ฉลอง Friday Night! กับงาน Samyan Midtown Muzik Market 17 มิถุนายนนี้

Writer : Rinrin

: 17 มิถุนายน 2565

[NEWS] ฉลอง Friday Night! กับงาน Samyan Midtown Muzik Market 17 มิถุนายนนี้

ครั้งแรกของ Samyan Mitrtown ที่ร่วมมือกับ Muzik Move ค่ายเพลงของคนรุ่นใหม่ จนกลายมาเป็น “Samyan Midtown Muzik Market” งานเอาใจสายแฟร์ สายฟัง ให้ได้มาชิวกันตั้งแต่เย็นถึงดึก ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ห้างสามย่านมิตรทาวน์

ภายในงานประกอบด้วย “Artist Market” ตลาดนัดชิว ๆ ที่จะได้เลือกซื้อของชิค ๆ กับมือศิลปินจากมิวซิกมูฟด้วยตัวเอง ตั้งแต่ 17.00 – 22.00 น. โดยศิลปินที่มาเปิดบูธ ได้แก่ Ink Waruntorn, Indigo, Cake – Serious Bacon, wish., Earth Patravee, Bean Napason, Tarn & Lookwai – ALIZ, Nan Sunantha, Nor – Pause, Lame Poet, Folk Kemmapoom, Penprapa, Home Run Music และ Muzik move Merchandise

นอกจากนี้ยังมี “Free Concert” โชว์สุดพิเศษจากศิลปินมิวซิกมูฟเช่นเดียวกัน อาทิ Mekjack, Home Run Music X Folk Kemmapoom, Copter X Bean Napason และ Serious Bacon ตั้งแต่ 19.00 – 22.00 น.

และสำหรับใครที่ติดธุระ ติดงาน ไม่ว่างไป ก็ยังสามารถรับชมผ่าน Facebook Live กับบรรยากาศสดส่งตรงจากงานได้ที่เพจ Samyan Mitrtown โดยพิธีกร Namm ALIZ และ Nan Sunantha ตั้งแต่เวลา 18.00-19.00 น.

 

Writer Profile : Rinrin
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save