มาแล้ว Viu Thailand บริการดูซีรี่ส์เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ เริ่มต้นเดือนละ 99 บาท

Writer : icediry

: 17 พฤษภาคม 2560

Opening-viu-thailand

คราวนี้คอซีรี่ส์เกาหลีจะได้ดูโอปป้า ออนนี่แบบฟินๆ ได้ทั้งบนมือถือและบนเว็บจาก Viu Thailand บริการดูซีรี่ส์เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ สามารถดูได้ฟรี หรือจะอัพเกรดความคมชัดเก็บมาโหลดดูแบบออฟไลน์ก็ได้ เริ่มต้นเดือนละ 99 บาทค่า

viu-thailand-official-confirm-launch-in-thailand

จับมือ 3 ช่องยักษ์จากเกาหลีและ 1 ช่องใหญ่จากญี่ปุ่น

สำหรับบริการดูซีรี่ส์แบบถูกลิขสิทธิ์ของ Viu Thailand เป็นการร่วมมือกับ 3 ช่องยักษ์ใหญ่ของเกาหลี นั่นก็คือช่อง SBS, KBS และ MBC ค่ะ. แต่ๆยังมีซีรี่ส์จากญี่ปุ่นด้วยนะซึ่งซื้อลิขสิทธิ์มาจากช่องฟูจิฟิล์มนั่นเองค่า

viu-thailand-official-confirm-launch-in-thailand-1

มีทั้งซีรี่ส์และรายการสุดฮิต

Viu Thailand ไม่ได้มีแต่ซีรี่ส์เกาหลีและญี่ปุ่นเท่านั้นนะ ยังมีรายการบันเทิง วาไรตี้ต่างๆ ที่ฮอตฮิตพร้อมเสิร์ฟให้ดูอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นรายการ King of Mask Singer ที่ไทยซื้อลิขสิทธิ์ไปทำจนปัง เป็นรายการหน้ากากนักร้อง  หรือรายการสานสัมพันธ์ครอบครัว Return of Superman เป็นอีกหนึ่งรายการที่ดังมากๆ ในเกาหลีค่ะ

viu-thailand-official-confirm-launch-in-thailand-11

ดูซีรี่ส์เรื่องโปรดได้ทุกที่และทุกเวลา

ใครที่กำลังติดซีรี่ส์เรื่องไหนอยู่แต่ตอนออกเดินทางนั่งเครื่องบินหรืออยู่ในจุดอับสัญญาณก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะสามารถโหลดเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้เลยแถมมีคำบรรยายหรือซับให้เลือกได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษด้วย

viu-thailand-official-confirm-launch-in-thailand-2

ค่าบริการเริ่มต้น 99 บาท

ต้องบอกก่อนว่า Viu Thailand เป็นบริการดูซีรี่ส์เกาหลีที่ฟรีก็จริง แต่ว่า จะดูได้แค่ความคมชัดภาพแบบ SD เท่านั้น มีโฆษณาคั่น โหลดเก็บไว้ดูออฟไลน์ก็ไม่ได้ แถมพอที่เกาหลีออนไปแล้ว กว่าจะได้ดูตอนต่อไปก็ต้องรออีก 3 วันเลยนะ! แต่ถ้าสมัครเป็นแบบ Viu Premium จะได้ดูภาพคมชัดแบบ HD และ Full HD เลยค่ะ แถมไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ หรือจะโหลดเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ไม่อั้นก็ชิลมาก

viu-thailand-official-confirm-launch-in-thailand13

  • ถ้าเป็นลูกค้าเอไอเอส ได้ดูฟรี 60 วัน ค่าบริการเดือนละ 99 บาท
  • ลูกค้าทั่วไป ดูฟรี 7 วัน ค่าบริการเดือนละ 119 บาท

 

ใครเป็นคอซีรี่ส์เกาหลี ญี่ปุ่นน่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย สามารถดูทั้งผ่าน https://www.viu.com/ott/th/th/ หรือจะดูผ่านแอป Viu Thailand ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ค่า

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[ลือ] "โคตรฮิต" กำลังจะกลับมา !?? พร้อมแปลซีรีส์เกาหลีอีกครั้ง อย่างถูกลิขสิทธิ์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save