ฤดูร้อนเอ๋ย จงร้อนแรงขึ้นไปอีก! เปิดตัว 4 สาวเกิล์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ‘Beachy’ กับคอนเซปท์ Summer Girl

Writer : buubae

: 24 กุมภาพันธ์ 2565

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่แห่งสยามประเทศ นั่นก็คือ ‘Beachy’ ที่บอกเลยว่า ฤดูร้อนนี้จะร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม!

ซึ่งวง Beachy จะมาในคอนเซปท์ “ซัมเมอร์เกิร์ล” ที่มีความสดใส น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น กับเพลงแนว Beat Dance ที่พร้อมพาทุกคนออกมาเต้นตาม และชวนให้นึกถึงบรรยากาศยามค่ำคืนที่สนุกสนานแบบสมัยก่อน

ในส่วนของสมาชิกของวง มีทั้งหมด 4 คน ได้แก่ แพม ถุงแป้ง กีวี่ และ เนเน่ ทั้งสี่มาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัว และเอกลักษณ์เฉพาะทาง แต่เมื่อรวมตัวกัน เคมีของทั้งสี่คนก็ผสานกันอย่างลงตัว

และแน่นอนว่า Beachy ไม่ได้มีแต่ความน่ารักเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เพราะยุคนี้ทั้งเทคโนโลยี ทั้งส่วนดิจิทัลก็ถือว่ามาแรงในปี 2022 ซึ่งทางวงได้ให้ความสำคัญกับส่วนนี้ค่อนข้างมาก จึงเกิดรูปแบบธุรกิจยุคดิจิทัล อย่าง NFT ร่วมกับพาร์ทเนอร์รุ่นแรกภายในเดือนมีนาคมนี้

แน่นอนว่าเมื่อยุคนี้เป็นดิจิทัล ทางวงเลยมีแผนในการทำ Multi-Avatar ที่เป็นตัวตนเสมือนของเหล่าสมาชิกทั้ง 4 ในโลกคู่ขนาน (Multiverse) สถานที่ที่ทำเหล่าแฟนคลับสามารถพบเจอสมาชิกในโลกแห่งนี้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้

สำหรับซิงเกิลแรกของ Beachy จะปล่อยให้แฟนๆ ได้รับฟังกันในทุกช่องทางออนไลน์ และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆ ภายในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งเพลงแรกที่จะได้ฟังกันนั่น ได้คุณบี-วิรัตน์ถิรภัทธ์ ชินนภาแสน aka Funky WahWah เข้ามาช่วยเสริมทัพด้านเพลงแดนซ์ที่มาผสานความเซ็กซี่ของสมาชิกทั้งสี่เข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมีครูปิ่น-ศศินี อัศวเจษฎากุล ครูสอนร้องเพลงรุ่นใหม่ ที่จบมาจากมหาวิทยาลัยดนตรีอันดับหนึ่งของโลก จากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย มาควบคุมการร้องและการประสานเสียงในซิงเกิลแรกด้วย

ใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 สาววง Beachy สามารถติดตามได้ที่เพจหลักของวง หรือทาง Instagram ของวงและของสาวๆ ได้เลย (เดี๋ยวทีมงานจะทำการเปิดแกนวาร์ปไว้ให้ในแต่ละภาพนะ) ยังไงก็ฝากติดตาม กดไลก์ กดแชร์กันได้เลย~

กีวี่ ณัฐวรัญชลี จิวจินดา – สาวน้อยสดใสกับเสน่ห์ความเป็นวัยรุ่นของเด็กยุคใหม่ ที่จะเป็นตัวแทนความสนุกสนาน และจะพากลุ่มแฟนคลับท่องเที่ยวไปกับจินตนาการได้อย่างเพลิดเพลิน

เปิดแกนวาร์ป >> kiwienw.beachy

เนเน่ ทานาคาอิ (Nene Tanakai) – เด็กญี่ปุ่นวัยใส ที่มาพร้อมกับความน่ารักอินเตอร์ และพร้อมทำทุกคนหายคิดถึงบรรยากาศการของเพลงในเวทีต่างประเทศ

เปิดแกนวาร์ป >> neneyin.beachy

แพม ฐานิตา วลัยศรี – สาวไทยผิวน้ำผึ้ง ที่มาพร้อมกับความสามารถในการขับร้องและเต้นสุดเซ็กซี่ ด้วยรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์จะสะกดสายตาแฟนคลับทันที่ที่ได้พบเห็นเธอ

เปิดแกนวาร์ป >>  pamlyns.beachy

ถุงแป้ง ธนัชพร ลาภธนวัฒน์ – สาวน้อยตัวเล็ก ที่มาพร้อมความสามารถทั้งเต้นและร้องจากเวทีประกวดหลากหลายรายการ ไลน์เต้นที่ชัดเจนที่จะทำให้ทุกคนได้หลงไหลและคอยเป็นกำลังใจให้เธอ

เปิดแกนวาร์ป >> tungpang.beachy

TAG : beachy
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ชวนฟัง “แก่น” อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปราทาน กับ 10 เพลงที่ทำให้คุณรู้จักพ่อหมีจนถึงแก่นแกนกลาง!

[NEWS] เจเจ - ต้าเหนิง เปิดตัวค่ายใหม่ QOW Entertainment ร่วมหุ้นกับหัวเรือใหญ่ 4NOLOGUE

[NEWS] ฝูงกระต่ายน้อยออกโรง! MV “First Rabbit” เพลงเดบิวต์ของ BNK48 รุ่น 3 ออนไลน์แล้ว!

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save