แป้ง Zbing z. พากย์เป็น “ไฮบาระ ไอ” ใน “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จุดเริ่มต้นของไฮบาระ ไอ : ปริศนารถด่วนทมิฬ” 1 มี.ค. ในโรงภาพยนตร์

Writer : bobbidi boo

: 28 กุมภาพันธ์ 2566

มาแล้ว! ตัวอย่างเสียงไทยยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จุดเริ่มต้นของไฮบาระ ไอ : ปริศนารถด่วนทมิฬพร้อมเปิดตัวนักพากย์ไฮบาระ ไอแป้ง Zbing z.” เจ้าหญิงแห่งวงการเกม

แป้งนัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส หรือที่รู้จักกันดีในนาม แป้ง Zbing z. เจ้าของช่องแคสเกม  Zbing z. ที่มีผู้ติดตามกว่า 17.1 ล้านคน โดดเด่นด้วยการใช้เสียงพากย์ตัวละครในเกมที่หลากหลาย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี จนกลายเป็นไลฟ์สตรีมเมอร์ยอดนิยมของประเทศไทย โดยเฉพาะในหมู่เด็กและเยาวชน

ก่อนหน้านี้ ทางคุณแป้ง Zbing z. ก็มีโอกาสได้แสดงความสามารถด้านการพากย์เสียงอนิเมะผ่านผลงานมากมาย อาทิแอนจาก  One piece  Stampede, “อูตะจาก One piece Film Red  และนานะจาก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหดทาง Netflix

โดยหลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างเสียงไทยของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จุดเริ่มต้นของไฮบาระ ไอ : ปริศนารถด่วนทมิฬออกมาพร้อมกับบทสัมภาษณ์พิเศษก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่แตกต่างกันออกไป

บ้างก็ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องลักษณะเอกลักษณ์ของตัวละครกับโทนเสียงของคุณแป้งที่มีความแตกต่างกันพอสมควร และมีความกังวลเกี่ยวกับการรับบทบาทไฮบาระ ไอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีภาพจำเสียงคุ้นหูของผู้รับบทบาทไฮบาระคนเดิมอย่างน้าเปี้ยกวิภาดาอีกด้วย

อย่างไรก็ตามคงจะเป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์กันในภาพยนตร์ตัวเต็มที่จะเข้าฉายในวันพรุ่งนี้ต่อไป

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จุดเริ่มต้นของไฮบาระ ไอ : ปริศนารถด่วนทมิฬ (Detective Conan : Episode of Ai Haibara ~ Black Iron Mystery Train) เป็นภาคพิเศษเรียงร้อยจากเรื่องราวในซีรีส์ เกี่ยวกับตัวละครไฮบาระ ไอ และองค์กรชุดดำ เพื่อจะนำพาทุกคนเข้าใกล้อดีตของเธอคนนี้มากยิ่งขึ้นก่อนเดินทางมุ่งหน้าสู่ภาคเดอะมูฟวี่ 26 ต่อไป

รับชมรอบปกติได้วันที่ 1 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

ชมตัวอย่างเสียงไทย ได้ที่ 

ชมคลิปสัมภาษณ์พิเศษ ได้ที่

ที่มา : Japan Anime Movie Thailand

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save