โจ้วโจ้ว! อั๊ยยะ! ชั่ยชั่ย! สุดยอดแร็ปเปอร์สายพันธุ์หล่อเท่ ‘แร็ปเอก’ เปิดขายเทป RAPAKE Greatest Hits เวรี่ลิมิตเต็ด 300 ม้วนเท่านั้น!

Writer : buubae

: 22 เมษายน 2565

ถ้าให้พูดถึงสุดยอดแร็ปเปอร์สายพันธุ์หล่อเท่ หล่อเท่ อั๊ยยะ ชั่ย ๆ ก็คงไม่มีใครไม่นึกถึง แร็ปเอก อย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ยึดติดกับสิ่งใด และเป็นผู้นำแห่งความอิสระในการแร็ปฟรีสไตล์ที่อยู่เหนือบีทและไรม์ และในวันนี้เขาได้ประกาศเปิดขายอัลบั้มรวม 12 เพลงฮิตที่ใคร ๆ ต้องลองไปฟัง!

สำหรับ Rapake Greatest Hits จะมาในรูปแบบของเทปคาสเซ็ตสุดเหล่ท่อ! จุใจไปด้วย 12 เพลงฮิตของแร็ปเอก ไม่ว่าจะเป็นเพลง RAPAKE เพลงดังที่สร้างชื่อให้เขาและเป็นจุดเริ่มต้นของตำนาน, เพลง ยาบ้า ที่อัดแน่นด้วยความเป็นเอกลักษณ์ และรณรงค์ไม่ให้ทุกคนหันไปเสพย์ยานรก! และเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย

ถ้าใครสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ เสียงเพลงของโมไร ได้เลย บอกเลยว่า อัลบั้มแรกของเขา ทำออกมาเพียง 300 ม้วนเท่านั้น เพราะงั้นใครสนใจก็ไปกดกันได้เลย โจ้ว โจ้ว อั๊ยยะ ชั่ยชั่ยยยยย!

 

TAG :
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save