category ศุกร์หรรษา! เตรียมไปช้อปให้หนำใจ 8 พิกัดช้อปปิ้งที่ลดจัดหนักในวัน Black Friday

Writer : minn.una

: 22 พฤศจิกายน 2561

นอกจากวันศุกร์นี้จะเป็นวันเงินเดือนออกของใครหลายๆ คนแล้ว ยังเป็นวัน Black Friday ที่ร้านค้าต่างพากันลดราคาอย่างกระหน่ำ วันนี้เราได้รวบรวม 7 พิกัดลดราคาทั้งออนไลน์และหน้าร้าน ให้ตามไปช้อปปิ้งกันอย่างจุใจไปเลย!

Emporium และ EmQuartier

Black Friday ที่เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ เป็นหนึ่งในแคมเปญ Black Weekend พาเหรดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งวัน แต่มีความพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 .  เป็นต้นไป เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50% นอกจากนี้ถ้าเป็นสมาชิกบัตร M Card และ SCB M Visa ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยนะ 

นอกจาก Black Friday ในวันศุกร์ที่ 23 พ.ย. แล้ว เครือเดอะมอลล์ยังจัด Black Saturday และ Black Sunday ต่อในวันเสาร์และอาทิตย์ต่อจากวันศุกร์ที่ 23 ที่พารากอน และเดอะมอลล์ ตามลำดับ ใครยังไม่จุใจก็ไปตำกันต่อได้เลยจ้า

ALDO

ร้านเสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และยังมีหลายแบบให้เลือกได้ตามโอกาสด้วย Black Friday ปีนี้ ALDO จัดโปรโมชั่นลดราคาเสื้อผ้า รองเท้าทั้งร้านไปเลย เริ่มต้นที่ 25% บางรุ่นลดถึง 50% และนอกจากนี้ยังรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อซื้อสินค้าลดราคา 2 ชิ้นขึ้นไป โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 22-25 พ.ย. ไปโดนกันจ้า

Shopee

เอาใจสาวกช้อปปิ้งออนไลน์กันบ้าง กันแอปช้อปปิ้งที่มีสินค้าครอบจักรวาลอย่าง Shopee ที่ขนสินค้ามาลดราคากันอีกครั้งต่อจากเทศกาล 11.11 ที่เพิ่งผ่านมา งานนี้ลดจัดหนักตั้งแต่ 22-25 พ.ย. สูงสุด 90% และยังลดเพิ่มได้อีกจากโค้ดส่วนลดอีกมากมาย มีทั้งของใช้ อาหาร แฟชั่น ความงาม ไอที ไปก่อนไม่รอแล้วนะ!

SEPHORA

เอาใจสาวๆ กันบ้าง กับร้านที่รวมเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ไว้มากที่สุดอย่าง SEPHORA งานนี้เขาก็ไม่พลาด จัดโปรลด 15% ทั้งร้านไปเลย แล้วยังแถมเซตของขวัญให้กับลูกค้าที่ซื้อตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป 23-24 พ.ย. นี้เท่านั้น มีทั้งร้านในห้างสรรพสินค้าและแบบออนไลน์ ใครสะดวกแบบไปก็ไปกันเลยจ้า

Hotels.com

มาที่ขาเที่ยวกันบ้าง เว็บดีลเลอร์ที่พักอย่าง Hotels.com ก็จัดโปร Black Friday กับเขาด้วย! โดยได้จัดดีลพิเศษ BlackFriday deals alert ลดราคาโรงแรมทั่วโลกสูงสุด 75% และรับส่วนลดเพิ่มเมื่อใส่โค้ด THANKS เริ่มมาตั้งแต่ 21 พ.ย. ไปจนถึง 27 พ.ย. ที่ Hotels.com เลย!

Central Online

Central Online จัดโปร Black Friday ลดราคาสินค้าทุกประเภท มีทั้งเครื่องสำอาง แฟชั่น ไอที แม่และเด็ก สูงสุด 50% แถมยังมีส่วนลดให้อีกต่อกับ Cyber Monday โดยใส่โค้ด CYBER5 หรือ CYBER9 เมื่อช้อปถึงยอดขั้นต่ำที่กำหนด รับส่วนลดเพิ่มไปอีก สูงสุดถึง 1,000 บาท เริ่มตั้งแต่ 22-27 พ.ย. นี้

JD Central

เป็นอีกเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังมาแรง เพราะมีสินค้าให้เลือกหลายหมวด แถมยังการันตีของแท้ทุกชิ้น JD Central จัด Black Friday สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ในวันที่ 23 พ.ย. วันเดียวเท่านั้น เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนนี้ กดรีเฟรชหน้าเว็บรอกันได้เลย!

Super Sports

สายออกกำลังกายฟังทางนี้ เพราะ Super Sports ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาก็จัด Black Friday ด้วยเหมือนกัน ที่ Super Sports Online ระหว่างวันที่ 22-26 พ.ย. งานนี้ใครอยากเปลี่ยนรองเท้ากีฬาใหม่ก็พุ่งไปได้เลย เพราะเขาลดสูงสุดถึง 57% เลยนะ แถมถ้าซื้อครบ 1,500 บาท ยังได้ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใส่โค้ดส่วนลด ADDIS15 ด้วย!

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียม 'ก้าว' รอบใหม่ วิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุดแดนสยาม 2,191 กม. เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ

พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียม 'ก้าว' รอบใหม่ วิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุดแดนสยาม 2,191 กม. เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ

ครั้งแรกในไทยกับงาน Pinkoi Market ตลาดนัดงานดีไซน์จากกว่า 50 ศิลปินทั่วเอเชีย

ชี้เป้าจุดห่อของขวัญ 3 สไตล์สุดเก๋ “สุข ดี เฮง” ที่ The Mall บางกะปิ , Emporium-EmQuartier และ Paragon

การให้โอกาสเด็กสำคัญแค่ไหน? NAVIGATING HAPPINESS โครงการที่เชื่อในการแบ่งปัน และการสร้างพื้นที่แห่งโอกาส

HUG กันจะได้ไหม? เรื่องราวเกี่ยวกับการกอด และเหตุผลว่าทำไมเราถึงควรกอดกัน

สรุป! ผลประกาศรางวัล JOOX Thailand Music Awards 2019

ส่องปรากฏการณ์ Social Media x เลือกตั้ง 2562 เราเห็นอะไรบนสื่อโซเชียลในการเลือกตั้งครั้งนี้?

ยิ้มก่อนอ่าน ตาหวานก่อนเปิด สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 อยากให้

ยิ้มก่อนอ่าน ตาหวานก่อนเปิด สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 อยากให้ "คนที่รัก" อ่านอะไร?

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์

AIS จัดรถรับส่งฟรี - ฟรีไวไฟ ร่วมอำนวยความสะดวกประชาชนที่มาร่วมถวายพระพรชัยมงคล

รู้จักกับ TED Club เวทีที่จะช่วยให้เสียงของนักเรียนดังขึ้น

เอส เอฟ ต้อนรับการกลับมาของ Men In Black : International พาปีเตอร์ โชว์แฟลชม็อบสุดเท่

กรมเจ้าท่า ควบคุมจราจรทางน้ำชั่วคราว 5-9 ส.ค.นี้ ทีมเรือด่วนเจ้าพระยาเผื่อเวลาในการเดินทาง

รวมโปรเด็ดวันแม่ 12 สิงหานี้จัดทีมพาแม่ไปไหนดีน้าาา