เดอะมอลล์ จัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” ชมแชมป์สิงโต โชว์สุดอลัง ชิมอาหารระดับกูร์มองด์


: 22 มกราคม 2562

กำลังจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีน เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” อิ่มเอม สุขสันต์ มั่งคั่งปีหมู ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE BLESSING OF PROSPERITY” พร้อมโชว์สุดยิ่งใหญ่แชมป์สิงโต เสาดอกเหมยแห่งเอเชียและมังกรเบิกเนตรพ่นไฟ สายกินยังได้สัมผัสความอร่อยกับอาหารระดับบิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) การันตีความอร่อยโดย มิชลิน ไกด์ นอกจากนี้ยังได้ลุ้นโชค รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 17 ก.พ. 2562 ที่ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ทุกสาขา

โดยนางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า ภาพรวมของเศรษฐกิจในช่วงต้นปี 2562 นับเป็นสัญญาณที่ดี จากข้อมูลของสภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ คาดการณ์ จะขยายตัว  3.5 – 4.5% ส่งผลให้กำลังซื้อในช่วงตรุษจีนปีนี้มีแนวโน้มเติบโตดีขึ้น ดังนั้นเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ได้ผนึกกำลังพันธมิตร ทุ่มงบกว่า 35 ล้านบาทจัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” อิ่มเอม สุขสันต์ มั่งคั่งปีหมู

สำหรับแคมเปญนี้มีกิจกรรมมงคลและถือเป็นจุดแข็ง ที่จะสร้างสีสันและความแตกต่างในช่วงตรุษจีนกว่าทุกปีที่ผ่านมา ด้วยโชว์สุดอลังการ เชิดสิงโตและการเชิดมังกรจากสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า ที่เคยผ่านเวทีการประกวดเวทีระดับเอเชีย ชนะเลิศที่ 1 ซึ่งพิธีเปิดงานจะจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 17.00 . ที่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค ชมโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการการแสดงจากคณะเชิดสิงโตมังกร การันตีรางวัลแชมป์ระดับเอเชีย พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก 4 จตุรเทพซุปตาร์ชื่อดังและร่วมผ่าดวงปี 2562 กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

นอกจากนี้ยังมีการประกวดเดอะมอลล์ สิงโตบนเสาดอกเหมย” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท รวมทั้งกิจกรรม The Mall Mama & Me contest 2019 เชิญชวน คู่แม่ลูกประกวดการแต่งกายสไตล์จีนสุดอลังการ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ที่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ โคราช   

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของการจัด Food Destination และ Food Event  เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนสัมผัสความอร่อยอิ่มเอมมั่งคั่ง กับอาหารมงคลรับตรุษจีนปี 2562 ไฮไลท์พบกับเมนูมหามงคลคาวหวานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากภัตตาคารและร้านอาหารชื่อดัง การันตีโดยรางวัลบิบ กูร์มองด์ (BIb GOURMANDS) รวมกิจกรรมสนุกและลุ้นโชคอีกมากมายระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ทุกสาขา

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save