ซอฟพาวเวอร์หัวหน้ามินต์ช็อก ร้าน ThinkLab ตึกเพื่อไทยแถลง “โกโก้หมด ไม่สามารถทำมินต์ช็อกได้”

Writer : bobbidi boo

: 18 พฤษภาคม 2566

ถึงไม่ได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล แต่ดิฉันคือหัวหน้ามิ้นชอคที่แท้ทรู

เป็นกระแสแรงมาตั้งแต่ช่วงหาเสียงจนกระทั่งการเลือกตั้งสิ้นสุดลงแล้ว นอกจากไฟอุดมการณ์แรงกล้าในใจของทุกคนที่ยังไม่ดับมอดลง กระแสมินต์ช็อกหรือช็อกโกแลตมินต์ เมนูโปรดของคุณอุ๊งอิ๊ง – แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกฯ และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยก็ยังแรงดีไม่มีตก

ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอ หรือภาพถ่ายที่ปรากฏอยู่เนืองๆ ในระยะเวลาที่ผ่านมา จะเห็นว่าคุณอุ๊งอิ๊งมีแก้วเมนูช็อกโกแลตมินต์ของร้าน Thinklab ที่ตึกพรรคเพื่อไทย ติดไม้ติดมือเสมอ และแสดงออกอย่างชัดเจนว่ารักช็อกโกแลตมินต์สุดหัวใจ อย่าได้มาบอกว่าเหมือนยาสีฟัน!

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยรีวิวผ่านโซเชียลมีเดียของตนเองว่าเป็นรสชาติมินต์ที่ไม่เหมือนยาสีฟัน ช็อกโกแลตเข้มข้น สดชื่นไม่หวานเกินไป

ทำเอาหลายคนที่มีโอกาสแวะเวียนผ่านไปแถวนั้นต้องแวะลิ้มลอง และกลับมารีวิวกลายเป็นเสียงพูดต่อกันปากต่อปากในโลกโซเชียล ว่ามินต์ช็อกที่ตึกพรรคเพื่อไทยอร่อยมันนัว คนรักมินต์ช็อกต้องไปโดน

กระทั่งวันนี้ทาง ThinkLab creative space and cafe ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเพจ Facebook ว่าขออภัย ตอนนี้โกโก้หมดแล้วค่ะ ไม่สามารถทำมินต์ช็อคได้ยืนยันความฮอตของเมนูนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

ชาวทีมมินต์ช็อกทั้งหลายที่อยากชิมเครื่องดื่มพลังตัวแม่คงต้องรอติดตามกัน ปักหมุดเอาไว้ได้เลย เมนู Cocoa Mint ร้าน ThinkLab creative space and cafe ชั้น 1 ตึก OAI Tower , MRT เพชรบุรีนะจ๊ะะ

ที่มา : thinklab.creativespace


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save