นายก็เป็นได้นะ น้องชาย New Jeans น่ะ! ค่าย ADOR เปิด Global Audition “The Real Hype Boys” ปักหมุดรอบตัวต่อตัวที่ไทย 24 พฤษภาคมนี้

Writer : bobbidi boo

: 29 มีนาคม 2566

‘Cause I know what you like boy

You’re my chemical hype boy!

โอกาสที่จะได้เป็นบอยกรุ๊ปสุดไฮป์มาถึงแล้ว

ADOR ต้นสังกัดของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงแห่งยุค “New Jeans” เปิดรับสมัครออดิชัน 2023 ADOR Global Audition ในคอนเซ็ปต์ “The Real Hype Boys”

ตามหาเด็กชายที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นไอดอล K-POP อายุ 11-19 ปี (เกิดระหว่างปี 2004-2012) ในหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นเกาหลีญี่ปุ่นเวียดนามอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียนิวซีแลนด์รวมถึงประเทศไทยด้วย

เปิดรับสมัคร 2 ประเภท ได้แก่ แบบเดี่ยว และแบบทีม (ไม่จำกัดขนาดของทีม แต่สมาชิกทุกคนในทีมจำเป็นจะต้องสมัครเป็นรายบุคคล) ใครที่ไม่เคยเรียนร้องเต้นมาก่อนก็สามารถสมัครเข้าร่วมออดิชันได้ เพราะทาง ADOR เปิดกว้างอย่างอิสระไม่จำกัดประเภทของความสามารถที่จะแสดง

เปิดออดิชันรอบแรก รอบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมจนถึงวันที่ 13 เมษายน 2023 เวลา 17.00 . (เวลาไทย) และสำหรับผู้ที่ผ่านออดิชันรอบออนไลน์ จะผ่านเข้าสู่รอบออดิชันตัวต่อตัว ซึ่งสำหรับประเทศไทยนั้น ทางค่ายจะเดินทางมาเปิดออดิชันที่กรุงเทพฯ วันที่ 24 พฤษภาคม โดยสถานที่และเวลาจะแจ้งให้ผู้ที่ผ่านออดิชันรอบออนไลน์ทราบหลังจากปิดรับสมัคร

สามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://ador.world/ โอกาสดีๆไม่ได้มีบ่อยๆใครที่มีความฝันเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วยื่นใบสมัครกันเลยย

ที่มา : Twitter – @alldoorsoneroom

TAG : #ADOR , #NewJeans
Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save