ทบทวนโมเมนต์ตอนเริ่มคุยกับใครสักคนไปด้วยกันกับ ‘17 นาที’ เพลงใหม่ล่าสุดจาก MILLI ดึงวง Mints ฟีทเจอริ่ง

Writer : number4

: 18 กุมภาพันธ์ 2565

[NEWS] ทบทวนโมเมนต์ตอนเริ่มคุยกับใครสักคนใน ‘17 นาที’ เพลงใหม่ล่าสุดจาก MILLI ดึง ‘อัด-ต้นหน’ วง Mints ร่วมฟีทเจอริ่ง

ช่วงเย็นเมื่อวานที่ผ่านมา (17 กุมภาพันธ์ 2565) นักร้องแรปเปอร์สาวอย่าง MILLI (มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล) ศิลปินจากค่าย YUPP! ได้ปล่อยซิงเกิลพร้อมมิวสิกสิดีโอใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยกับเพลง ‘17 นาที’ ที่ได้ 2 หนุ่มสุดคูลจากวง Mints อย่าง อัด-อวัช รัตนปิณฑะ (ร้องนำ) และ ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล (กีตาร์) จากค่าย What The Duck มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย

สำหรับเพลง 17 นาทีนี้เป็นการพูดถึงโมเมนต์ที่ใครหลาย ๆ คนต้องเคยเจอ เมื่อเวลาเริ่มคุยกับใครสักคน ถึงแม้จะอยากคุยด้วยแค่ไหน แต่ก็ต้องทำเชิงตอบช้าจนถึงขั้นตั้งเวลาไว้รอตอบแชทนั้น ๆ เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้ความในใจ หรือจะเป็นเพลงที่ใช้แทนคนตอบแชทไวแต่อีกฝ่ายปล่อยให้รอ คล้ายกับท่อนหนึ่งในเพลงที่ว่า 

“17 นาทีที่ทรมาน ไม่อยากให้เธอรู้ความในใจ ต้องเก๊กไว้ ตั้งเวลารอตอบเธอ”

ซึ่งในความพิเศษของเพลงนี้นอกจากมิลลิแล้ว ก็ยังมี 2 หนุ่มที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ อัด-อวัช ที่มาช่วยในเรื่องการเขียนเนื้อเพลง และ ตน-ต้นหน มาช่วยในส่วนของ ซับโวคอล, กีตาร์ และทำดนตรีอีกด้วย

สำหรับตัวมิวสิกวิดีโอนั้นก็เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่าย ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ในมิวสิกวีดีโอค่อนข้างรีเลทกับคนดู นั่นก็คือสถานการณรถติด ที่รอไฟเขียวคล้ายกับการนั่งรอเวลานับถอยหลังตอบแชทใครสักคน 

อย่ามัวทำเก๊กกันอยู่เลย มาตั้งเวลาตอบแชทคนพิเศษไปด้วยกันกับ 17 นาที รับชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง:

 

TAG : Milli
Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save