category เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ กับแนวทางการใช้ชีวิตสายกรีน และการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ในงาน GC Sustainable Living Symposium 2023: We are GEN S

Writer : bobbidi boo

: 13 ตุลาคม 2566

“เพราะความยั่งยืนคือทางรอดเดียวของโลก”

โลกกำลังเดือด เรากำลังจะอยู่ไม่ได้ ถึงเวลารวมพลคน GEN S , คน GEN ใหม่ หัวใจยั่งยืน โลกเปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ของมวลมนุษยชาติ หากโลกกำลังแย่ก็มีแค่พวกเราทุกคนเท่านั้นที่จะช่วยกอบกู้

Mango Zero จึงขอเรียกรวมพลคนทุก GEN ไปเก็บเกี่ยวความรู้เพื่อทำภารกิจสร้างโลกที่ดีขึ้น กับงาน “GC Sustainable Living Symposium 2023: We are GEN S” โลกแห่งการเรียนรู้สู่ชีวิตในแบบ Sustainable Living โดยในงานมีทั้งผู้เชี่ยวชาญจากไทยและต่างประเทศ องค์กรเล็กใหญ่มาร่วมด้วยช่วยกัน นอกเหนือจากสัมมนาหลากหลายหัวข้อน่าสนใจแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดถึง 4 โซน ได้แก่

Wonder Lab

  • เปิดห้องแลป แอบส่องนวัตกรรมพลาสติกและเคมีภัณฑ์ที่ดีต่อเราดีต่อโลก

The Journey of Amazing Waste

  • ตามไปดูการเดินทางสุดมหัศจรรย์ของพลาสติก และทดสอบไลฟ์สไตล์ ที่ได้ทั้งความสนุกเพลิดเพลิน และความรู้แน่นๆ เรื่องพลาสติก 7+1 ประเภท ซึ่งงานนี้จะได้ทั้งคำตอบและรู้ว่าพลาสติกจะช่วยโลกได้อย่างไร

Net Zero Hero Arena

  • ร่วมค้นหา Super Hero ผู้ชนะที่รู้ลึกรู้จริงเรื่อง Net Zero ผ่านการแข่งขันเกมส์ รู้หรือไม่ ใช่หรือเปล่า กับการทดสอบ แนวคิดแบบ Net Zero เพื่อค้นหาผู้ชนะ พร้อมรับรางวัล Upcycling Fashion สุดเก๋ มูลค่า 20,000 บาท

Plastic Funtastic

  • โชว์ความครีเอทีฟเต็มขั้น สนุกกับการ DIY แปลงร่างฝาขวดพลาสติกใช้แล้วให้กลายเป็นของ DIY สุดเก๋

ไม่ว่าจะเป็นใคร อาชีพอะไร GEN ไหน อายุเท่าไร ก็มาจอยกันได้นะ แล้วพบกัน วันที่ 27 – 28 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] คอกาแฟห้ามพลาด! Thailand Coffee Fest 2023 เริ่ม 13 - 16 กรกฎาคมนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save