ปักหมุดหนังใหม่ 2018 : ช่วงเทศกาลดีต่อใจ

Writer : nardpradabt

: 22 พฤศจิกายน 2561

ช่วงเวลาแห่งความสุขเดือนธันวาคมกำลังจะมาถึง หนังแห่งความสุขสำหรับช่วงเวลาพิเศษก็มีมาเหมือนกัน เราคัดหนังที่จะทำให้ให้คุณสนุก ประทับใจ และอบอุ่นหัวใจไปกับช่วงเวลานี้ ไปดูกันว่ามีเรื่องไหนที่ต้องปักหมุดดูบ้าง

Mary Poppins Returns

แมรี่ ป็อปปินส์ กลับมาแล้วกับภาคต่อที่ยาวนานถึง 50 ปี (ภาคแรกปี 1964) กลับมาสร้างความอบอุ่นและความมหัศจรรย์ของเวทมนตร์อีกครั้ง ภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก 20 ปีให้หลัง หลังจากที่แมรี่ ป็อปปินส์เคยดูแล เจนและไมเคิล แบงค์ วันนี้พวกเขาเติบโตขึ้นและมีลูก 3 คน เธอกลับมาเพื่อสร้างความสุข ความหรรษา และเติมเต็มสิ่งที่เคยหายไป

Mary Poppins Return กำกับโดย ร็อบ มาร์แชลล์ แสดงนำโดย เอมิลี่ บลันท์ เป็น แมรี่ ป็อปปินส์ โดยภาคนี้เรื่องราวจะอิงหนังสือซะส่วนใหญ่ ตัวละครมีมุมที่ลึกขึ้น อาจเห็นมุมร้ายๆ ของพี่เลี้ยงใจดีคนดีบ้างก็ได้ เข้าโรงภาพยนตร์ 25 ธ.ค. 61

Hearts Beat Loud

หนังครอบครัวพ่อลูกทำวงดนตรี คู่หูที่ไม่น่าจะเข้ากันแต่มาร้องเล่น ดนตรีด้วยกัน โปรเจคส์ก่อนที่ลูกสาวจะเข้ามหาวิทยาลัย เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะสร้างความอบอุ่นหัวใจของความรักในครอบครัว และ ความรักต่อเสียงดนตรี กำกับโดย Brett Haley แสดงนำโดย Nick Offerman ,Kiersey Clemons ฉายวันแรก 27 ธ.ค. 61

I Want To Eat Your Pancreas

รูปแบบอนิเมชั่นของเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้นชั้นขอเถอะนะ” เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากนิยายไลท์โนเวล ของ Sumino Yoru และเคยสร้างเป็นเวอชั่นคนแสดงเมื่อปีที่แล้ว 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กชายคยหนึ่งผู้สนใจหนังสือและเพื่อนร่วมห้องชื่อว่า “ยามาอุจิ ซากุระ” ทั้งสองเป็นคณะกรรมการประจำห้องสมุดโรงเรียน

แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบความลับในไดอารี่ของซากุระว่า เธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ยิ่งกว่านั้นเขายังได้พบความลับเรื่องราวความทรงจำในหนังสือ “I want to eat your Pancreas” ที่อยู่ในห้องสมุดที่เขาดูแล เข้าฉาย 20 ธ.ค. 61

The Christmas Chronicles

เรื่องราวปั่นป่วนวันคริสต์มาสกับ The Christmas Chronicles ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส จากทีมผู้สร้าง Harry Potter และศิลาอาถรรพ์ และ Home Alone เรื่องราวของพี่น้องที่ทำให้รถเลื่อนของซานต้ามาเสียแบบไม่ตั้งใจ แล้วพวกเขาจะทำยังไงกับภารกิจในคืนคริสต์มาสนี้ พบความปั่นป่วนของพวกเขา ความตลกในการฝ่าฟันภารกิจ และความเชื่อในพลังคริสต์มาส ฉายทาง Netflix ทางเดียวเท่านั้น รับชมได้วันที่ 22 พ.ย. 61

Angela’s Christmas

คริสต์มาสของแอนเจลา อนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่องราวคืนคริสต์มาสที่จะให้คุณอบอุ่นหัวใจ การเดินทางไปโบสถ์กับครอบครัวในคืนก่อนวันคริสต์มาสทำให้สาวน้อยแองเจลาพบไอเดียดีดี

The Princess Switch

ภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข The Princess Switch สลับตัวไม่สลับใจ เรื่องราวความสนุกของ สเตซี่ สาวนักทำขนมที่บังเอิญหน้าถอดแบบเจ้าหญิงมาเป๊ะๆ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทั้งคู่สลับตัวกันเพื่อลองใช้ชีวิตในอีกมุมที่ไม่เคยลอง รับชมได้แล้วที่ Netflix

The Holiday Calendar

เมื่อช่างภาพสาวได้รับมรดกเป็นปฏิทินนับถอยหลังแบบโบราณที่ดูเหมือนจะทำนายอนาคตได้ ซึ่งอาจทำให้เธอพบความรักที่รอมานาน รับชมได้แล้วทาง Netflix

Prince of Peoria: A Christmas Moose Miracle

เจ้าชายจอมซนเอมิล คนเดิมกลับมากับซีรีย์ Prince Of Peoria กับตอนมหัศจรรย์กวางคริสต์มาส ที่คราวนี้เป็นเรื่องราวในวันคริสต์มาส เท็ดดี้ (เพื่อนของเจ้าชาย) อาจพลาดงานเทศกาลแสงสีเป็นครั้งแรก แต่เอมิลบอกว่า “ไม่เป็นไร กวางคริสต์มาสจะช่วยเราได้” ต้องไปติดตามกันว่าเรื่องราวจะปั่นป่วนแค่ไหน รับชมทาง Netflix วันที่ 14 ธ.ค. 61

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รวม 8 เรื่องห้ามพลาดใน Netflix ประจำปี 2020

รวม 8 เรื่องห้ามพลาดใน Netflix ประจำปี 2020

Netflix Pro Tips 9 เทคนิค ที่คนดู Netflix ต้องรู้! จะได้ดูแบบโปรๆ

NETFLIX สหรัฐฯ ปรับขึ้นราคาแพ็กเกจ 13-18% เป็นเดือนละ 9-14 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ขจัดความเบื่อด้วย “Extraction” ภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันจาก Netflix พร้อมเรื่องราวประทับใจของ Chris Hemsworth ที่มีต่อ Netflix

Netflix ปล่อยสารคดีให้ดูฟรี 10 เรื่อง ทาง YouTube

เตรียมสร้างเรื่องราว 13 หมูป่า Netflix จับมือ เอสเค โกลบอล เอนเตอร์เทนเมนท์

มธ. ให้นักศึกษาและอาจารย์ดู Netflix ฟรี ในช่วง COVID-19

ตามรอยที่เที่ยวจากหนังไทยใน Netflix

ตามรอยที่เที่ยวจากหนังไทยใน Netflix

ไม่ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตอีกต่อไป! เน็ตฟลิกซ์ เปิดตัว "เน็ตฟลิกซ์ การ์ดบัตรเติมเงินดูหนัง พร้อมวางขายทั่วไทย

10 เคล็ดลับ Lifehacks Netflix เพื่อชีวิตคนติดซีรี่ส์ ฟินขึ้น 10 เท่า

La La Land นครดารา เข้า Netflix 1 ก.ค. นี้

Bonjour อีกที! Emily in Paris ซีซั่น 2  เตรียมเปิดกล้องในปี 2021 ติดตามได้ใน Netflix

เปลี่ยนการเลือกให้เป็นการเล่น! Netflix เปิดตัว Now Deciding the Series

5 ความน่าดูของ BRIGHT (ไบรท์) หนังใหญ่เรื่องใหม่จาก Netflix