[News] เก็บตกภาพบรรยากาศวันแห่งความทรงจำ Siam☆Dream Last One Man Live เวทีสุดท้ายกล่าวอำลา 5 ปีแห่ง Siam☆Dream

Writer : bobbidi boo

: 6 มีนาคม 2566

5 มีนาคม วงไอดอล Siam☆Dream จัดงาน Siam☆Dream Last One Man Live จัดเต็มการแสดงกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม ส่งความสุขให้แฟนคลับเป็นครั้งสุดท้ายในประเทศไทยก่อนยุติบทบาทวง 

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา สะพานแห่งความฝันที่ถักทอร้อยเรียงมาจากรุ่นสู่รุ่น เดินทางมาถึงบทสรุป 

ประกาศสำคัญบนช่องทางออฟฟิเชียลของวงไอดอล Siam☆Dream  เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ทำเอาแฟนๆ ใจหายไปตามๆ กันเมื่อรู้ว่าไอดอลยุคบุกเบิกจะยุติบทบาท บอกลากันไปอีกวงด้วยเป้าหมาย ความฝัน และภาระหน้าที่ของเมมเบอร์ที่แตกต่างกัน

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีงานสุดท้ายในประเทศไทยให้ได้บันทึกความทรงจำร่วมกันอย่าง Siam☆Dream Last One Man Live จัดขึ้นที่ ชั้น 4 ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 13.00 . เป็นต้นไป 

ซึ่งเมมเบอร์รุ่นสุดท้ายก็อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งไอซ์, แฟนนี่, มาทิลด้า, มิโฮะ, มิวสิค และรวมถึงมิซากะ ที่ประกาศจบการศึกษาไปก่อนหน้านี้ ก็กลับมาขึ้นเวทีเติมเต็มช่วงเวลาสุดท้ายของ Siam☆Dream ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 

งานนี้จัดเต็มการแสดงแบบแทบไม่พักตลอด 3 ชั่วโมง หยิบยกทุกเพลงมาแสดงพร้อมกับชุดที่คิดถึงด้วย ไหนจะมีเพลงพิเศษ เพลงโซโล่ของแต่ละคน สเตจยูนิตดูโอ้ทริปเปิ้ลในแนวเพลงที่หลากหลาย สวยแซ่บ ซาบซึ้ง น่ารัก แสดงการร้องเต้นให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มจุใจ พลังงานเต็มร้อยไม่มีตก เรียกเสียงเชียร์ดังกระหึ่มชั้น 4 ของดองกิมอลล์ 

นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญร่วมค่าย Siamdol ได้แก่ วง Euphonie และ Stellagrima* ที่มาพูดคุยบอกเล่าถึงโมเมนต์ Siam☆Dream ในความทรงจำร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแมรี่ สีชมพูแห่ง Euphonie ซึ่งเคยเป็นเมมเบอร์รุ่นแรกของ Siam☆Dream  และได้มองเห็นวงเติบโตมาตั้งแต่เริ่มต้น 

ในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ สมุดเขียนข้อความให้กำลังใจ, ซุ้มถ่ายภาพ, การประมูลรูปกรอบลอย Summer Set สุดพิเศษ, กิจกรรมเซ็นโปสเตอร์, ถ่ายภาพ Group Shot 

และขาดไม่ได้กับไฮไลต์สำคัญ คือ การถ่ายภาพ 2-shot Cheki กับเหล่าเมมเบอร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นครั้งสุดท้ายในประเทศไทยแบบนี้ แฟนคลับก็ให้การตอบรับอย่างถล่มทลาย เข้าคิวต่อแถวยาวเหยียด และไม่ต่างอะไรกับเมมเบอร์ ที่ถึงแม้จะแสดงบนเวทีต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่ก็ยัง พร้อมจะแจกรอยยิ้มและมอบความสดใสให้ทุกคน ปิดฉากเวทีสุดท้ายได้อย่างงดงาม 

ใครที่พลาดโอกาสนี้ไปก็ยังมีงานสุดท้ายท้ายสุดที่จะได้ร่ำลาเหล่าเมมเบอร์ในนาม Siam☆Dream คือ Japan Idol Fest 2023 ในระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม ณ ประเทศไต้หวัน 

ต่อจากนี้แม้จะไม่มีวงไอดอลนามว่า Siam☆Dream อีกแล้ว แต่บทเพลง เรื่องราว และความสุขที่ได้ฝากเอาไว้ตลอด 5 ปีจะเป็นความฝันที่กลับกลายเป็นจริง สวยงามอยู่ในความคิดถึงของแฟนคลับ และสาวกไอดอลไทยเสมอไป 

ขอให้สาวๆ โชคดี และประสบความสำเร็จในทุกเส้นทางที่เลือกเดินต่อจากนี้นะคะ

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save