เคาะชื่อแล้ว หอแต๋วแตก ภาค 6 “หอแต๋วแตกแหกต่อไม่รอแล้วนะ” หนังเรื่องที่ 34 ของพจน์ อานนท์


: 27 สิงหาคม 2561

หอแต๋วแตก เดินทางมาถึง ภาค 6 แล้วค่ะ ผลงานกำกับของ พจน์ อานนท์ ผู้ที่มากความสามารถและไม่ว่าจะผลิตหนังเรื่องไหนออกมาเป็นต้องพูดกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะเรื่องหอแต๋วแตก ที่ล่าสุดได้เคาะชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็คือหอแต๋วแตกแหกต่อไม่รอแล้วนะ  แค่ชื่อเรื่องก็เรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว

โดยหนังเรื่องนี้ถือฤกษ์เปิดกล้องวันที่ 9 เดือน 9 นี้ พร้อมเข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคมนี้ นับว่าใช้ระยะเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น!

แน่นอนว่านักแสดงหลักที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง อย่าง จาตุรงค์ พลบูรณ์ รับบทเป็น เจ๊แต๋ว , ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ รับบทเป็น เจ๊การ์ตูน , เอกชัย ศรีวิชัย รับบทเป็น มดดำ และโก๊ะตี๋ อารามบอย รับบทเป็น แพนเค้กทั้งหมดเรียกได้จัดเต็มไม่กั๊กจริงๆ

หนังเรื่องหอแต๋วแตก ภาคล่าสุดนี้ ถือเป็นผลงานลำดับที่ 34 ของพจน์ อานนท์ โดยเรื่องหอแต๋วแตก นั้นสร้างมาทั้งหมด 6 ภาค ถือว่ามาราธอนจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ไทย

นอกจากนี้ พจน์ อานนท์ ยังมีผลงานกำกับที่สร้างชื่อเสียงและกวาดเงินถึงหลักร้อยล้านบาทด้วย เช่น หลวงพี่แจ๊ส 4G , เพื่อนกู้รักมึงว่ะ , ปล้นนะยะ , สตรีเหล็กตบโลกแตก เป็นต้น โดยเขาเริ่มต้นกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก คือ สติแตกสุดขั้วโลก เมื่อปี 2538 และอยู่ในวงการฟิล์มมาจนถึงปัจจุบัน

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save