แฟนอนิเมะเฮ! ผู้กำกับ “มาโกโตะ ชินไค” บินลัดฟ้ามาไทย โปรโมตผลงานล่าสุด “Suzume” - “มิวสิค-แพรวา” ร่วมให้เสียงภาษาไทย

Writer : bobbidi boo

: 7 เมษายน 2566

เช้าวันนี้ แฟนอนิเมะแห่จองที่นั่ง การผนึกประตูของซุซุเมะ (Suzume) รอบ Fan Meeting แน่นเอี้ยด เตรียมพบปะพูดคุยกับมาโกโตะ ชินไค รวมถึงมิวสิคแพรวา ที่รับหน้าที่ให้เสียงภาษไทยตัวละครเอกอิวาโตะ ซุซุเมะ

ถือเป็นข่าวดีสำหรับสาวกอนิเมะชาวไทย ที่จะได้พบกับมาโกโตะ ชินไคผู้กำกับอนิเมะชื่อดังตัวจริงเสียงจริง เจ้าของผลงาน Your Name และ Weathering with You 

ซึ่งเจ้าตัวจะเดินทางมาร่วมโปรโมตผลงานเรื่องล่าสุดการผนึกประตูของซุซุเมะ (Suzume)” ถึงประเทศไทย ในรอบ 19.00 . ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ วันที่ 11 เมษายนนี้ รวมถึงยังเปิดรอบ Live Streaming สำหรับแฟนๆ ต่างจังหวัดในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อีก 4 สาขาด้วยกัน

ภายในงานจะมีทั้งการรับชมภาพยนตร์ร่วมกัน มีการตอบคำถามพิเศษ Q&A ท้ายรอบ และสุ่ม Lucky Fans 20 ที่นั่งเพื่อถ่ายภาพคู่กับมาโกโตะชินไค พร้อมรับลายเซ็นอีกต่างหากเป็นโอกาสพิเศษสุดๆที่หาไม่ได้ง่ายๆ

นอกจากนี้ การผนึกประตูของซุซุเมะ (Suzume) ยังมีความพิเศษอีกอย่าง นั่นคือมิวสิคแพรวาจะเป็นผู้รับหน้าที่ให้เสียงภาษาไทยตัวละครเอกอย่างอิวาโตะ ซุซุเมะอีกด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มิวสิคเพิ่งจะมีผลงานพากย์มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์: มูฟวี่ แบทเทิลรอยัลไปมาดๆเห็นแววในเส้นทางสายนักพากย์อย่างชัดเจน

แน่นอนว่าภายหลังจากที่เปิดจองบัตรรอบ Fan Meeting ในวันนี้ เวลา 10.00 . ผ่านทาง Major App ก็ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจนตอนนี้ที่นั่งเหลือน้อยลงไปทุกที ใครที่ยังไม่มีบัตรไว้ในครอบครองคงต้องรีบหน่อยแล้ว

ทั้งนี้ การผนึกประตูของซุซุเมะ (Suzume) จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์รอบปกติ ในวันที่ 13 เมษายนเป็นต้นไป

รับชมตัวอย่างได้ที่ 

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save