category ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋งบน Netflix ที่ให้คนดูกำหนดเรื่องราวได้ด้วยตัวเอง!


: 30 พฤศจิกายน 2561

ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋งบน Netflix ที่ให้คนดูกำหนดเรื่องราวได้ด้วยตัวเอง!

จะสนุกแค่ไหนถ้าเราสามารถเลือกว่าจะให้ตัวละครทำอะไรได้ตามใจชอบแถมสิ่งที่เราเลือกยังส่งผลต่อสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย? ทุกวันนี้โลกของเราพัฒนามาถึงจุดที่เราจะดูหนัง ดูซีรีส์ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้แล้ว ด้วยการดูผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ทต่าง ๆ แต่ความพีคของเทคโนโลยีก็มาถึงจุดที่ทำให้เราสามารถเลือกได้ว่าอยากให้ตัวละครทำอะไร และอยากให้เนื้อเรื่องเป็นไปในทิศทางไหนได้แล้วนะเออ! เรียกได้ว่าเป็นการสร้างประสบการณ์ในการดูหนังอย่างแท้จริง ซึ่งตอนนี้ Netflix ได้เพิ่มฟีเจอร์ Interactive นี้เข้ามาแล้ว บอกเลยว่างานนี้เล่นกันเพลินแน่นอน!

ใครได้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของผลงาน Original โดย Netflix ก็น่าจะได้เห็นฟีเจอร์ Interactive ได้ถูกพูดถึงกันมาบ้างแล้วจากข่าวที่เผยแพร่ออกมาว่าในซีรีส์เรื่องดัง “Black Mirror” ภาคต่อไป จะมีการเปิดให้คนดูได้เลือกทิศทางของเนื้อเรื่อง ทำให้เป็นกระแสอยู่พักใหญ่ เพราะแฟน ๆ ซีรีส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการกำหนดเรื่องราวของซีรีส์เรื่องโปรดได้ และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ให้สนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋งบน Netflix ที่ให้คนดูกำหนดเรื่องราวได้ด้วยตัวเอง!

ใครได้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของผลงาน Original โดย Netflix ก็น่าจะได้เห็นฟีเจอร์ Interactive ได้ถูกพูดถึงกันมาบ้างแล้วจากข่าวที่เผยแพร่ออกมาว่าในซีรีส์เรื่องดัง “Black Mirror” ภาคต่อไป จะมีการเปิดให้คนดูได้เลือกทิศทางของเนื้อเรื่อง ทำให้เป็นกระแสอยู่พักใหญ่ เพราะแฟน ๆ ซีรีส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการกำหนดเรื่องราวของซีรีส์เรื่องโปรดได้ และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ให้สนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋งบน Netflix ที่ให้คนดูกำหนดเรื่องราวได้ด้วยตัวเอง!

สำหรับปัจจุบันนี้เนื้อหา Interactive บน Netflix มีให้คนดูได้เลือกดูทั้งหมด 4 เรื่องได้แก่
พุซ อิน บุ๊ค: การผจญภัยในมหากาพย์เทพนิยาย
– บัดดี้ ธันเดอร์สตรัค: เดอะ เมย์บี ไพล์”
– สเตรช อาร์มสตรอง: คุกแตก
– Minecraft: สตอรี่ โหมด
และรับชมได้ในอุปกรณ์รุ่นใหม่ต่าง ๆ อย่างสมาร์ททีวี, เครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิง, คอนโซลเกม และบนอุปกรณ์พกพาเคลื่อนที่อย่างอุปกรณ์ iOS (Netflix ต้องอัพเดทเป็นเวอร์ชันล่าสุดก่อนนะ), อุปกรณ์ Android (เวอร์ชัน 6.11 ขึ้นไป) แต่ใน Android ตอนนี้นี้มีแค่เรื่อง “สเตรช อาร์มสตรอง: คุกแตก” เท่านั้น

แฟน ๆ ซีรีส์ก็รอดูกันต่อไปว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนหันมาสร้างเนื้อหาแบบ Interactive กันอีกบ้างบน Netflix ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีแค่ 4 เรื่องให้ได้เล่นกัน แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ช่วยสร้างความแปลกใหม่และความสนุกสนานในการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ เล่ามาเยอะแล้ว ใครที่สนใจก็ลองไปเล่นกันได้เลย รับประกันความสนุกจ้า!

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post
กลับมาแล้ว! Ultraman ภาคต่อที่ห้ามพลาดบน Netflix

กลับมาแล้ว! Ultraman ภาคต่อที่ห้ามพลาดบน Netflix


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save