ความไพเราะที่ลงตัว Pretzelle ปล่อย Special Track "EVERYTIME" ของ Chen Exo x Punch ในเวอร์ชันภาษาไทย

Writer : uss

: 13 ตุลาคม 2565

เรียกได้ว่ากระแส T-POP ช่วงนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่อย่างมาก ล่าสุด 4 สาววง Pretzelle ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพลงEverytime จากต้นฉบับของ เฉิน Exo ที่ร้องคู่กับ Punch ประกอบซีรีส์เกาหลีเรื่อง Descendent of the Sun นำมาดัดแปลงเนื้อเพลงใหม่ในเวอร์ชันภาษาไทยที่เพราะไปอีกแบบ

โดย Everytime ในฉบับของ Pretzelle นั้นมีความสดใส ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมุมความรู้สึกของหญิงสาวที่ตกอยู่ในห้วงภวังค์แห่งความรัก มองเห็นแต่อีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา และยังไม่แน่ใจว่าเธอจะรู้สึกเหมือนฉันบ้างไหม

ซึ่งในด้านของเสียงร้องก็อดชมไม่ได้เลยว่า ไลน์ประสานของสาวๆ นั้นไพเราะมาก ตั้งแต่ท่อน Bridge , Chorus ไปจนถึง High Note ก็ร้องได้อย่างเต็มที่ ฟังแล้วลื่นหู กลมกลืนไม่รู้สึกติดขัดเลย รวมถึงเนื้อเพลงที่แปลงเป็นภาษาไทยก็มีการใช้คำที่เรียบง่าย สละสลวย สื่อความหมายของเพลงได้ชัดเจนเลยทีเดียว

สำหรับใครที่เคยฟังเวอร์ชันเกาหลีแล้ว เราขอแนะนำให้ลองฟังเวอร์ชันสาวๆ Pretzelle กันดูนะ ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงพิเศษที่แฟนๆ T-POP ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

รับฟังได้ที่ลิงก์นี้เลย

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save