จักรวาลนี้ยังอีกยาวไกล… รอชมภาคจบของ Stranger Things Season 5 พร้อมจักรวาลภาคแยกในอนาคตข้างหน้า

Writer : tiarada

: 3 กรกฏาคม 2565

หลังจากมีข่าวออกมาว่า Stranger Things ซีซัน 5 จะเป็นภาคไฟนอลแล้ว แต่ทุกคนไม่ต้องเสียใจไป!! สำหรับแฟนๆ ที่คิดว่า Stranger Things กำลังจะจบในไม่ช้า ในตอนนี้ทางผู้สร้างซีรีส์ Stranger Things สองพี่น้องตระกูล Duffer อย่าง Matt และ Ross ประกาศว่าจะสร้างภาคแยกออกมาอีกในอนาคต

สำหรับภาคแยกทางสองพี่น้องตระกูล Duffer ได้บอกว่าเนื้อเรื่องของภาคแยก Stranger Things จะไม่ต่อเนื่องจากตัวละครภาคหลัก แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะเป็นเนื้อเรื่องในเมือง Hawkins หรือไม่ สิ่งเดียวที่รู้แน่ชัดคือสองพี่น้องตระกูล Duffer จะมามีส่วนร่วมในการสร้างภาคแยกครั้งนี้อย่างแน่นอน!!

และในส่วนของภาคไฟนอล Stranger Things ซีซัน 5 จะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับความจริงของโลก Upside down มากขึ้น ถ่ายทอดความเป็นมาเป็นไปของโลกนี้ และเชื่อว่าจะเป็นตัวจบที่สวยงามอย่างแน่นอน

จากตอนแรกที่มีแผนว่าซีรีส์ Stranger Things จะมีแค่ 4 ซีซัน ตอนนี้งอกมาเป็น 5 ซีซันและจะมีภาคแยกอีกกก!! แฟนๆ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าภาค 5 (คาดว่าจะออกมาประมาณ 2-3 ปีหลังจากนี้) และ ภาคแยก จะออกมาให้ชมเมื่อไหร่กันน้าาา อยากดูแล้วโว้ยย

ที่มา www.menshealth.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save