category เทพเจ้าสายฟ้าและการกลับมาใน “Thor: Love and Thunder” พร้อมให้แฟนหนังจองตั๋วล่วงหน้า 23 มิถุนายนนี้


: 22 มิถุนายน 2565

เทพเจ้าสายฟ้ากับการกลับมาใน “Thor: Love and Thunder” พร้อมให้แฟนหนังจองตั๋วล่วงหน้า 23 มิถุนายนนี้

“Thor: Love and Thunder” หรือในชื่อไทย “ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” ภาคต่อภาพยนตร์เดี่ยวของเทพเจ้าสายฟ้าจากจักรวาลมาร์เวล เตรียมลงจอแล้วหลังจากที่ตั้งตารอกันมานาน ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้

เมื่อการเดินทางเพื่อหาความสงบสุขของชีวิตต้องถูกหยุดด้วยการปรากฎตัวของกอร์ นักสังหารเทพเจ้า ธอร์จึงต้องกลับมาทำภารกิจเพื่อปราบเหล่าวายร้ายอีกครั้ง! และเพื่อสยบความอำมหิตของวายร้ายตนนี้ ธอร์ต้องขอความช่วยเหลือไปถึง ราชาแห่งวัลคีรี่ (King Valkyrie), คอร์ก (Korg), และ เจน ฟอสเตอร์ (Jane Foster) อดีตแฟนสาวที่จะมาสร้างความเซอไพรส์เมื่อเธอสามารถจับ ควง เหวี่ยงค้อนอันแสนรักของธอร์ได้ราวกลับเป็นเจ้าของซะเอง 

เพื่อทำภารกิจไฟล์ทบังคับ พวกเขาจึงออกเดินทางสู่จักรวาลเพื่อค้นหาความจริงของเบื้องหลังการแก้แค้นขอนักสังหารเทพเจ้า กอร์ และเพื่อหยุดการกระทำของเขาก่อนที่จะสายไป

สำหรับการกลับมาครั้งนี้ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, คริสเตียน เบล, ไทกา ไวทีที, เทสซา ธอมป์สัน และคนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ และนอกจากไทกา ไวทีที จะร่วมแสดงด้วยแล้วนั้น เขายังนั่งแท่นเป็นผู้กำกับของเรื่องนี้เองอีกดxด้วย

ในส่วนของโปสเตอร์ของเหล่าตัวละครที่ปล่อยออกมา ก็เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจอยู่ไม่น้อย และก่อนที่จะได้ไปพบเจอกันแบบใกล้ชิดติดจอในโรง เรามาทำความรู้จักตัวละครแต่ละตัวกันก่อน

ธอร์ โอดินสัน (Thor Odinson) รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ เทพเจ้าสายฟ้าจากดินแดนแอสการ์ด ที่มีค้อนโยเนียร์เป็นอาวุธคู่ใจมานาน และเป็นผู้ร่วมต่อสู้กับเหล่าอเวนเจอร์มาหลายคราเพื่อปกป้องโลก 

เจน ฟอสเตอร์ (Jane Foster) รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ ผู้ซึ่งอาชีพของเธอนั้นทำให้ได้มาพบกับธอร์ และได้ร่วมต่อสู้เป็นแนวหลังในภาค Thor: The Dark World และกลับมาล่าสุดในภาคนี้ กับสมญานาม ไมตี้ ธอร์ (Mighty Thor) นักรบหญิงผู้มากับค้อนโยเนียร์

กอร์ (Gorr the God Butcher) ผู้มีต้นกำเนิดจากดวงดาวที่มีวัฒนธรรมผูกโยงกับเทพเจ้า แต่เมื่อเขารับรู้ว่าเทพเจ้าไม่เคยเหลียวแลเลยสักนิด ผู้ซึ่งเคารพบูชาเทพเจ้าก็ได้ผันเปลี่ยนมาเป็นการแก้แค้น 

ราชาแห่งวัลคีรี่ (King of Valkyrie) หรือกษัตริย์แห่งนิว แอสการ์ด นักรบหญิงผู้หนีจากความเจ็บปวดหลังจากเข้าร่วมรบกับธอร์ และได้อพยพไป ณ ที่แห่งใหม่นามว่า นิว แอสการ์ด จนกระทั่งกอร์ได้เข้ามาก่อภัยคุกคาม เธอจึงต้องออกมาต่อสู้ใหม่

นอกจากนี้ ยังมีโปสเตอร์ของอีกสามตัวละคร อย่าง ซีอุส (Zeus) ราชาแห่งเทพเจ้า, คอร์ก (Korg) นักรบโครแนน ผู้มากับเสน่ห์ดึงดูดใจ และเป็นสหายรักของธอร์ และ Toothgnasher กับ Toothgrinder แพะลึกลับจากตำนานนอร์ส (นอร์ส)

Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder หรือ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เปิดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าในวันที่ 23 มิถุนายน เวลาเที่ยงคืน เป็นต้นไป และพร้อมให้เหล่าแฟน ๆ มาร์เวลได้รับชมภาพยนตร์แบบจุใจในวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ทุกโรงภาพยนตร์

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save