“มันจะเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ผู้คนมาถกเถียงกัน” ฮวัง ดงฮยอก ผู้สร้าง SQUID GAME เตรียมสร้างหนังเรื่องใหม่ ‘KILLING OLD PEOPLE CLUB’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายอิตาลี

Writer : uss

: 16 เมษายน 2565

 

[NEWS] “มันจะเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ผู้คนมาถกเถียงกัน” ฮวัง ดงฮยอก ผู้สร้าง SQUID GAME เตรียมสร้างหนังเรื่องใหม่ ‘KILLING OLD PEOPLE CLUB’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายอิตาลี 

หลังจากที่ฮวัง ดงฮยอกประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย กับการเป็นผู้สร้างซีรี่ส์สัญชาติเกาหลีชื่อดังอย่าง Squid Game ที่ออกอากาศใน Netflix โดยกระแสความร้อนแรงไม่ได้อยู่แค่ที่เกาหลี แต่ดังระเบิดไปทั่วทุกมุมโลก ขึ้นแท่นเป็นซีรี่ส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลของ Netflix มากกว่า 132 ล้านคนทั่วโลก

แน่นอนว่าเมื่อไฟแห่งความสำเร็จกำลังลุกโชนก็ได้จุดประกายให้เจ้าตัว ฮวัง ดงฮยอกกำลังเตรียมทำหนังเรื่องใหม่อย่าง “KILLING OLD PEOPLE CLUB” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายอิตาลีของ Umberto Eco นักเขียนชื่อดังที่ชาวอิตาลีชื่นชม โดยฮวัง ดงฮยอก จะทำหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งเขาได้เขียนบทร่างไปแล้วกว่า 25 หน้า พร้อมเผยว่า 

“มันจะเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ผู้คนมาถกเถียงกัน”

อีกทั้งมันจะรุนแรงยิ่งกว่า Squid Game และเจ้าตัวอาจจะต้องซ่อนตัวจากคนแก่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายออกมา โดยโปรเจคนี้มีชื่อว่า “K.O.Club”  

ในส่วนของซีซันสองที่หลาย ๆ คนรอคอยของ Squid Game เจ้าตัวกล่าวว่าตอนนี้กำลังจะกลับไปที่เกาหลีใต้เพื่อเขียนบท และหวังว่าจะได้ออนแอร์บน Netflix ภายในสิ้นปี 2567 

ระหว่างรอหนังเรื่องใหม่ใครที่คิดถึงผลงานอันโด่งดังของเจ้าตัวอย่าง Squid Game สามารถย้อนดูในช่วงวันหยุดยาวเพลิน ๆ ได้บน Netflix เพื่อให้โกโกวาได้กลับมาหลอนหูพวกเราอีกครั้ง

ที่มา : https://variety.com/…/squid-game-hwang-dong-hyuk…/

ขอบคุณภาพจาก Netflix

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save