category 8 ไอเท็ม!! ที่ต้องมีบนโต๊ะทำงาน เสริมดวงชะตา


: 7 มกราคม 2562

ต้นปีแล้วถ้าจะปล่อยให้โต๊ะทำงานอยู่สภาพเก่าๆ ก็คงจะไม่ดี เอาเป็นว่ามาจัดโต๊ะทำงานกันใหม่ดีกว่าค่ะ ด้วยไอเท็มที่ต้องมีและหาได้ง่ายมากๆ สำหรับเสริมดวงการงาน การเงิน ความรักไปในตัว ที่สำคัญต้องวางให้ถูกทิศถูกทางตามหลักฮวงจุ้ยด้วยค่ะ มาจัดโต๊ะกันเพราะมันจะทำให้ปีนี้คุณได้สิ่งดีๆ กลับมาก็ได้ มาลองกัน!

กระบองเพชร เสริมการงาน

กระบองเพชร นำมาวางไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยหนุนโชคเรื่องการงานให้มีความสำเร็จ การงานโดดเด่น รวมถึงทำให้สติปัญญาแหลมคม สามารถทำงานทุกชิ้นได้อย่างง่ายดาย

ดินสอสีแดงปลายแหลม ชะตารุ่งพุ่งต่อเนื่อง

ถ้าอยากให้โอกาสดีๆ เข้ามาหาเราอยู่เสมอให้มองหาดินสอไม้สีแดง ปลายแหลมคม ที่สำคัญต้องทำให้ปลายแหลมตลอดเวลานะคะ แล้ววางไว้ทิศเหนือของโต๊ะทำงานเพื่อเสริมดวงชะตาให้พุ่งแรงตลอดเวลา เรียกว่าดินสอแหลมมากเท่าไหร่ดวงชะตาก็จะพุ่งแรงเช่นกัน

ไผ่กวนอิม หนุนอำนาจ วาสนา

ไผ่กวนอิมจัดใส่แจกันให้สวยงามวางไว้มุมสูงด้านซ้ายมือของโต๊ะทำงานก็จะสามารถช่วยหนุนเรื่องอำนาจ วาสนาในหน้าที่การงาน รวมถึงได้รับความเคารพนับถือจากเจ้านายและลูกน้อง นอกจากนี้ต้นไม้จะช่วยดูดซับพลังงานจากสนามแม่เหล็กของจอคอมพิวเตอร์อีกด้วย หากไม่มีไผ่กวนอิม สามารถมองหาต้นไม่เล็กๆ มาวางแทนได้เช่นกันค่ะ

พัดลมสีทอง เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

มองหาพัดลมสีทองขนาดเล็กๆ สักอันมาวางไว้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยเสริมดวงการงาน จะเน้นไปที่เรื่องการเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้นค่ะ สำหรับคนที่ทำธุรกิจจะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลืออยู่ตลอด ถ้ามองแล้วว่าพัดลมไม่เก๋สำหรับคุณหล่ะก็ สามารถใช้นาฬิกาลูกตุ้มแทนได้ค่ะ  เพราะจะทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูแล้วพร้อมช่วยเหลือในหน้าที่การงานอีกด้วย

ดอกไม้ใส่แจกัน เสริมดวงความรัก

สำหรับหนุ่มสาวที่ยังโสด ต้องรีบหาดอกไม้ใส่แจกันให้ไว แล้ววางไว้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมให้ดวงความรักโดดเด่น สำหรับใครที่อยากพบเนื้อคู่แบบไหน การเลือกก็หาแจกันก็เป็นส่วนอีกด้วย เพราะถ้าเลือกแบบอ้วนกลมเนื้อคู่ก็ะเป็นคนเจ้าเนื้อ กอดแล้วอบอุ่นนั่นเอง ^^

รูปครอบครัว / คนรัก เพิ่มพลังความรัก

ส่วนด้านขวามือทางทิศตะวันออก นั้นเป็นพื้นที่เกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ ถ้าเรามีรูปครอบครัว หรือคนรักมาติดไว้ หรือวางไว้ก็จะทำให้ความรักสดใสขึ้น แล้วยังมองเวลาเครียดๆ จากเรื่องงาน ก็จะช่วยให้คลายเครียดไปอีกด้วย ^^

ก้อนหิน รับทรัพย์ ผลักสิ่งไม่ดี

หาก้อนหินสวยๆ ขนาดพอเหมาะ มาวางไว้หน้าโต๊ะ เพื่อเรียกทรัพยท์รับพลังดีๆ ที่จะส่งมาถึงตัวคุณและช่วยผลักพลังที่ไม่ดีออกไป หรือจะเป็นแก้วน้ำใส่น้ำเปล่าสะอาดๆ มาวางไว้คู่กันก็ได้ค่ะ

หนังสือ หนุนความฉลาด

ด้านซ้ายมือจะต้องมีหนังสือที่เพิ่มพูนความรู้ในการงานอาชีพวางไว้หรือจะเป็นเอกสารสำคัญ โดยจัดเรียงให้เป็นระเบียบ จัดเป็นหมวดหมู่เพื่อง่ายต่อการหยิบจับและสามารถหยิบออกมาอ่านได้ตลอดเวลา การทำลักษณะนี้จะช่วยเสริมเรื่องความฉลาดคิดฉลาดทำในหน้าที่การงานอีกด้วย

ถึงเวลาแล้วที่เราจะลองจัดโต๊ะทำงานใหม่เพื่อเป็นแรงหนุนให้การทำงานเป็นไปในทางราบรื่นและประสบความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามการทำงานต้องขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบ และตั้งใจทำงานเช่นกัน ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ ^^

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Thumbsup เปิดจอยกรุ๊ปตำแหน่ง Content Creator


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save