร่วมแชร์อาการคลั่งรักของแต่ละคนผ่านบทเพลง “Crazy Love (รักบ้าบอ)” 

สำหรับ PROXIE ประกอบไปด้วย 6 หนุ่มมากความสามารถ 6 คาแรคเตอร์ 6 สีสัน เริ่มด้วย กร วรรณไพโรจน์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์

“ไอ้อาการคลั่งรักนี่มันเกิดขึ้นได้ไง”

Crazy Love (รักบ้าบอ) เป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน สีสันสดใส มีกลิ่นอายความ 90 นิด ๆ โดยเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับอาการคลั่งรักใครสักคนนึง ที่เรารู้สึกชอบเขามากกกกกกกกกกก ชอบไม่ไหวแล้ว จนเกิดอาการคลั่งรักเป็นบ้าเป็นบอเลยทีเดียว 

ในส่วนของ Mv หลังจากดูแล้วทีม Production จัดเต็มมาก อย่างแรกเลยธีมมีความสดใส ซาบซ่า สไตล์วัยรุ่นที่เข้ากับ 6 หนุ่ม การตัดต่อและ cg ของเอ็มวีไม่มีความน่าเบื่อเลย รวมถึงฉากเต้นที่ต้องขอบอกเลยว่าพร็อกซีกินเรียบ เพราะเมมเบอร์เต้นออกมาได้เท่และพร้อมเพรียงมาก 

รวมถึงแต่ละเมมเบอร์ได้มีฉากของตัวเองที่สามารถดึงคาแร็กเตอร์ของแต่ละคนออกมาได้ชัดเจนสุด ๆ ถึงจะไม่รู้ว่าแต่ละคนชื่ออะไรแต่จำหน้าได้แทบทุกคนเพราะโดดเด่นในแต่ละฉากของตัวเองมาก แถมสกิลของแต่ละคนก็แสดงให้เห็นถึงผลผลิตที่สะท้อนความตั้งใจ และความทุ่มเทผ่านผลงานออกมาได้อย่างชัดเจน

“สุดจะคลั่ง คลั่ง คลั่ง

Crazy Love ครับ Crazy Love”

เพลงนี้มีท่อนจำ และฮุกที่ติดหูมาก (ตอนนี้เอาท่อนสุดจะคลั่งคลั่งคลั่งออกจากหัวไม่ได้เลย) แถมท่อนฮุกก็มีท่าเต้นแบบสไตล์ tiktok เรียกได้ว่าถ้าลง tiktok บ่อย ๆ ต้องแมสแน่ ๆ (ทำเอาอยากเต้นตามเลยแฮะ)

ความพิเศษของเอ็มวีนี้คือได้พี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ประธานค่าย  bROTHERS MUSIC มาร่วมแสดงด้วย ยกมากันทั้งค่ายเลยทีเดียว

สุดท้ายสำหรับเพลงนี้.. สิ่งที่เราต้องขอชื่นชมให้กับทางค่าย bROTHERS MUSIC นั่นก็คือ ท้ายเอ็มวีมีการแนะนำสมาชิกแต่ละคนอีกรอบ เพื่อเป็นการให้ผู้ชมได้ทำความรู้จักสมาชิกอีกรอบนึง และถือว่าเป็นเทคนิคที่ดีมาก ๆ สำหรับวงที่เพิ่งเดบิวต์ เพราะสำหรับใครที่มาดูครั้งแรกแล้วโดนตก ไม่ต้องเสียเวลาไปเสิร์ชหาชื่อ ดูท้ายเอ็มวีก็จะได้รู้เลยว่าเมมเบอร์คนไหน ชื่ออะไร เผื่ออยากเลือกเมนในอนาคตของตัวเองกันเลย

มาคลั่งรักแบบบ้าบอกันได้แล้วที่นี่ กดฟังเลย! :

 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท

[NEWS] เงินเท่านั้นที่ knock everything! ยอดเติมเกมของ "เดอะทอยส์" ล่าสุด ทะลุ 10 ล้าน

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save