category คนไทยคนแรก! TRINITY ยกรถหรูขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมโปรดักชันแบบจัดเต็ม

Writer : kukigugi

: 18 กันยายน 2566

 

3 Baddies 3 Baddies 3 Porsches อลังการสุดๆกับคอนเสิร์ต 2023 TRINITY BREATH OF DESIRE CONCERT พร้อมโชว์สุดฮือฮากับการ cover เพลง 2 Baddies ของวง NCT127 ที่ยกรถสปอร์ตขึ้นเวที !

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับคอนเสิร์ตของบอยกรุ๊ปสุดเท่ TRINITY BREATH OF DESIRE CONCERT เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันทั้งไทม์ไลน์ ทั้งโปรดักชันสุดอลังการ เวทีที่ใหญ่จนขับรถเล่นได้ และไม่ได้เป็นเพียงการพูดเล่นขำๆ แต่อย่างใดเพราะในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หนุ่มๆ TRINITY ได้ยกรถสปอร์ตขึ้นมาโชว์บนเวทีจริงๆ

ในขณะที่โชว์มากมายที่หนุ่มๆ ขนมานั้นก็ออกมาได้อย่างสวยงามและถูกใจเหล่า TWILIGHT ตั้งแต่ต้นจนจบคอน แต่โชว์ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกพูดถึงอย่างล้นหลามจนคนนอกด้อมยังต้องหันมาสนใจนั่นก็คือการที่หนุ่มๆขับรถหรูขึ้นโชว์บนเวที! ยิ่งรวมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่ทั้งร้อง ทั้งแร็ป เป็นภาษาเกาหลี และการเต้นที่แข็งแรง ยิ่งทำให้โชว์ “2 Baddies” ในครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก

อีกทั้งภายในคอนเสิร์ตก็มีหลากหลายโชว์ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั้งโซโล่เดี่ยว หรือการนำเพลง “ผู้โชคดี” ของวง 9×9 มาร้องพร้อมกับอดีตสมาชิก 9×9 คนอื่นๆที่เข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ทั้งร้องทั้งเชียร์กันอยู่ข้างเวทียิ่งทำให้เกิดภาพน่ารักๆ ทำเอาแฟนๆ ยิ้มไปตามๆ กัน

ใครที่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้คงต้องรู้สึกประทับใจสุดๆ เพราะความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจนั้น เผื่อแผ่มาให้ชาวหน้าไทม์ไลน์กันจนอยู่ไม่นิ่ง โดยเฉพาะ 3 หนุ่มที่ใส่เต็มกันแบบสุดพลัง ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ต T-pop ที่ต้องถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์อย่างแน่นอน

 

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Tossa Girl]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save