ขอแบบเบิ้มเบิ้ม SF Cinema จัดโปรจ่ายแค่ 199 บาท เอาภาชนะขนาดใดมาใส่ป๊อปคอร์นก็ได้ + โค้กรีฟิลไม่อั้น เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้วันเดียวเท่านั้น!

Writer : uss

: 28 พฤศจิกายน 2565

ถูกใจสำหรับสายเล่นใหญ่ที่ชื่นชอบ และหลงรักในการกินป๊อปคอร์น หลังจากที่เราได้เห็นไวรับในต่างประเทศ ที่มีลูกค้านำกะละมัง หรือภาชนะขนาดใหญ่ต่างๆ ไปใส่ป๊อปคอร์น

คราวนี้ถึงตาที่ไทยบ้าง! เมื่อ SF Cinema จัดโปรจ่ายแค่ 199 บาท ได้โค้ก 44 ออนซ์รีฟิลไม่อั้น + ป๊อปคอร์นรสออริจินัลไม่อั้น แต่ๆๆ กิมมิคพิเศษคือ ตักได้แค่ครั้งเดียว เท่ากับว่าลูกค้าสามารถนำภาชนะขนาดใหญ่เท่าไหนมาก็ได้ในการซื้อป๊อปคอร์นครั้งนี้

ซึ่งทาง SF ได้มีการชี้แจงเงื่อนไขเพิ่มเติม

  • ภาชนะที่นำมาต้องสะอาด ถูกสุขอนามัย สามารถใช้ใส่อาหารเพื่อรับประทานได้
  • ภาชนะที่นำมาใส่ป๊อปคอร์น สามารถยกได้ด้วยตนเองคนเดียว และไม่มีอุปกรณ์ใดๆช่วยเคลื่อนย้าย
  • จำกัดสิทธิ์ 1คน/1ชุด/1การซื้อ เท่านั้น
  • ลูกค้าที่จะรับสิทธิ์เติมน้ำอัดลม ต้องนำแก้วใบเดิม พร้อมใบเสร็จรับเงิน โดยสามารถเติมน้ำอัดลมชนิดใดก็ได้และมารับสิทธิ์เฉพาะสาขาที่ทำรายการซื้อเท่านั้น

สำหรับใครที่อ่านโพสต์นี้! จะรออะไรอยู่ล่ะ รีบไป SF เซ็นทรัลเวิลด์กันให้ไว เพราะโปรสุดพิเศษนี้มีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save