เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ กับ TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018

Writer : icediry

: 29 มิถุนายน 2561

กลับมาแล้วกับเทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ กับ TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018 มาในTheme “Tanabata” ปีนี้พิเศษสุดๆ จัดเต็ม 3 วัน ลงตารางไว้เลยยยย !!

สำหรับใครที่หลงใหลทุกสิ่งที่เป็น “ญี่ปุ่น” เป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่ามีความทรงจำเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพ รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ต้องรีบเคลียร์คิวเตรียมพุ่งตัวมาที่งานนี้ กับอีเว้นท์ล่าสุดให้ช็อป ชิม ชิล แบบจุใจในงาน “TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018 (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018) เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่

ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมและสินค้าสุดว้าว!

อัพเดทเทคโนโลยีในบูธ TBAS

  • เปิดประสบการณ์นั่งเบาะรถยนต์ยี่ห้อ Lexus รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย พิเศษด้วยระบบนวดหลังทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายเวลาขับรถ เก๋ตรงที่แผงประตูรถทั้งคันเป็นงานแฮนด์เมด หรือจะทดลองนั่งเบาะสปอร์ตซีท (Sport Seat) และใส่แว่นสามมิติเราจะรู้สึกเหมือนขับรถบนท้องถนนจริง  

บูธ โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์)

  • มีผลิตภัณฑ์ Emergency Glass Brake (อิเมอเจนซี่ กลาส เบรค) พวงกุญแจรถกู้ภัยฉุกเฉินภายใต้แบรนด์ TTTC  ขนาดเล็กพกพาสะดวกเรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยใบมีดอันคมกริบที่ซ่อนอยู่ภายใน สามารถเปิดออกเพื่อตัดกระจกและเข็มขัดนิรภัย ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินและจำเป็นออกจากรถให้เร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัย อาทิ รถตกน้ำ เจ้าพวงกุญแจนี้แนะนำควรมีติดรถไว้อุ่นใจแน่นอน

บูธ Maiko (ไมโกะ)

  • นวัตกรรมเครื่องสีข้าวสุดเจ๋ง คุณแม่บ้านสามารถซื้อข้าวกล้องจากท้องตลาดหรือเกษตกร แล้วนำมาสีข้าวทานได้เองที่บ้าน คนในครอบครัวจะได้รับประทานข้าวสดใหม่เสมอๆ วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากแค่นำข้าวกล้องใส่ไปช่องรับข้าวเปลือก รอสักครู่จะได้ข้าวสารออกมา สามารถเลือกสีข้าวได้ 7ระดับ นอกจากนี้ภายในบูธยังจำหน่ายไอศครีมแสนอร่อยทำจากข้าวหอมมะลิที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์และผ่านการสีข้าวของเครื่อง Maiko (ไมโกะ) รับรองว่าฟิน

บูธ แบรนด์ Inoac

  • ด้วยนวัตกรรมโซฟาคุณภาพสูง ดีไซน์สวย เป็นอีกหนึ่งของแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ทำมาจากยูรีเทนโฟมและวัสดุผ้าทอน้ำหนักเบา     พกพาสะดวกเหมาะกับไลฟ์สไตล์คอนโดหรือพับใส่รถไปท่องเที่ยวรีแลกซ์ผ่อนคลายสบายในทุกสถานที่  ชิลสุดเพราะปรับระดับนั่งหรือนอนได้ถึง 14 ระดับ รองรับทุกสรีระและความต้องการ

บูธ Nishikawa (นิชิกาว่า)

  • แบรนด์ที่นอนสุขภาพ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น คุณสมบัติพิเศษกระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้ไม่ปวดหลัง หลับสบาย ลดโอกาสแผลกดทับในผู้สูงอายุ  ราคาพิเศษเหมือนบินตรงไปซื้อที่ญี่ปุ่น

บูธผลิตภัณฑ์บิวตี้ แบรนด์ Blackpaint (แบล็ค เพ้นท์) 

  •  เครื่องสำอางออร์แกนิก100% จากญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีๆ จากธรรมชาติและดีต่อผิวพรรณของคุณผู้หญิง โดยมีสินค้ายอดนิยมมาให้เลือกสรรมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว German Blue บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนประกอบของทองคำบริสุทธิ์ 24ช่วยลดและต่อต้านริ้วรอย ดูอ่อนวัย รับรองคุณแม่ปลื้ม และอีกไฮไลต์แนะนำผลิตภัณฑ์สบู่ชาร์โคลทำความสะอาดผิวหน้า  สัมผัสฟองละเอียดนุ่ม พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าทำให้ผิวสะอาด สดชื่น

อิ่มอร่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ

  • Nippon Tei (นิปปอน เต) ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมเปิดให้บริการมา 20 ปี  พร้อมเสิร์ฟเมนูซูชิสดใหม่มากด้วยคุณภาพ โดยครั้งนี้จัดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 204060 บาท รับรองถูกอกถูกใจทุกครอบครัวเพราะราคาดี๊ดี,
  • ร้าน Katana (คาตะนะ)   ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูและไม่เคยออกงานแฟร์ที่ไหนมาก่อน
  • คนรักเส้นไม่ควรพลาด Yamagoya Ramen (ยามาโกย่า ราเมน)  ร้านราเมนรสชาติต้นตำรับจากเกาะคิวชู  ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำซุปที่เคี่ยวกระดูกหมู เป็นเวลา 8 ชั่วโมง จนได้น้ำซุปเข้มข้น เส้นราเมนเหนียวนุ่ม ทานพร้อมกับหมูอบหรือชาชู และไข่พะโล้ยางมะตูม รับรองอร่อยขั้นเทพ

  • ทานหอยนางรม (Oysterสดๆ ที่บูธ Yamanaka (ยามานากะ) คัดเกรดพรีเมี่ยมหลากสายพันธุ์ หลายไซส์ ส่งตรงจากฟาร์มหอยจาก จ.มิยางิ ในภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเจ้าหอยนางรม (Oyster) นี้ใช้นวัตกรรมแช่แข็งเพื่อคงความสดและรสชาติออริจินัล

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 21.00 . ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถยกครอบครัวยุคใหม่มาเที่ยวชมงานก็สนุกและยังได้ชอปปิงครบทุกไลฟ์สไตล์ 

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ต้องไปโดน! ซอฟเสิร์ฟ 'ชากุหลาบ' ในตำนานจากชาตรามือ ขายแล้ววันนี้ - 25 พฤษภาคม ที่พารากอน

ต้องไปโดน! ซอฟเสิร์ฟ 'ชากุหลาบ' ในตำนานจากชาตรามือ ขายแล้ววันนี้ - 25 พฤษภาคม ที่พารากอน

6 เหตุผลที่ต้องไป 'รักเหมา Fest' เทศกาลของคนอยากสร้างบ้าน สร้างตึก รู้เรื่องรับเหมา และฮวงจุ้ย!

รวม 7 อันดับอาวุธสงกรานต์สุดฮิต

รวมภาพ S2O2018 สนุก ชีวิตดี กับ BLEND 285

BNK48 บุกทำเนียบพบนายกฯ ช่วยโปรโมท Happy Family Radio

7 อีเว้นท์น่าไปช่วงสัปดาห์นี้ (6-12 พ.ค. 61)

"ชายหญิงสิ่งสมมุติ" ทลายกรอบนิยามเรื่องเพศ เส้นแบ่งที่เราขีดขึ้นเอง ในนิทรรศการใหม่ที่ไม่ควรพลาดที่มิวเซียมสยาม

Live Alive กับ 7 เรื่องง่ายๆ ที่ทำแล้วอาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้

Live Alive กับ 7 เรื่องง่ายๆ ที่ทำแล้วอาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดแคมเปญ Midyear Sale ลดกระหน่ำสูงสุด 80%

ตะลุย “Line Village” สวนสนุกที่แรกของไทย ตื่นเต้นสุด เหมือนหลุดเข้าไปในโลกไลน์

รวมทุกช่องทางดูฟุตบอลโลก 2018 : โทรทัศน์, มือถือ, เครื่องบิน

บอลโลกจะมาแล้ว!! 10สถิติน่ารู้ ก่อนที่จะได้ดูฟุตบอลโลก 2018

12 นักเตะฮีโร่ของแต่ละทีมชาติที่น่าติดตามใน FIFA World Cup 2018

สรุป 7 เรื่องใหม่ของ BNK48 ที่โอตะต้องจดไว้ l เปิดตัวเพลงใหม่รุ่นของ 2 l เปิดตัวซิงเกิ้ล 4 l เพิ่มรอบเธียร์เตอร์ l ตู้ปลารุ่น 2 และอื่นๆ