ปีใหม่ ประสบการณ์ใหม่ ปรากฏการณ์ใหม่! สรุปโปรเจกต์ และความพิเศษตลอดปี 2023 ของค่าย 4NOLOGUE จากงานสุดยิ่งใหญ่ “4NOMENON”

Writer : bobbidi boo

: 15 กุมภาพันธ์ 2566

ค่ายเพลง 4NOLOGUE จัดงาน 4NOMENON เปิดตัวไลน์อัปคอนเทนต์โปรเจกต์พิเศษอย่างยิ่งใหญ่ มากกว่า 20 โปรเจกต์ พร้อมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินในสังกัด ณ centralwOrld LIVE ศูนย์การค้า centralwOrld ชั้น 8

รวมทั้งมีการถ่ายทอดสดผ่าน ช่องทาง Facebook, YouTube และ Joox โดยคุณวุธอนุวัฒน์ หัวเรือใหญ่แห่ง 4NOLOGUE เป็นผู้เปิดเผยไลน์อัปดังกล่าวด้วยตัวเอง

เริ่มกันที่คอนเสิร์ตเป็นอันดับแรก ซึ่งหลายๆ งานมีการระบุวันที่จัด และสถานที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • “Summer Festival” 4NOLOGUE จับมือศูนย์การค้า centralwOrld จัดใหญ่เฟสติวัล T-POP สนุกชุ่มฉ่ำใจ 3 วันเต็ม 14-16 เมษายน centralwOrld Square

  • การกลับมาของคอนเสิร์ตพี่หมึกสุดป๊อป “OCTOPOP” ปักหมุดวันที่ 21-22 ตุลาคม 2023 ที่ Thunderdome และ Thunderdome Stadium

  • ”HALLOPOP!” จากที่เคยดูไลฟ์อยู่ที่บ้าน เตรียมเป็นส่วนหนึ่งในงานฮาโลวีนของ 4NOLOGUE ได้แล้ว ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

  • “International Concert” คอนเสิร์ตจากศิลปินต่างประเทศถึง 4 คอนเสิร์ตโดยรายละเอียดและชื่อศิลปินจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้

  • ด้านของ TRINITY จะมีการจัด Thailand Tour และ 17 กันยายน กับ “TRINITY 4th Anniversary Concert” ที่ Impact Arena นอกจากนี้ยังมี International Tour โดยมีประเทศที่คอนเฟิร์มแล้ว ได้แก่ ฟิลิปปินส์​, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และประเทศญี่ปุ่น

  • ปิดท้ายด้วย “The 1st 4NOLOGUE Artist Concert” คอนเสิร์ตยกค่ายครั้งแรกเจอกันครบทุกวงแน่นอน ในวันที่ 9 ธันวาคม ณ Impact Arena

 

ทางฝั่งของคอนเทนต์อื่นๆ ที่มีการลงรายละเอียดแล้ว คือ รายการ Into The Color Light ต่อยอดจากคอนเทนต์ Into The Light รายการเพลงของ 9×9 ที่หลายๆ คนคิดถึง สู่รายการเพลงออนไลน์ที่ได้ความร่วมมือจากทุกค่าย เพลงใหม่ เพลงพิเศษ เพลงคอลแลปส์ ร้องเต้นมีทุกอย่าง รวมถึง ศิลปินในค่ายอย่าง TRINITY , bXd และ DVI จะมีรายการพิเศษเป็นของตัวเองอีกด้วย

ทาง 4NOLOGUE จะมีรายการเพลง การประกาศรางวัล และ T-POP Campus Tour เพื่อซัพพอร์ตศิลปินในทุกๆ มิติ นอกจากนี้ ยังมีซีรีส์จากศิลปินทั้งค่าย 2 เรื่องด้วยกันซึ่งอยู่ในช่วงพัฒนาบทให้เสร็จสมบูรณ์

ในงานยังมีเสตจเดบิวต์ของศิลปินหน้าใหม่ของค่ายทั้ง 2 วง ได้แก่ bxd และ DVI รวมถึง Special Stage การคอลแลปส์ระหว่าง PSYCHIC FEVER – DVI และ BALLISTIKBOYZ – TRINITY และเซอร์ไพรส์โชว์อีกมากมาย

และนี่คือความพิเศษทั้งหมดของ 4NOLOGUE ในปี 2023 แบบใหม่แบบสับเตรียมพร้อมรับความสนุกกันได้ตลอดทั้งปี

ชมงาน 4NOMENON ย้อนหลังได้ที่

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save