category เปิดวาร์ป Top 3 “Drag Race Thailand SS2” ก่อนแข่งรอบ Final ใครจะปั๊วะ ใครจะปังรอลุ้น!!!


: 2 เมษายน 2562

โค้งสุดท้ายของการแข่งขัน Drag Race Thailand Seasons 2 เรียลลิตี้โชว์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความสามารถโดยไม่แบ่งกันเพศสภาพ ที่ผ่านมาได้เห็นความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน 14 คน ที่ผ่านบททดสอบสุดหินกันมาบ้างแล้ว จนในที่สุดเหลือผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายเพื่อครองตำแหน่งผู้ชนะเลิศ

ทีม Mango Zero ได้ต้อนรับ 3 คนสุดท้ายที่บุกมาถึงบ้านเรา จึงขอจับเข่าเปิดโปรไฟล์ เพื่อทำความรู้จักกันหน่อย บอกเลยว่าแต่ละคนผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาสุดๆ หลังจากนี้ต้องจับตากันแล้วว่า การแข่งขันรอบสุดท้ายที่จะเกิดขึ้นวันศุกร์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 20.00 .ทาง LINE TV เท่านั้น! ใครจะปัง ใครจะพังมาลุ้นกัน!!!!

KANA WARRIOR

เปิดตัวด้วยนักรบคาน่า วอร์ริเออร์แดรกสายดราม่าควีน ที่พกพาความมั่นใจ สายลุย สู้สุดใจ เธอเป็นม้ามืดที่ทำท่าจะตกม้าอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายผลิกโผจนกลายเป็น 3 คนสุดท้ายในที่สุด 

คาน่า บอกว่า รักการแสดงมากแต่ด้วยบุคลิกและหน้าตาไม่ได้เข้าตากรรมการเท่าไหร่เลยต้องพิสูจน์ตัวเองมากกว่าคนอื่นๆ แต่ไม่เคยท้อพยายามพัฒนาตัวเงจนมีโอกาสได้เป็นหนึ่งในนักแสดงมิวสิคัลไปแสดงต่างประเทศ

สำหรับการแข่งขันในรายการ Drag Race Thailand Seasons 2  คาน่าก็เต็มที่มากๆพร้อมบอกว่าทุกวันนี้แม้ว่าเราจะไม่สมบูรณ์แบบเรามีความบิดเบี้ยวแต่เรารักตัวเองมากภูมิใจตัวเองที่สุดไม่ต้องการให้ใครมายกยอว่าเราเป็นคนเก่งไม่ต้องเป็นแฟนคลับเราหรอกแค่รับสารดีๆได้แรงบันดาลใจดีๆจากเราไปใช้ชีวิตต่ออย่างมีพลังก็พอ

ANGELE ANANG

ตามมาต่อกันที่แองเจเล่ อานังหรือเพื่อนๆ เรียกว่า อัญชลี  ชื่อน่ารักดีค่ะ เธอเป็นสาวทรานส์เจนเดอร์สไตล์วินเทจ มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ยั่วยวน บนรันเวย์ต้องยกให้เธอเลยค่ะ แซ่บทุกลุค ความสามารถล้นหลามจนถูกเล็งว่าเป็นตัวเต็งมาตั้งแต่เริ่มต้น จนสามารถเดินเข้า 3 คนสุดท้ายไปอย่างสวยงาม

แองเจเล่ บอกว่า คนจำเราได้จากลุคบียอนเซ่ แต่ก็อยากฉีกตัวเองและแสดงด้านอื่น รวมทั้งความสามารถที่หลากหลายให้คนอื่นเห็นบ้าง จึงก้าวเข้ามาแข่งขัน Drag Race Thailand Seasons 2 ซึ่งเจอคนเก่งเยอะมาก แต่ไม่เคยท้อเลยพยายามปรับปรุงตัวเอง ล้มแล้วก็ลุกขึ้นมาทุกครั้งที่ทำพลาด เป็นน้ำไม่เต็มแก้ว

เธอยังบอกอีกว่า รู้ตัวว่าเป็นแดรกมาตั้งแต่เกิด Born Naked ถึงแม้เราจะมีนม ผมยาว แต่เรามีของพร้อมพิสูจน์ตัวเองให้คนทั้งโลกได้เห็นว่าเรามีความสามารถเป็นแดรกอีกคนที่ประสบความสำเร็จได้

KANDY ZYANIDE

ปิดท้ายด้วยแคนดี้ ไซยาไนด์ทรานส์เจนส์เดอร์อีกคน เธอจะมาพร้อมกับเสียงหัวเราะ ฮ่าๆๆๆ  ซึ่งมีประสบการณ์โชกโชนในวงการแดรกมากว่า 7 ปีเธอมีหัวครีเอทีฟจนน่ากลัวกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองอีกคน

แคนดี้เม้าท์มอยกับเราว่าใครๆ ก็บอกว่าเธอเป็นเด็กเส้นแต่จริงๆ อยากจะบอกทุกคนว่าเราเจริญและดีมาด้วยตัวของเราเองตั้งแต่เข้ามาแข่งขันในรายการวันแรกจนถึงตอนนี้ ผลงานก็ดีขึ้นเรื่อยๆ กลับบ้านไปก็พัฒนาตัวเองทุกครั้งหลังจากการแข่งขัน เพื่อพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าเราเหมาะสมที่กลับเข้ามาในรายการนี้อีก ทำทุกชาเลนจ์ด้วยพลังทั้งหมดที่มี

เธอยังบอกว่า เป็นสายเอ็นเตอร์เทน คิดโชว์ไม่เหมือนใคร รับประกันว่าคนดูจะได้รับความสนุก ความมันส์ ดูโชว์แคนดี้แล้วอิ่มแน่นอน พูดก็พูดเถอะ จุดแข็งคือความสวย บอกเลยว่ามั่นสุด!!

แอบไปส่อง ไปติดตามพวกเธอทั้ง 3 คนกันได้ แล้วเป็นกำลังใจว่าใครจะยืนหนึ่งจนมงลงหล่ะก็มาลุ้นกันในการแข่งขันรอบสุดท้าย Drag Race Thailand Seasons 2 เวลา 20.00 . ทาง LINE TV เท่านั้นจ้า

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
Drag Queen คืออะไร ใช่นางโชว์หรือไม่? เจาะความคิดกับ BANDIT ผู้แข่งขัน Drag Race TH

Drag Queen คืออะไร ใช่นางโชว์หรือไม่? เจาะความคิดกับ BANDIT ผู้แข่งขัน Drag Race TH

Big Data กับ BNK48 : ส่องสถิติและวิเคราะห์กระแสของ BNK48 ในโลกออนไลน์ช่วงครึ่งปีหลัง 2017 ด้วย Zocial Eye

รีวิว LINE Village Bangkok สาขาแรกในไทย พร้อมสวนสนุกดิจิทัล น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ !! เปิดแล้วท่ี Siam Square One

มงลง “Angele Anang” คว้า Drag Race TH SS2 โชว์สุดอลัง!! คว้าใจคนดู

คิดจะพัก คิดถึง Social Media Detox มาเพิ่มเวลาให้กับโลกออฟไลน์กันเถอะ

เจริญPorn! เว็บ Pornhub เผยสถิติสำคัญของเว็บ และคนไทยครองแชมป์ใช้เวลามากที่สุดอีกครั้ง

แจกฟรี!!! คัมภีร์สายอ่อยใช้ได้ตลอดชีพ

ฟินจนใจละลาย ส่องลุคหนุ่มๆ สุดฮอตในงาน LINE TV AWARDS 2020

ฟินจนใจละลาย ส่องลุคหนุ่มๆ สุดฮอตในงาน LINE TV AWARDS 2020

​Netflix เปิดตัวแพ็กเกจบนมือถือในไทย เดือนละ 99 บาท  สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

รวมเพจสอนทำอาหารง่ายๆ  ปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณ

Netflix Pro Tips 9 เทคนิค ที่คนดู Netflix ต้องรู้! จะได้ดูแบบโปรๆ

Wongnai แนะนำร้านเด็ดคัดมาแล้วใน LINE MAN Kitchen สั่งได้หลายร้านในออร์เดอร์เดียว

เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนจ่ายหายาก! 4 ปัญหาเงินๆ ทองๆ บนโต๊ะอาหารที่ไม่เป็นมิตรต่อมิตรภาพ

บี้ The Ska ฝากถึงคอนเทนต์ครีเอเตอร์รุ่นใหม่