category ดูให้ครบก่อนสิ้นปี! 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix


: 14 พฤศจิกายน 2561

เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

สมัคร Netflix มาทั้งทีต้องใช้ให้คุ้ม เพราะนอกจากซีรี่ย์สุดฮิตแล้ว Netflix ยังมีเดี่ยวไมโครโฟนตลก ๆ มากมายให้ดูกันด้วยนะตัวเธอ! ใกล้จะสิ้นปี 2018 แล้ว อย่าลืมดู 10 รายการเดี่ยวไมโครโฟนเหล่านี้ให้จบก่อนที่จะเริ่มการอดหลับอดนอนครั้งใหม่ในปี 2019 นะ ฮ่า ๆ

The Standups Season 2

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

กดเพิ่มเข้าสู่เพลย์ลิสต์ของตัวเองได้เลย สำหรับใครที่ไม่ชอบดูอะไรนาน ๆ เพราะนี่คือรายการเดี่ยวไมโครโฟนที่มีทั้งหมด 6 ตอนในซีซันที่ 2 นี้ โดยแต่ละตอนมีความยาวประมาณครึ่งชั่วโมง ดูเพลิน ๆ นักพูดแต่ละคนก็มีเรื่องที่พูดถึงแตกต่างกันออกไป รายการเดียว ครบทุกรส!

 

Daniel Sloss : Live Show

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาจากหนุ่มสกอตติช ที่คราวนี้มาเปิดการแสดงเดี่ยวไมโครโฟนในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ละหัวข้อที่เขาหยิบยกมาพูด ไม่ว่าจะเป็นมุมมองของเขาที่มีต่อสังคมอเมริกันที่บ้าบอ บียอนเซ่ และเรื่องส่วนตัวต่าง ๆ เรียกได้ว่าฮากันตั้งแต่ 5 นาทีแรกยันวิยาทีสุดท้ายเลยแหละ

 

Chris Rock : Tamborine

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

สะใจไปเลยกับเดี่ยวไมโครโฟนตลก ๆ แต่แฝงไปด้วยประเด็นร้าย ๆ อย่าง การเมืองของสหรัฐอเมริกา, ความไม่ซื่อสัตย์ และการเป็นพ่อคน คราวนี้ Chris Rock มาเปิดเดี่ยวไมโครโฟนในบรูคลิน ด้วยความเฉพาะตัวของท่าทาง บุคลิก และจังหวะในการเล่าเรื่อง ทำให้คนมากมายทั่วโลกชื่นชอบในผลงานของเขา

 

Marlon Wayans : Woke-ish

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

ความฮายังไม่จบนะจ๊ะ มาต่อกันกับ Marlon นักพูดแนวตลกชื่อดัง ที่มาพร้อมกับหลากหลายประเด็นอย่าง การเหยียดสีผิว, การเมือง, วัฒนธรรมฮิปฮอป, สิทธิของเพศทางเลือก และการเลี้ยงลูก บอกเลยว่าคนไทยอย่างเราดูแล้วยังอิน เพราะเขาเล่าเรื่องได้เป็นธรรมชาติอละเข้าใจง่ายสุด ๆ

 

Jim Jefferies : This is me now

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

ความดิบห่าม และความฮาสุด ๆ จาก Jim Jefferies เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนติดตามผลงานของเขา ในเดี่ยวไมโครโฟนครั้งนี้ เขาตั้งใจจะมาจิกกัดพวกดาราที่อยากเด่นอยากดัง, พูดถึงความไม่โปร่งใสของระบบการเมือง และยังพูดถึงการตัดสินใจอันรวดเร็วฉับพลันแบบไม่ทันได้คิดของเขาเองอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าดูแล้วจะต้องชอบท่าทางการเล่าเรื่อ งรวมถึงสีหน้าของ Jim มากแน่ ๆ เพราะมันสุดโต่งจริง ๆ

 

Hannah Gadsby : Nanette

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

นักแสดงตลกจาออสเตรเลียผู้นี้จะมาทำให้เราหัวเราะไปกับการแสดงเดี่ยวไมโครโฟนแบบใหม่ที่เธอตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา นั่นคือการจับคู่ประโยคเด็ด ๆ กับเหตุการณ์จริงในชีวิตของเธอทั้งด้านเพศ, ความชอบส่วนตัว และความสับสนของเธอเองในตอนเด็ก

 

Tom Segura : Disgraceful

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

ตลอดหนึ่งชั่วโมงเต็ม ๆ นี้ Tom Segura จะพาทุกคนไปพูดคุยถึงเรื่องที่ทุกคนคิด แต่ไม่กล้าพูดออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทพูดแปลก ๆ ฮา ๆ จากหนังผู้ใหญ่ (เอ๋?), การแย่งชิงที่จอดรถในลานจอดรถ, ความปวดหัวของการเป็นพ่อคนแม่คน และอีกมากมายหลายประเด็น เอาจริง ๆ เดี่ยวไมโครโฟนนี้ คนไทยอย่างเรา ๆ ดูแล้วอินได้ง่ายมาก ๆ นะ เพราะเรื่องที่เขาพูดถึงมันเป็นเรื่องที่คนทั่วโลกต้องเคยเจอกับตัวแน่ ๆ

 

Ali Wong : Hard Knock Wife

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

โอ้ย พูดถึงเดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาทั้งที จะไม่พูดถึงเธอคนนี้ได้อย่างไรกัน!!! Ali Wong เป็นนักพูดตลกที่โด่งดังมาก ๆ ในการพูดถึงเรื่องพีค ๆ จากการตั้งท้อง เลี้ยงลูก และการใช้ชีวิตกับสามีของเธอ มันตลกมากขนาดที่ว่าคนที่ยังไม่มีลูก ไม่มีสามีแบบเราเองดูแล้วยังขำจนตัวงอ ด้วยท่าทางและจังหวะการยิงมุกที่เฉียบสุด ๆ ของเธอยิ่งทำให้ทุกอย่างตลกจนน้ำตาไหล

 

Bert Kreischer : Secret Time

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

เรื่องราวสนุก ๆ จากครอบครัวของ Bert Kreischer จะทำให้เราต้องส่ายหัวไปหัวเราะไปอย่างแน่นอน ครอบครัวนี้มีเรื่องราวตลก ๆ มากมาย อย่างตอนที่ไปเล่นซิปไลน์กันทั้งครอบครัว ก็ทำให้เกิดประโยคฮิตในบ้าน พอ Bert Kreischer เอามาเล่าต่อ ยิ่งทำให้ประโยคที่ว่าตลกมากขึ้นมาทันที เอาเป็นว่าใครชอบฟังเรื่องเบาสมอง ฮา ๆ ไม่คิดอะไรมาก ต้องดูรายการนี้เลย!

 

Iliza : Elder Millennial

 10 เดี่ยวไมโครโฟนสุดฮาปี 2018 บน Netflix

ถ้าอยากรู้ว่าความลับของผู้หญิงมีอะไรบ้าง ต้องดูเดี่ยวไมโครโฟนของ Iliza เท่านั้น เพราะเธอบอกทุกอย่างตั้งแต่ ‘สมองของผู้หญิงทำงานยังไงกับเรื่องแบบนี้’, ‘จริง ๆ แล้วผู้หญิงนี่แหละ ซกมก’ และ ’ทำไมผู้หญิงถึงได้เงินเดือนน้อยกว่าผู้ชายในตำแหน่งงานเดียวกัน!’ ดูไปอินไป ความเป็นหญิงพุ่งสูงปรี๊ดดด แถมยังฮาจนน้ำตาเล็ดอีกด้วย

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

ยืนยันแล้ว! ไม่มีภาคต่อสำหรับ Daredevil


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save