category ศุกร์หรรษา! เตรียมไปช้อปให้หนำใจ 8 พิกัดช้อปปิ้งที่ลดจัดหนักในวัน Black Friday

Writer : minn.una

: 22 พฤศจิกายน 2561

นอกจากวันศุกร์นี้จะเป็นวันเงินเดือนออกของใครหลายๆ คนแล้ว ยังเป็นวัน Black Friday ที่ร้านค้าต่างพากันลดราคาอย่างกระหน่ำ วันนี้เราได้รวบรวม 7 พิกัดลดราคาทั้งออนไลน์และหน้าร้าน ให้ตามไปช้อปปิ้งกันอย่างจุใจไปเลย!

Emporium และ EmQuartier

Black Friday ที่เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ เป็นหนึ่งในแคมเปญ Black Weekend พาเหรดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งวัน แต่มีความพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 .  เป็นต้นไป เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50% นอกจากนี้ถ้าเป็นสมาชิกบัตร M Card และ SCB M Visa ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยนะ 

นอกจาก Black Friday ในวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. แล้ว เครือเดอะมอลล์ยังจัด Black Saturday และ Black Sunday ต่อในวันเสาร์และอาทิตย์ต่อจากวันศุกร์ที่ 23 ที่พารากอน และเดอะมอลล์ ตามลำดับ ใครยังไม่จุใจก็ไปตำกันต่อได้เลยจ้า

ALDO

ร้านเสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และยังมีหลายแบบให้เลือกได้ตามโอกาสด้วย Black Friday ปีนี้ ALDO จัดโปรโมชั่นลดราคาเสื้อผ้า รองเท้าทั้งร้านไปเลย เริ่มต้นที่ 25% บางรุ่นลดถึง 50% และนอกจากนี้ยังรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อซื้อสินค้าลดราคา 2 ชิ้นขึ้นไป โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 22-25 พ.ย. ไปโดนกันจ้า

Shopee

เอาใจสาวกช้อปปิ้งออนไลน์กันบ้าง กันแอปช้อปปิ้งที่มีสินค้าครอบจักรวาลอย่าง Shopee ที่ขนสินค้ามาลดราคากันอีกครั้งต่อจากเทศกาล 11.11 ที่เพิ่งผ่านมา งานนี้ลดจัดหนักตั้งแต่ 22-25 พ.ย. สูงสุด 90% และยังลดเพิ่มได้อีกจากโค้ดส่วนลดอีกมากมาย มีทั้งของใช้ อาหาร แฟชั่น ความงาม ไอที ไปก่อนไม่รอแล้วนะ!

SEPHORA

เอาใจสาวๆ กันบ้าง กับร้านที่รวมเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ไว้มากที่สุดอย่าง SEPHORA งานนี้เขาก็ไม่พลาด จัดโปรลด 15% ทั้งร้านไปเลย แล้วยังแถมเซตของขวัญให้กับลูกค้าที่ซื้อตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป 23-24 พ.ย. นี้เท่านั้น มีทั้งร้านในห้างสรรพสินค้าและแบบออนไลน์ ใครสะดวกแบบไปก็ไปกันเลยจ้า

Hotels.com

มาที่ขาเที่ยวกันบ้าง เว็บดีลเลอร์ที่พักอย่าง Hotels.com ก็จัดโปร Black Friday กับเขาด้วย! โดยได้จัดดีลพิเศษ BlackFriday deals alert ลดราคาโรงแรมทั่วโลกสูงสุด 75% และรับส่วนลดเพิ่มเมื่อใส่โค้ด THANKS เริ่มมาตั้งแต่ 21 พ.ย. ไปจนถึง 27 พ.ย. ที่ Hotels.com เลย!

Central Online

Central Online จัดโปร Black Friday ลดราคาสินค้าทุกประเภท มีทั้งเครื่องสำอาง แฟชั่น ไอที แม่และเด็ก สูงสุด 50% แถมยังมีส่วนลดให้อีกต่อกับ Cyber Monday โดยใส่โค้ด CYBER5 หรือ CYBER9 เมื่อช้อปถึงยอดขั้นต่ำที่กำหนด รับส่วนลดเพิ่มไปอีก สูงสุดถึง 1,000 บาท เริ่มตั้งแต่ 22-27 พ.ย. นี้

JD Central

เป็นอีกเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังมาแรง เพราะมีสินค้าให้เลือกหลายหมวด แถมยังการันตีของแท้ทุกชิ้น JD Central จัด Black Friday สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ในวันที่ 23 พ.ย. วันเดียวเท่านั้น เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ กดรีเฟรชหน้าเว็บรอกันได้เลย!

Super Sports

สายออกกำลังกายฟังทางนี้ เพราะ Super Sports ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาก็จัด Black Friday ด้วยเหมือนกัน ที่ Super Sports Online ระหว่างวันที่ 22-26 พ.ย. งานนี้ใครอยากเปลี่ยนรองเท้ากีฬาใหม่ก็พุ่งไปได้เลย เพราะเขาลดสูงสุดถึง 57% เลยนะ แถมถ้าซื้อครบ 1,500 บาท ยังได้ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใส่โค้ดส่วนลด ADDIS15 ด้วย!

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เพิ่มรอบชมฟรี! ภาพยนตร์สารคดี 'The journey บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ' ที่ SF ตั้งแต่ 20-23 ต.ค. นี้

เพิ่มรอบชมฟรี! ภาพยนตร์สารคดี 'The journey บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ' ที่ SF ตั้งแต่ 20-23 ต.ค. นี้

BNK48 ผนึกกำลัง พี่ตูน ชวนลดใช้ถุงพลาสติกในแคมเปญ “ลดวันละถุง...คุณทำได้ เฟส 2”

ชี้เป้าจุดเล่นน้ำสงกรานต์ 2019 ทั่วไทย ไปเปียกให้สะใจกันเลย!

รู้จักกับ TED Club เวทีที่จะช่วยให้เสียงของนักเรียนดังขึ้น

เอส เอฟ ต้อนรับการกลับมาของ Men In Black : International พาปีเตอร์ โชว์แฟลชม็อบสุดเท่

กรมเจ้าท่า ควบคุมจราจรทางน้ำชั่วคราว 5-9 ส.ค.นี้ ทีมเรือด่วนเจ้าพระยาเผื่อเวลาในการเดินทาง

6 สถานการณ์ที่เด็กออกแบบต้องเจอ 

24 หนังสือที่ควรมี อ่านแล้วชีวิตจะดีขึ้น ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 24 

24 หนังสือที่ควรมี อ่านแล้วชีวิตจะดีขึ้น ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 24 

โหวต ‘ฟ้าใส’ หมายเลข 83 ให้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ตั้งแต่ 1 ธ.ค.- 7 ธ.ค. 62

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Tossa Girl]

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Violet Wink]

Bingo โมเม้นต์ที่คนรักไอดอลเคยทำ

นับถอยหลังสู่ 2020 สุดยิ่งใหญ่ กับศิลปินตัวท็อปและโชว์พลุยาว 5 นาที ที่ central wOrld 

งานนี้ห้ามพลาด! Maker Faire Bangkok 2020 สุดยอดเวทีแสดงสิ่งประดิษฐ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้