category พาชม “Samyan Mitrtown” โครงการมิกซ์ยูส 24 ชม. เปิดใหม่ โดนใจคนเมือง


: 20 กันยายน 2562

บรรยากาศสามย่านวันนี้คึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจาก “Samyan Mitrtown” เปิดตัวอย่างทางการแล้วเป็นวันแรก สามย่านมิตรทาวน์โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในสามย่านที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุค 4.0 มีทั้งร้านสะดวกซื้อและแหล่งไลฟ์สไตล์ ขนทับร้านดัง แบรนด์โดนมาเปิดให้บริการกันข้ามวันข้ามคืนตลอด 24 ชั่วโมง Mangozero ก็ไม่รอช้า ขอไปเก็บข้อมูลมารีวิวให้ดูกันหน่อยว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ภาพรวมของ “Samyan Mitrtown” 

สามย่านมิตรทาวน์ตั้งตรงข้ามจามจุรีสแควร์ สามารถเดินเข้าด้วยอุโมงค์อวกาศจาก MRTสามย่านได้เลย โซนห้างสรรพสินค้านี้มีทั้งหมด 7 ชั้น แบ่งโซนตามการให้บริการอย่างเป็นสัดส่วน โซนร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การเรียนรู้ตั้งแต่ชั้น B1 ถึง ชั้น 4 โดยกลุ่มร้านที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง จะเรียกว่า “24 Hours Zone” มีทั้งหมด 21 ร้าน อยู่ตั้งแต่ชั้น B1 ถึง ชั้น 3 ส่วนชั้น 5 นั้นจะเป็นพื้นที่ฮอลล์อเนกประสงค์ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่

B1 Floor

ชั้นใต้ดินเป็นแหล่งรวมร้านสะดวกซื้อ สะดวกกินรวดเร็ว, ธนาคาร 24 ชม., ร้านขนส่ง Kerry  และซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่าง Big C ก็อยู่ที่นี่ด้วย รวมถึงร้าน APRON WALK ก็มีทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคสำหรับสาย ECO จำหน่ายอยู่ครบครัน ทั้งภาชนะถ้วยชาม เครื่องใช้ รวมไปถึงข้าวออแกนิคหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกซื้อ แถมยังมี COOKING CLASS เพื่อเอาใจคนรักการทำอาหารอีกด้วย

G Floor

สำหรับชั้น G เรียกได้ว่าไฮไลท์เพียบ ทั้ง Muji สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวมาพร้อมคาเฟ่เฉพาะด้านใน Muji ราคากาแฟเริ่มต้นที่แก้วละ 60-85 บาท ส่วนเบเกอร์รี่เริ่มต้นที่ชิ้นละ 20-99 บาท ให้คุณเดินช้อปปิ้งและแวะนั่งจิบกาแฟไปด้วยได้ชิลๆ 

ส่วนร้านค้า 24 ชั่วโมงพร้อมบริการใหม่ๆในชั้นนี้จะมี KFC สวัสดีสามย่าน ดีไซน์สไตล์ใหม่มาพร้อมบริการแบบ Self Check ไม่ต้องยืนรอหน้าเคาเตอร์นานๆอีกต่อไป สามารถสั่งอาหารและจ่ายเงินได้เองด้วยการโอนผ่านมือถือหรือบัตรเครดิตก็ได้

สำหรับคนรักหนังสือ ร้านนายอินทร์ก็มาเปิดโฉมใหม่ในชื่อ “Mind Space managed by นายอินทร์” เปิดร้านหนังสือตลอด 24 ชม.พร้อมมุมนั่งเล่นให้อ่านหนังสือฟรีหรือนั่งทำงานกันได้ข้ามคืนไปเลย

1st Floor

ขึ้นบันไดเลื่อนจาก KFC มาที่ชั้น 1 ก็ต้องกรี๊ดเลยเพราะหันไปเจอร้านราเม็งข้อสอบ 24 ชั่วโมงเจ้าอร่อย เขาก็ย้ายตามมาเปิดที่นี่เหมือนกันจ้า เตรียมซดซุปร้อนๆกันได้ทั้งวันทั้งคืน นอกจากนี้ก็ยังมีร้านของตกแต่งบ้านน่ารักอย่างร้าน Cheap Cheap (จิ๊บจิ๊บ) ร้าน Giftshop สไตล์มินิมอลราคาจับต้องได้ ให้เลือกซื้อของไปแต่งหอได้น่ารักๆ รวมไปถึงมีสตาร์บั๊คโซน Outdoor สำหรับที่อยากจิบกาแฟชมวิวสามย่านไปด้วยมานั่งเล่นได้

2nd Floor

ชั้นที่ 2 นี้โซนตรงกลางจะเป็นแหล่งรวมร้าน Gadget ทันสมัย ร้านสปาและร้านบริการเพื่อความผ่อนคลายต่างๆ ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ รวมไปถึงไฮไลท์ของชั้นนี้คือ  Samyan CO-OP” (สามย่านโคออป) พื้นที่ Co-learning Space ที่เปิดให้คนทั่วไปใช้บริการได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ดีไซน์พื้นที่ครอบคลุมชั้น 2 และชั้น 3 รองรับคนทำงานได้กว่า 500 ที่นั่ง!

3rd Floor

ชั้น 3 จะเป็นแหล่งรวมศูนย์การเรียนรู้มากมาย ทั้งโรงเรียนสอนภาษา สอนเต้น สอนตัดเสื้อ รวมถึงร้านเครื่องเขียนดังๆอย่างสมใจและ Medium and more ก็มาอยู่ที่นี่ด้วย เดินเข้ามาด้านในจะจัดนิทรรศการเรื่องราวเกี่ยวกับชุมชนในพื้นที่สามย่านแห่งนี้ให้ได้เข้าไปชมและถ่ายรูปเล่นอีกด้วย

4th Floor

ส่วนชั้น 4 จะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารฟูลคอร์สเต็มที่ ทั้งบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู ซูชิแบรนด์ดังๆมากันครบ และยังมีไฮไลท์เด็ดคือ “Samyan Food Legends by MBK” ฟู๊ดคอร์ดหลักของที่นี่ ที่รวมร้านดังในตำนานละแวกสามย่านไว้ด้วยกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่จานละ 35 บาทเท่านั้น

5th Floor

ชั้นบนสุดของโซนห้างสรรพสินค้านี้ เป็นที่ตั้งของโรงภาพยนต์ “House SAMYAN” โรงภาพยนตร์หนังอินดี้ในตำนานที่ย้ายมาจาก RCA นั่นเอง และยังมี “สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์” พื้นที่ฮอลล์อเนกประสงค์สำหรับจัดงานต่างๆ ด้านนอกมีสวนลอยฟ้าให้ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงเป็นจุดชมวิวกรุงเทพฯโดยรอบด้วย (แต่วันนี้ฝนตกฟ้าเลยครึ้มๆไปหน่อย)

สำหรับโรงภาพยนตร์ “House SAMYAN” ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ สมัครสมาชิกตลอดชีพราคา 500 บาท จะได้รับของพรีเมี่ยม  1 ชิ้น (ถุงผ้า, เสื้อยืด, ร่ม) พร้อมทั้งเลือกรับสิทธิชมภาพยนตร์ 2 แบบ 

  • แบบที่ 1 คือสิทธิชมภาพยนตร์แบบบุฟเฟ่ต์ตามโปรแกรมที่จัดไว้ 150 เรื่อง หรือ
  • แบบที่ 2 แลก voucher ตั๋วชมภาพยนตร์รอบปกติ จำนวน 3 ใบ

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save