category WE ARE BACK! “LYRA” พร้อมจัดอีเวนต์ LYRA Galaxy Experience ให้พบกับ 6 สาวในวันที่ 1 - 25 เมษายนนี้


: 12 มีนาคม 2564

 

LYRA Galaxy Experience คืองานอีเวนต์ที่จะพาเหล่า PYN ทุกคนไปพบกับการเล่าเรื่องราวของดวงดาวทั้ง 6 ดวงของ 6 สาว LYRA ผ่านเดินทางสู่กาแล็กซีด้วยบรรยากาศ แสง สี จากการผสมผสานของ Visual Lighting และ Art Installation ในรูปแบบ Light Art Installation

ในตอนแรก LYRA ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง I AM และ Universal Music ตั้งใจจะจัดงานนี้ขึ้น จากกำหนดเดิมต้องจัดขึ้นในวันที่ 9 – 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ได้กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ทางออฟฟิเชียลตัดสินใจเลื่อนงาน LYRA Galaxy Experience ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุดวันนี้ ทาง LYRA ได้โพสต์ประกาศวันจัดงาน LYRA Galaxy Experience ครั้งใหม่อย่างเป็นทางการ โดยจะมีกำหนดการจัดงานขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 25 เมษายนนี้ ณ Siam Smile Space ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

ซึ่งความพิเศษที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือผู้ที่พรีออร์เดอร์และจองรอบกิจกรรม Hi-Touch กับสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch กับสมาชิกทั้ง 6 คนพร้อมกัน เพื่อเป็นการชดเชยและมอบสิทธิพิเศษจากการเลื่อนวันงานให้กับแฟน ๆ ทุกคน ตามรอบตาราง Hi-Touch ในวันที่ 24-25 เมษายน 

ทั้งนี้ รอบวันและเวลา Hi-Touch กับสมาชิกทั้งหมดนั้น สามารถจองได้ผ่านทาง LYRA Official Application ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป 

อย่างไรก็ตาม กิจกรรม Hi-Touch ที่จะจัดขึ้นภายในงาน LYRA Galaxy Experience จะถือเป็นกิจกรรมสุดท้ายของ เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล ในฐานะสมาชิกวง LYRA หลังจากที่เธอได้ประกาศยุติบทบาทสมาชิกลงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยแฟน ๆ ที่สามารถเข้าร่วมอีเวนต์นี้ได้จะต้องเป็นผู้ที่มีบัตรเข้าร่วมงานจากการสั่งพรีออร์เดอร์ซีดี LYRA The 1st EP เท่านั้น และสามารถติดตามรายละเอียดแบบเต็ม ๆ ได้ที่เพจ @LYRA ได้เลย

 

ที่มา LYRA 

Writer Profile : Jiratchaya Laosakul
The Zero Junior #6 ผู้คลั่งรักเกิร์ลกรุ๊ป ชอบอ่านมังงะ เวลาว่างดูอนิเมะ เป็นเด็กวารสารที่ชื่นชอบงานเขียนและมีความฝันว่าอยากจะเปิดร้านหนังสือเป็นของตัวเองในสักวัน
View all post

[สัมภาษณ์] Millie Snow ศิลปินสาวอายุน้อย ร้อยความสามารถ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save