category ฟินจนใจละลาย ส่องลุคหนุ่มๆ สุดฮอตในงาน LINE TV AWARDS 2020

Writer : incwaran

: 3 มีนาคม 2563

แม้ว่างานจะจบลงไปแล้วกับงานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ LINE TV AWARDS 2020 แต่เชื่อว่าหลายๆ คนอาจยังไม่จบกับความฟินสุดอินสุดที่ทาง LINE  TV มอบให้

เพราะนอกจากจะมีโชว์สุดพิเศษที่ดาราและศิลปินจัดเตรียมไว้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เอาไว้เซอร์วิสแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันแล้ว ส่วนสำคัญที่ทำให้แฟนคลับและผู้ชมทางบ้านฟินและกรี๊ดไม่แพ้กัน นั่นก็คือ….ลุคของหนุ่มๆ จากศิลปินค่ายต่างๆ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานแบบสุดคูล

และไม่ใช่แค่ช่วงการเดินพรมดิจิทัลเข้างานเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงช่วงการแสดงที่คอสตูมของหนุ่มๆ ก็พาใจละลายไม่แพ้กัน ไม่เชื่อก็ลองมาดูกันเลย

มิวศุภศิษฏ์ และ กลัฟคณาวุฒิ

เปิดมาด้วยคู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดีๆที่แม้ว่าจะจบไปแล้ว แต่กระแสของแฟนคลับก็ไม่ได้จางหายไปเลย โดย มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟคณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์  มาในชุดสูทสีน้ำตาลที่แพทเทิร์นเหมือนกันเป๊ะราวกับเป็นเสื้อคู่อย่างไงอย่างงั้น เล่นเอาแฟนคลับที่เกาะรั้วตรงบริเวณ พรมดิจิทัลและแฟนๆ ในฮอลล์กรี๊ดกับความน่าจิ้นฟินเว่อร์ ก็เคมีเข้ากันขนาดนี้ สมแล้วที่ได้รางวัล LINE TV BEST KISS SCENE รางวัลฉากจูบยอดนิยมจริงๆ

ติ๊กเจษฎาภรณ์

ความหล่อระดับเทพที่เหนือกาลเวลา เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูดี๊ ดูดี กับลุคของพี่ติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดี ที่มาในเสื้อแจคเกตและกางเกงหนังสีดำสุดคูล พร้อมแว่นดำทรงกลม ดูเหมือนจะเป็นลุคสบายๆ ที่สามารถใส่ได้เป็น Everyday Look แต่ด้วยออร่าของพี่ติ๊ก ทำให้ชุดนี้สามารถกระชากความฟินให้พุ่งขึ้นมาจนแทบหยุดไม่อยู่

วง TRINITY

จะพลาดลุคของ 4 หนุ่มนี้ไปได้อย่างไร กับวง TRINITY บอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในปี 2020 โดยชุดที่หนุ่มๆ สมาชิก TRINITY สวมใส่ตอนเดินพรมดิจิทัลเน้นสะท้อนคาแรคเตอร์ของสมาชิกได้แต่ละคนออกมาได้ดี แมทช์เบลเซอร์มีดีเทลหรือโอเวอร์โค้ทกับกางเกงเรียบๆ ให้ลุคดูเป็นทางการขึ้นมาอีกนิดแต่ในภาพรวมก็ยังคงลายเซ็นสไตล์การแต่งตัว TRINITY เอาไว้ได้ แฟนๆ ที่ติดตามวงนี้จะต้องคาดหวังกับคอสตูม และแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย

ปลแว่วๆ ว่าหนุ่มๆ ทั้ง 4 จากวง TRINITY กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกด้วยจ้า!

แม็กซ์เจนมานะ

ใครใจร้าวไปกับลุคข้างบนแล้ว รีบซ่อมใจให้เสร็จ เพราะ แม็กซ์ณัฐวุฒิ เจนมานะ จะมาทำให้ทุกคนกร้าวใจกันอีกครั้ง ด้วยสูทสมาร์ทสีดำที่เรียบหรูแต่ดูแพง ตัดให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยสีแดงข้างใน ทำให้ชุดเดินพรมดิจิทัลของ แม็กซ์เจนมานะ สะดุดตาขึ้นไปอีก เติมแว่นตาไปอีกนิด เอาไปเลย 10 10 10 คะแนนเต็ม!

ออฟจุมพล และ กันอรรถพันธ์

ใครเป็นเบบี๋มากองกันตรงนี้ เพราะคู่จิ้นขวัญใจสายวาย เจ้าของรางวัล LINE TV BEST COUPLE ออฟจุมพล อดุลกิตติพร และ กันอรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ โดยออฟมาในสูทสีดำแบบเรียบแต่เท่ตามสไตล์ เสริมแอ็คเซสเซอรี่ด้วยแหวนวงโตที่ใครเห็นต้องสะดุดมอง

ในขณะที่หนุ่มกันจัดเต็ม โดยเฉพาะเสื้อนอกแบรนด์หรูที่เก็บรายละเอียดบนเสื้อได้สวยและเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มดีเทลการแต่งตัวด้วยสร้อยคอเสริมความละมุน เมื่อเห็นราคาของทุกไอเทมรวมกันบนตัวของหนุ่มกันก็ต้องมีกรี๊ดกันบ้าง

เซ้นต์ศุภพงษ์ และ ซีพฤกษ์

มาถึงอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลไม่แพ้คู่ก่อนๆ เลย กับ เซ้นต์ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ซีพฤกษ์ พานิช จากซีรีส์ “Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่าโดยลุคที่ปรากฏบนพรมดิจิทัล ช่างอ่อนโยนในโทนสีขาวครีม ดูเข้ากันสุดๆ และแอบสังเกตกันดีๆ จะเห็นว่าเข็มกลัดที่หน้าอกของทั้งคู่เป็นตัวอักษร SZ ซึ่งเป็นตัวย่อของชื่อเล่นทั้งคู่ อื้อหือพอจะนึกออกเลยว่า เสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่เห็น ตอนนั้นจะเป็นอย่างไร

เพิร์ธธนพนธ์

มองปราดเดียวก็เตะตาทันทีกับ หนุ่มเพิร์ธธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่มาในชุดโค๊ทตัวยาวสีเทาทูโทนที่เล่นการตัดเย็บจากสองเนื้อผ้า โดยมีทั้งผ้าวูลตัดด้วยผ้าสีเทาอ่อนเป็นมัน เพิ่มความโดดเด่นของลุคด้วยเชิ้ตด้านในที่เป็นลายแพทเทิร์นเสือดาวกร้าวใจ รวมกับการแต่งหน้าทำผมที่เสริมลุคให้ปังโดดเด่นในรันเวย์มากๆ

นนท์ธนนท์

ต่อกันที่นักร้องหนุ่มเสียงดี มีเสน่ห์ ผู้ชนะจากเวที The Voice Thailand นนท์ธนนท์ จำเริญ ซึ่งก็ไม่ธรรมดาเลยกับชุดที่ใส่มาในวันนี้ โดยเฉพาะเบลเซอร์ตัวนอกที่เล่นดีไซน์ นำชิ้นผ้าดิบมาเย็บเข้ากับเสื้อตัวหลัก ดูเหมือนตัดเย็บไม่เสร็จ แต่ความจริงแล้วให้ลุคที่เนี๊ยบปนเซอร์ที่เพอร์เฟ็คสุดๆ ทำให้ได้โททัลลุคที่โดดเด่นและแปลกตา ด้วยการพรีเซนต์ชุดของนนท์ ทำให้ลุคนี้กลายเป็นอีกลุคหนึ่งที่เรียกคะแนนจากแฟนๆ ได้ไม่ยาก

บิวกิ้นพุฒิพงศ์ และ พีพีกฤษฏ์

นอกจากบนพรมดิจิทัล บนเวทีหลัก การแสดงของ Nadao Bangkok ยังมีคอสตูมที่โดดเด่นอย่างชุดของ บิวกิ้นพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพีกฤษฏ์ อำนวยเดชกร คู่จิ้นที่เพิ่งประกาศเปิดตัวซีรีส์บน LINE TV ORIGINAL SERIES ไป ทั้งคู่มาในชุดสีเบอร์กันดี้ ที่แม้ว่าจะมีดีไซน์ต่างกัน แต่กลับเข้ากันและมีเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ อย่างดอกกุหลาบสีดำบนชุดของทั้งคู่อาจมีหมายถึงความรักที่ไม่สมหวังหรือความรักนิรันดร์หรือเปล่า? จะสื่ออะไรถึงในซีรีส์ใหม่กันแน่? ต้องรอติดตามกันต่อไป

คริสพีรวัส และ สิงโตปราชญา

มาถึงคู่สุดท้าย กับคู่จิ้นคู่ฟินตัวท็อปที่โด่งดังไปถึงต่างประเทศกับ คริสพีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโตปราชญา เรืองโรจน์ ที่ปรากฏตัวบนเวทีในชุดสีทูโทนดำเงินเมทัลลิก เมื่อเจอแสงสีบนเวทีเข้าไป บวกกับกราฟิกบนจอขนาดกว้างที่กินพื้นที่ทั้งเวที ก็ทำให้ทั้ง คริสและสิงโตดูโดดเด่นแบบสุดๆ นี่ยังไม่ได้พูดถึงอินเนอร์ที่แสดงออกมาได้แบบเรียลมากๆ อีกนะ ต้องยกให้จริงๆ กับสุดยอดโชว์ชวนฟินของคู่นี้

สำหรับใครที่ยังฟินไม่เลิกกับงาน LINE TV AWARDS 2020 สามารถดูเทปบันทึกย้อนหลังได้ที่ LINE TV เท่านั้น ทั้งบน เว็บไซต์ LINE TV และ LINE TV บนมือถือ ทั้ง iOS และ Android รับรองว่ามีแต่ความฟินแบบเต็มอิ่ม

#LINETVAWARDS2020 #ฟินสุดอินสุด

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save