สายลมอ่อนหวานพัดพาความอบอุ่น “หวังรัก (Like A Windfall)” เพลงประกอบเว็บตูน “หวังรักในปักษา” จากเสียงขับกล่อมของ “ตาหวาน อิสราภา”

Writer : bobbidi boo

: 18 กรกฏาคม 2566

ตาหวานอิสราภา ธวัชภักดีศิลปินสังกัด UNEQ Entertainment ส่งผลงานซิงเกิลใหม่หวังรัก (Like A Windfall)” เพลงประกอบเว็บตูน หวังรักในปักษา (Bird of Paradise) จาก WEBTOON THAILAND โดยนักเขียนนามปากกา ก่อนกรกฎ และนักวาด @_yy2900

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงเสียงอันไพเราะ ครั้งนี้ ตาหวานอิสราภา มาพร้อมกับเพลงใหม่หวังรัก (Like A Windfall)” ถ่ายทอดมุมมองตัวละครเอกอย่างวินด์ที่ต้องการเอาชนะใจคุณเหนือทายาทนักเขียนนามปากกา วายุภักษ์  โดยเปรียบตนเป็นเหมือนสายลมพัดพาความอบอุ่นมาโอบกอดความเย็นชาให้ละลาย

ซึ่งสอดคล้องกับความสามารถด้านการร้องเพลงของตาหวานที่แค่ฟังก็รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นไปทั่วทั้งหัวใจไพเราะก้องกังวานสะเทือนไปถึงจิตวิญญาณแม้แตกต่างห่างไกลแต่ความรักความผูกพันจะเชื่อมโยงคนทั้งคู่ไว้ด้วยกัน

ตาหวานเผยว่าเพลงนี้เป็นเพลง POP ที่จะมีกลิ่นอายความพีเรียดเข้ามา คล้ายว่าดูหนังย้อนยุค และนอกจากนี้ยังเสริมว่าตนก็รู้สึกตื่นเต้นกับโปรเจคที่ยิ่งใหญ่ และคาดว่า MV น่าจะออกมาสวยมากๆ ในขณะที่นักเขียนและนักวาดอย่าง ก่อนกรกฎ และ @_yy2900 ก็ตื่นเต้นดีใจที่ได้ร่วมงานกับตาหวานเช่นเดียวกัน

รับฟังหวังรัก (Like A Windfall)” ได้บนแอปพลิเคชัน WEBTOON THAILAND, ช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ และรอติดตามรับชม MV ได้ในวันที่ 22 กรกฎาคม เวลา 18.00 .


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save