ปักหมุดหนังใหม่ 2018 : ช่วงเทศกาลดีต่อใจ

Writer : nardpradabt

: 22 พฤศจิกายน 2561

ช่วงเวลาแห่งความสุขเดือนธันวาคมกำลังจะมาถึง หนังแห่งความสุขสำหรับช่วงเวลาพิเศษก็มีมาเหมือนกัน เราคัดหนังที่จะทำให้ให้คุณสนุก ประทับใจ และอบอุ่นหัวใจไปกับช่วงเวลานี้ ไปดูกันว่ามีเรื่องไหนที่ต้องปักหมุดดูบ้าง

Mary Poppins Returns

แมรี่ ป็อปปินส์ กลับมาแล้วกับภาคต่อที่ยาวนานถึง 50 ปี (ภาคแรกปี 1964) กลับมาสร้างความอบอุ่นและความมหัศจรรย์ของเวทมนตร์อีกครั้ง ภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก 20 ปีให้หลัง หลังจากที่แมรี่ ป็อปปินส์เคยดูแล เจนและไมเคิล แบงค์ วันนี้พวกเขาเติบโตขึ้นและมีลูก 3 คน เธอกลับมาเพื่อสร้างความสุข ความหรรษา และเติมเต็มสิ่งที่เคยหายไป

Mary Poppins Return กำกับโดย ร็อบ มาร์แชลล์ แสดงนำโดย เอมิลี่ บลันท์ เป็น แมรี่ ป็อปปินส์ โดยภาคนี้เรื่องราวจะอิงหนังสือซะส่วนใหญ่ ตัวละครมีมุมที่ลึกขึ้น อาจเห็นมุมร้ายๆ ของพี่เลี้ยงใจดีคนดีบ้างก็ได้ เข้าโรงภาพยนตร์ 25 ธ.ค. 61

Hearts Beat Loud

หนังครอบครัวพ่อลูกทำวงดนตรี คู่หูที่ไม่น่าจะเข้ากันแต่มาร้องเล่น ดนตรีด้วยกัน โปรเจคส์ก่อนที่ลูกสาวจะเข้ามหาวิทยาลัย เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะสร้างความอบอุ่นหัวใจของความรักในครอบครัว และ ความรักต่อเสียงดนตรี กำกับโดย Brett Haley แสดงนำโดย Nick Offerman ,Kiersey Clemons ฉายวันแรก 27 ธ.ค. 61

I Want To Eat Your Pancreas

รูปแบบอนิเมชั่นของเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้นชั้นขอเถอะนะ” เป็นอนิเมะที่สร้างมาจากนิยายไลท์โนเวล ของ Sumino Yoru และเคยสร้างเป็นเวอชั่นคนแสดงเมื่อปีที่แล้ว 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กชายคยหนึ่งผู้สนใจหนังสือและเพื่อนร่วมห้องชื่อว่า “ยามาอุจิ ซากุระ” ทั้งสองเป็นคณะกรรมการประจำห้องสมุดโรงเรียน

แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบความลับในไดอารี่ของซากุระว่า เธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ยิ่งกว่านั้นเขายังได้พบความลับเรื่องราวความทรงจำในหนังสือ “I want to eat your Pancreas” ที่อยู่ในห้องสมุดที่เขาดูแล เข้าฉาย 20 ธ.ค. 61

The Christmas Chronicles

เรื่องราวปั่นป่วนวันคริสต์มาสกับ The Christmas Chronicles ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส จากทีมผู้สร้าง Harry Potter และศิลาอาถรรพ์ และ Home Alone เรื่องราวของพี่น้องที่ทำให้รถเลื่อนของซานต้ามาเสียแบบไม่ตั้งใจ แล้วพวกเขาจะทำยังไงกับภารกิจในคืนคริสต์มาสนี้ พบความปั่นป่วนของพวกเขา ความตลกในการฝ่าฟันภารกิจ และความเชื่อในพลังคริสต์มาส ฉายทาง Netflix ทางเดียวเท่านั้น รับชมได้วันที่ 22 พ.ย. 61

Angela’s Christmas

คริสต์มาสของแอนเจลา อนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่องราวคืนคริสต์มาสที่จะให้คุณอบอุ่นหัวใจ การเดินทางไปโบสถ์กับครอบครัวในคืนก่อนวันคริสต์มาสทำให้สาวน้อยแองเจลาพบไอเดียดีดี

The Princess Switch

ภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข The Princess Switch สลับตัวไม่สลับใจ เรื่องราวความสนุกของ สเตซี่ สาวนักทำขนมที่บังเอิญหน้าถอดแบบเจ้าหญิงมาเป๊ะๆ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทั้งคู่สลับตัวกันเพื่อลองใช้ชีวิตในอีกมุมที่ไม่เคยลอง รับชมได้แล้วที่ Netflix

The Holiday Calendar

เมื่อช่างภาพสาวได้รับมรดกเป็นปฏิทินนับถอยหลังแบบโบราณที่ดูเหมือนจะทำนายอนาคตได้ ซึ่งอาจทำให้เธอพบความรักที่รอมานาน รับชมได้แล้วทาง Netflix

Prince of Peoria: A Christmas Moose Miracle

เจ้าชายจอมซนเอมิล คนเดิมกลับมากับซีรีย์ Prince Of Peoria กับตอนมหัศจรรย์กวางคริสต์มาส ที่คราวนี้เป็นเรื่องราวในวันคริสต์มาส เท็ดดี้ (เพื่อนของเจ้าชาย) อาจพลาดงานเทศกาลแสงสีเป็นครั้งแรก แต่เอมิลบอกว่า “ไม่เป็นไร กวางคริสต์มาสจะช่วยเราได้” ต้องไปติดตามกันว่าเรื่องราวจะปั่นป่วนแค่ไหน รับชมทาง Netflix วันที่ 14 ธ.ค. 61

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

Netflix จากร้านเช่า DVD สู่ผู้ให้บริการ Video Streaming มูลค่าหลายแสนล้านบาท

10 เคล็ดลับ Lifehacks Netflix เพื่อชีวิตคนติดซีรี่ส์ ฟินขึ้น 10 เท่า

5 ความน่าดูของ BRIGHT (ไบรท์) หนังใหญ่เรื่องใหม่จาก Netflix

NETFLIX สหรัฐฯ ปรับขึ้นราคาแพ็กเกจ 13-18% เป็นเดือนละ 9-14 ดอลลาร์สหรัฐฯ

เพลงจากหนัง Your Name สร้างปรากฏการณ์ กวาดอันดับ 1-5 รวดใน iTunes Store Thailand !!

"น้องพี่ที่รัก" 200 ล้านแล้ว เตรียมแถลงข่าววันนี้ 16 พ.ค. พร้อมกับผู้กำกับและนักแสดง

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

เมื่อซึงรีหัดพูดคำว่า "มะม่วง" กับบทสัมภาษณ์ที่ (เค้าว่า) จริงจัง (มาก) ในฐานะที่ปรึกษาปัญหาคนใน YG

เฌอปราง ควงคู่ เจมส์ ชมหนังรอบพิเศษ HomeStay สำหรับผู้พิการทางสายตา บ่ายสามวันอาทิตย์ที่ SF World Cinema CTW

ถ้าไม่รักโลกก็ออกจากโลกไป! แอนโธนี่ แม็คกี้รับบทผู้เอาชีวิตรอดในหนังใหม่ของ Netflix

คุณออกเสียง Netflix ว่าอะไร? #ทีมเหน็ดฟลิก VS #ทีมเน็ตฝลิก

5 เหตุผลที่ทำไม Kingdom ถึงเป็นซีรีย์ Netflix Original ที่ควรดูที่สุด

ตุ้งแช่! ชวนไปดูหนังพร้อมลุ้นทองฉลองตรุษจีน ที่ SF