เก็บตกความประทับใจ “ZERO to ZOLAR” 1st  Fan Meeting แฟนมีตติ้งครั้งแรกของบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ZOLAR

Writer : bobbidi boo

: 4 ธันวาคม 2566

“ Let our light shining through the dark “

“ZOLAR” บอยกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก “ZERO to ZOLAR” 1st Fan meeting ภายหลังจากเดบิวต์ได้เพียง 2 เดือน!

ZERO to ZOLAR 1st Fan Meeting งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ ZOLAR จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ Live House Search Studio จัดเต็มทั้งความสุขสนุกสนานโชว์ดีๆและกิจกรรมอีกเพียบ

Mango Zero ได้รับเกียรติให้เข้าไปอยู่ในอีกหนึ่งก้าวสำคัญแห่งการเติบโตของ ZOLAR พร้อมเก็บภาพความประทับใจมากฝากทุกๆคนด้วย

ทันทีที่ไฟดับลง บนหน้าจอก็ค่อยๆ ปรากฏเป็นภาพ VTR บอกเล่าการเดินทางที่ผ่านมาของ ZOLAR ตั้งแต่ ZERO จากวันออดิชัน เติบโตเป็นเทรนนี ฝึกฝนอย่างหนัก ผ่านเรื่องราวต่างๆ ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ก่อนกลายเป็น ZOLAR ยืนหยัดเฉิดฉายบนเวทีต่อหน้าผู้คน

จากนั้นจึงเป็นเวลาที่ทุกคนรอคอย ZOLAR เริ่มต้นเปิดม่านการแสดงด้วยโชว์เดินแบบสุดพิเศษของหนุ่มๆ ทั้ง 13 คนตลอดช่วงเวลา 15 นาทีเต็ม เดินสับทั่วทั้งฮอลล์จัดงานให้ทุกที่เป็นรันเวย์ ตามมาด้วยโชว์เปิดตัวกับเพลงเดบิวต์ “GIRL-FRIEND” แบบสุดพลังยิ่งมาในชุดสูทสีแดงแรงฤทธิ์ก็ยิ่งฮอตเข้าไปใหญ่   

รับชม Opening Show ได้ที่ :

หลังจากนั้นก็ขอพักเบรกตัดอารมณ์กับ VTR ความรู้สึกจากบรรดาคนในครอบครัว เป็น VTR ที่ Sunflower ได้ดูก่อนใครเพื่อน (ZOLAR ยังไม่ได้ดูเลยนะ เห็นว่าถาม MC กันยกใหญ่ว่าข้างนอกเขาดูอะไรกันหนอ) ซึ่งทุกคนจะได้รับรู้เรื่องราวการเดินทางตามความฝันของ ZOLAR จากมุมมองของพ่อแม่ หรือแม้แต่พี่น้องที่เฝ้ามองพวกเขาวิ่งไล่ตามความฝันมาตั้งแต่ต้น รับรู้ทุกความพยายาม คอยเป็นลมใต้ปีกสนับสนุน และฝากให้ Sunflower รักและเอ็นดูหนุ่มๆ แบบนี้ต่อไปนานๆ

ครู่เดียวเท่านั้น น้ำตายังไม่ทันแห้ง ZOLAR ก็กลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมชุดสบายๆ และเข้าสู่ช่วงเวลาของเกมสุดป่วนน ทั้งเกมถ้าใช่ให้ก้าวเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ เผากันได้เต็มที่ชนิดที่ว่ามิตรภาพเป็นแค่ชื่อถนน แถมคนโดนเผาต้องเดินออกมาสารภาพเมื่อคิดว่าเป็นตัวเอง

ส่วนใครที่ร้อนตัวไม่ใช่เรื่องของตัวเองแล้วก้าวออกมา นอกจากจะต้องแก้ตัวชุดใหญ่ โดนเพื่อนๆ ซักไซ้ไต่ถามแล้ว ยังโดนบทลงโทษกรุบกริบเป็นการโชว์ท่าโพส 3 เซตตามโจทย์ที่กำหนดอีกต่างหาก

สำหรับผู้แพ้ในเกมนี้อย่างโฟกัสและกราฟิกทุ่มสุดตัวทำได้แบบชิวมากกกกก จะน่ารัก เซ็กซี่ ตลกโปกฮา จัดให้ได้ทั้งนั้น Sunflower คว้ากล้องขึ้นมากดชัตเตอร์เก็บภาพกันรัวๆๆ

เกมเดียวยังไม่พอ ZOLAR จัดให้ถึงสอง! เกมจ้องตา ถ้าแน่จริงแบ่งออกเป็น 2 ทีม ส่งตัวแทนมามองตากันไม่ให้เสียอาการ ความพิเศษของเกมนี้คือมีการสุ่มผู้โชคดี ชวนชาว Sunflower จำนวน 2 ท่านมาเล่นด้วยเกิดเป็นโมเมนต์น่ารักประทับใจให้ทุกๆคนได้รู้สึกอบอุ่นหัวใจไปตามๆกัน

กลับเข้าสู่ช่วงที่หลายๆ คนรอคอย คือการแสดงนั่นเอง ZOLAR ขอพาทุกคนย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นเมื่อครั้งยัง ZERO ตอนที่ยังไม่มีแม้แต่ชื่อ ZOLAR ด้วยซ้ำ หยิบยกการแสดงสมัยที่ทุกคนยังใช้นามสกุลต่อท้ายว่า STAR SEARCH IDOL เป็นเทรนนีที่ยังลุ้นรอคอยโอกาสได้เดบิวต์

เริ่มกันที่โชว์ “เอาปากกามาวง” ของยูนิตสุดคิ้วท์ประกอบด้วยคุปต์ ยูโร ฟูม โฟกัส และกฤต (หรือเจ้ากีกี้ของพี่สาวทั้งหลาย) ถ้าถามว่าชอบตรงไหน เชื่อว่า Sunflower อยากจะหยิบปากกาขึ้นมาวงให้หมดทุกคนอย่างแน่นอน!

ต่อเนื่องกันกับโชว์ของ 4 หนุ่ม ดีนาน บลู โจ๊กเกอร์ และกราฟิกที่มาในเพลง “รักโกรธ” แม้จะมีความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย เพลงดับไปแบบไม่ทันตั้งตัว แต่หนุ่มๆ แก้ไขสถานการณ์กันได้เป็นอย่างดี โดยดีนานคอยทำบีตบ็อกซ์เป็นจังหวะให้กับเพื่อนๆ และแล้วทุกคนก็พาโชว์รักโกรธจบลงไปได้อย่างงดงาม ออกมาสมบูรณ์จนดูไปดูมาก็เริ่มไม่แน่ใจว่า เอ หรือความผิดพลาดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์กันแน่

กลับกลายเป็นว่าคงต้องขอบคุณความผิดพลาดนี้ ที่ทำให้เราได้เห็นรักโกรธในเวอร์ชันที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กับที่ผ่านมา

ปิดท้ายกับโชว์คูลๆ ของคนหล่อเท่ ก็เพราะพวกผมน่ะ “เหล่ท่อ” ประกอบด้วยสมาชิกอีก 4 คน แมน เต้ พอล และปัณณ์ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ บอกเลยว่าคาริสม่ามาก สาดเสน่ห์กันแบบไม่มีใครยอมใคร

ระหว่างที่หนุ่มๆ ไปพักผ่อนก็มีการสัมภาษณ์ความรู้สึกของแฟนคลับ หรือชาว Sunflower ที่มาร่วมงานในวันนี้ นอกจากจะมีแฟนคลับชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนคลับที่ลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากต่างประเทศเพื่อพบกับ ZOLAR และหวังว่าสักวันหนึ่ง ZOLAR จะมีโอกาสบินไปทำการแสดงที่ประเทศของพวกเขาเช่นกัน

ฟังความในใจของ Sunflower ไปแล้วก็ถึงคราวของ ZOLAR บ้าง หนุ่มๆ ทั้ง 13 คนกลับขึ้นมาบนเวทีด้วยชุดสีขาว พร้อมเผยความรู้สึกจากใจให้ทุกคนได้ฟัง เชื่อว่าในวินาทีนั้น ทุกคนที่ได้ฟังสามารถรับรู้ได้เลยว่า ZOLAR ผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย บนเส้นทางความฝันที่ไม่ราบรื่น ต้องใช้ทั้งความเพียรพยายาม อุตสาหะ ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ มาเพื่อหยัดยืนอยู่บนเวทีอย่างสง่างาม แม้ว่าเบื้องหลังจะเคยมีวันที่ท้อแท้เสียน้ำตา หรือเคยคิดอยากจะล้มเลิกกลางคันก็ตาม

ก่อนจะจากกัน ZOLAR ขอมอบ Special Show “GIRL-FRIEND” ในเวอร์ชัน Acoustic ร้องสดไพเราะแบบหูเคลือบทองเป็นของขวัญแทนใจให้กับแฟนๆ โดยมีพอลและเต้รับหน้าที่เล่นกีต้าร์ ทางด้าน Sunflower ก็ไม่มีน้อยหน้า เตรียมวิดีโอโปรเจกต์สุดซึ้งส่งความข้อถึง ZOLAR ประกอบเพลง “เธอคือของขวัญที่ดีที่สุด” มาเป็นเซอร์ไพรส์ หนุ่มๆ ได้รับชมรับฟังแล้วก็ร้องเพลงคลอตามไปด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ZOLAR ยังแวะเวียนกันลงมาทักทายแฟนคลับทั่วถึงทุกที่นั่ง อยู่ใกล้ไกลไม่สำคัญ เพราะ ZOLAR ไปหาหมด เดินวนสองรอบช้าๆ ให้ได้กล่าวคำทักทาย โบกไม้โบกมือแบบใกล้ชิด เป็นบรรยากาศแห่งการรับส่งแลกเปลี่ยนกำลังใจ อบอวลไปด้วยความรักอันอบอุ่น

ปิดท้ายไปด้วยการจับฉลาก Lucky Draw ตามหาผู้โชคดีที่จะได้ขึ้นมาถ่ายรูปกับหนุ่มๆ แบบ 1:1 บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความลุ้นระทึก เฝ้ารอคอยให้ฉลากถูกจับขึ้นมาทีละใบ แต่ไม่ว่าจะเป็นชื่อของใคร ชาว Sunflower ก็ร่วมกล่าวคำว่า “ยินดีด้วย” กันอย่างพร้อมเพรียง เรียกได้ว่าหอบความฟินปิดท้าย กลับบ้านกันแบบอิ่มอกอิ่มใจสุดๆ

กิจกรรมจาก Fan Meeting ครั้งแรก “ZERO to ZOLAR 1st Fan Meeting” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมีการประมูลอัลบั้มและการ์ดพร้อมลายเซ็นครบทั้ง 13 คน จบการประมูลไปด้วยมูลค่าสูงกว่า 1 หมื่นบาท

และยังจะมีการจัดกิจกรรมประมูลต่อเนื่องอย่างการประมูลของใช้ส่วนตัวของ ZOLAR ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนให้กับ “โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยา” เพื่อเป็นแสงสว่างนำทางให้กับอีกหลายชีวิตที่กำลังรอความช่วยเหลือ 

ร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 20 ธันวาคม ติดตามรายละเอียดการประมูลของใช้ส่วนตัวของสมาชิกได้ที : zolarofficialth 

“ZOLAR” เป็นบอยกรุ๊ปซึ่งเกิดจากการผนึกกำลังกันของ SEARCH ENTERTAINMENT ร่วมกับ MUZIK MOVE ปลุกปั้นวงบอยกรุ๊ปที่มีจำนวนสมาชิกมากถึง 13 คนนับว่าเป็นวงที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้

โดยหนุ่มๆ เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิลแรก “GIRL-FRIEND” เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ต้อนรับทุกคนที่อยู่บริเวณ Parc Paragon เข้าสู่จักรวาลของ ZOLAR และนำพา ZOLAR เข้าไปอยู่ในใจของชาว Sunflower นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ดวงดาวทั้ง 13 ดวง แม้ก่อนเคยแยกย้ายล่องลอยแตกต่าง มีแสงสว่างน้อยๆ เฝ้าคอยการค้นพบ บัดนี้พวกเขาได้โคจรมาพบกัน ก่อกำเนิดเป็นระบบสุริยะสุดแข็งแกร่ง เปี่ยมไปด้วยพลังมากมายมหาศาล พร้อมที่จะเปล่งประกายฉายแสงอยู่บนเวที เพื่อส่งต่อความหวัง ความฝัน ความสุขให้กับทุกคนที่พบเห็น และคงเป็นแสงสว่างหนึ่งเดียวที่ทุ่งทานตะวันกว้างใหญ่จะคอยเฝ้ามองตลอดไป

นี่เป็นแค่การเริ่มต้นเรื่องราวบทแรกเท่านั้น! นับจากนี้ไป ZOLAR จะมีผลงานดีๆ ออกมาให้ทุกคนติดตามในอนาคต และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความพยายามของหนุ่มๆ ที่สัตย์ซื่อต่อความฝันเสมอมาจะไม่สูญเปล่า ขอให้มีผู้คนค้นพบ และเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมทางแสนดีให้กับ ZOLAR กันเยอะๆ นะฮะะ!

ติดตาม ZOLAR ได้ที่

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save